Thứ hai, 23/04/2018, 22:29 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Tàu ngầm Nga và Anh chơi trò “mèo đuổi chuột” trên biển Syria, cố vấn của Tổng thống Syria “dọa” ông Trump, Anh sợ Nga trả đũa vì tấn công Syria, 24 tù nhân nhân thương vong trong vụ bạo loạn nhà tù tại Mỹ, ông Trump từng có ý định tấn công căn cứ quân sự của Nga… là những tin thế giới nổi bật hôm nay (16/4).
Phiến quân Syria nhận thêm thất bại ở Đông Ghouta, tàu ngầm hạt nhân Nga "âm thầm" áp sát bờ biển Mỹ, Ai Cập và Pháp kết thúc tập trận chung, Phần Lan trở thành nơi Mỹ - Triều gặp mặt không chính thức… là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 18/3.
Một tàu ngầm hạt nhân của Nga được cho là đã tiến hành một cuộc diễn tập ngay gần các căn cứ quân sự của Mỹ mà hoàn toàn không bị phát hiện kể cả khi áp sát bờ biển của nước này, RT dẫn lời một sĩ quan Nga cho biết.
Quân đội Syria sẵn sàng nghiền nát phiến quân, công nghệ tàu ngầm Mỹ vượt Nga 3 thập niên, Tổng thống Philippines gây "bão" vì sắc lệnh mới, Tổng thống Trump bất ngờ đổi khẩu hiệu tái tranh cử năm 2020… là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 11/3.
Hải quân Mỹ là lực lượng được xếp hạng số 1 thế giới trong nhiều năm qua, ngoài tàu mặt nước thì đội tàu ngầm của họ cũng không có đối thủ.
Quân đội Syria tổng tấn công vào Damascus, tàu ngầm Mỹ đủ sức hủy diệt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ đẩy mạnh tấn công thành phố Afrin (Syria), Mỹ đang xây dựng một thỏa thuận với Triều Tiên… là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 10/3.
(DNVN)-Đây là nhận định của Chủ tịch Ban Tham mưu chiến lược của Lực lượng vũ trang Mỹ, Tướng John Hayten trong cuộc điều trần về ngân sách tại Ủy ban Hạ viện Mỹ.
Chiếc tàu ngầm hạt nhân đầu tiên trong lịch sử có kích thước không lớn hơn là bao so với lớp tàu ngầm Kilo hiện đại. Thời điểm đó, USS Nautilus chỉ được trang bị 6 ống phóng ngư lôi, không có tên lửa đạn đạo hay hành trình.
(DNVN) - Quân đội Syria tung súng phóng lửa hạng nặng ra chiến trường Idlib, 66 người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay ở Iran, vũ khí ‘sát thủ câm lặng’ của Nga sở hữu tên lửa có thể bắn xa 8.000km… là những tin thời sự quốc tế đáng chú ý trong 24h qua.
Từ thời kỳ thế chiến 1 đến nay, cờ đầu lâu xương chéo được treo trên các tàu ngầm của Hải quân Anh như một truyền thống nhằm đánh dấu chiến công mà các tàu lập được khi tham gia tác chiến.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn