Thứ ba, 19/06/2018, 20:57 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Ngày 19/6, Thượng tá Trần Ngọc Anh, Trưởng phòng Tham mưu (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết, không hề có chuyện giang hồ truy sát khiến 2 người tử vong như một số trang mạng đã đăng tải. “Đây là một vụ tai nạn giao thông xảy ra vào đêm 18/6 khiến 2 người tử vong…”, Thượng tá Anh thông tin.
(DNVN) - Liên quan đến vụ nổ súng bắn hai người chết tại Phú Quốc, hung thủ là Nguyễn Thanh Sơn (tức Tuấn Em) bị khởi tố thêm tội danh "Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng".
(DNNV) – Bị phát hiện cưỡng hiếp con riêng 5 tuổi của vợ, người chồng thấy xấu hổ đã mua thuốc sâu về nhà uống để tự tử vì không dám đối mặt trước hành động đồi bại của bản thân.
(DNVN) - Người chồng vốn mắc bệnh trầm cảm, hoang tưởng nên thường nghi ngờ vợ ngoại tình, trong cơn cuồng ghen đỉnh điểm, chồng ra đã tay giết vợ rồi tự sát.
(DNVN) - Dự kiến, vào ngày 30/9 sắp tới, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An sẽ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo giết hại 4 người trong một gia đình tại huyện Tương Dương (Nghệ An) hồi tháng 7 vừa qua.
(DNVN) - Theo dự kiến, ngày 30/9 hung thủ giết 4 người trong vụ thảm sát tại Nghệ An sẽ hầu tòa và đối mặt với án tử hình về hành vi giết người man rợ của mình.
(DNVN) – Người chồng “chết đứng” khi chứng kiến vợ cùng nhân tình không mảnh vải che thân nên nổi giận vung dao tấn công khiến một người tử vong.
(DNVN) - Dù không có việc làm ổn định, Thủy lại "nổ" là mình có quan hệ với nhiều lãnh đạo và có khả năng "chạy việc" vào các đơn vị công an, bệnh viện với mức phí lót tay từ 300-400 triệu đồng.
(DNVN) - Chỉ vì mâu thuẫn trong việc tranh nhau phòng hát karaoke, nam thanh niên nổi máu sát thủ dùng hung khí tấn công, đâm chết người.
(DNVN) - Chủ tọa đã tuyên bố hoãn phiên xét xử vụ công an dùng nhục hình ở Phú Yên thì bà Tuyết (chị ruột bị hại Ngô Thành Kiều) bất thần lăn ra kêu khóc giữa tòa.
(DNVN) - Ngày 20/9, cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một thanh niên 21 tuổi bị cáo buộc cấu kết với ba khác hiếp dâm tập thể cô bạn gái 16 tuổi.
(DNVN) – Nghi ngờ vợ có người đàn ông khác, người chồng trong cơn cuồng ghen đã ra tay đâm nhiều nhát vào người vợ rồi tự tử sau đó.
(DNVN) - Cơ quan cảnh sát điều tra vừa kết luận động cơ giết người của hung thủ trong vụ thảm sát chấn động tại Yên Bái là do tranh chấp đất làm nương.
(DNVN) - Ấm ức vì không níu kéo được người yêu, nam sinh viên đã rủ bạn cùng lớp tạt axit tình địch.
(DNNV) – Bị gọi là “béo”, bị cáo Nguyễn Đức Thuận bất ngờ nổi giận lao vào đánh người có nhã ý mời bia “thừa sống, thiếu chết” khiến dư luận bức xúc, phẫn nộ tột cùng.
(DNVN) - Do có ý định cướp xe của bạn, hung thủ đã lên kế hoạch mua thuốc an thần giết nạn nhân rồi trói tay bạn cho vào bao tải ném xác trôi sông.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn