Thứ hai, 23/04/2018, 22:29 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Pháp kêu gọi Mỹ và đồng minh dỡ lệnh trừng phạt Nga, Trung Quốc bỏ ngỏ khả năng nới lỏng lệnh trừng phạt kinh tế với Triều Tiên, quân đội Syria tấn công phe nổi dậy ở phía Nam Damascus, 32 người Trung Quốc thiệt mạng vì tai nạn xe buýt ở Triều Tiên... là những tin tức thế giới đáng chú ý trong ngày hôm nay (23/4).
(DNVN)-Theo một thỏa thuận đạt được chính phủ Syria và lực lượng phiến quân, các tay súng khủng bố đã bàn giao hàng chục xe bọc thép cũng như vũ khí loại nhỏ, vũ khí chống tăng cùng các tên lửa do Mỹ và Israel chế tạo.
(DNVN)-Phiến quân IS ở Nam Damascus lại phải trải qua một đêm dài khác khi quân đội Syria sử dụng tên lửa Goulan-1000 chống lại phiến quân thuộc Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng vào tối 22/4.
(DNVN)-Các tay súng nổi dậy đã nỗ lực phá hủy hai xe tăng của quân đội Syria trong khi tiến công về phía thị trấn Salim ở phía Bắc vùng nông thôn tỉnh Homs.
(DNVN)-Trong chiến dịch rà phá bom - mìn tại khu vực Đông Qalamoun sau khi các nhóm nổi dậy địa phương đầu hàng, quân đội Syria đã phát hiện một kho vũ khí lớn chứa nhiều tên lửa chống tăng TOW do Mỹ chế tạo.
(DNVN) - Nhà lãnh đạo tối cao của Triều Tiên Kim Jong-un cách đây vài giờ đã đưa ra tuyên bố sẽ chấm dứt các vụ thử tên lửa, đồng thời ra lệnh đóng cửa ngay lập tức một bãi thử hạt nhân.
(DNVN)-Các chính đảng ở Hàn Quốc có phản ứng trái chiều với việc DP hoan nghênh còn LKP hoài nghi sau khi lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un bất ngờ quyết định nói "không" với thử hạt nhân và tên lửa đạn đạo.
(DNVN) - Tổng thống Mỹ hoan nghênh Triều Tiên đình chỉ các vụ thử hạt nhân, Syria tuyên bố giành thắng lợi trong chiến dịch giải phóng Nam Damascus, Iran sẽ trả đũa nếu Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ dọa từ chức…là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng nay (21/4).
(DNVN)-Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho rằng, cuộc không kích của liên quân Mỹ nhằm vào Syria mới đây cung cấp cho Moscow quyền được cung cấp hệ thống tên lửa S-300 cho Syria.
Không quân Mỹ đã lựa chọn nhà thầu Lockheed Martin và duyệt chi gần 1 tỷ USD làm chi phí để công ty này phát triển tên lửa hành trình siêu thanh mới.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn