Thứ sáu, 19/01/2018, 00:32 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Hôm 11/1, ông Nguyễn Đức Doanh - chủ cơ sở phế liệu tại tỉnh Hưng Yên đã tình nguyện giao nộp một khối lượng lớn vật liệu nổ cho các cơ quan chức năng.
(DNVN) - Trong chương trình hiến máu “Trái tim tình nguyện” 2017, Ban tổ chức đã thu về được 2.092 đơn vị máu để phục vụ các bệnh nhân. Sự kiện đã thu hút khoảng 5.000 lượt bạn trẻ, người dân tham gia hiến máu, giao lưu, thưởng thức văn nghệ.
( DNVN) - Ngày 9/12/2018 vừa qua, tại tỉnh Quảng Ninh, Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem) phối hợp với Công ty cp xi măng Hạ Long và Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện Vicem” lần thứ 7 năm 2017.
(DNVN)-Theo truyền thông Triều Tiên, khoảng 4,7 triệu sinh viên và công nhân nước này tình nguyện lên đường nhậ ngũ với hi vọng đáp trả lực lượng Mỹ.
Tối 14/6, Lễ Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu toàn quốc và Sự kiện toàn cầu Ngày Quốc tế nười hiến máu đã được diễn ra tại Hà Nội với thông điệp “Hiến máu cứu người - Xin hiến thường xuyên”.
Từ ngày 17/3 đến 19/3 vừa qua, các tình nguyện viên nhóm từ thiện “Gieo Mầm Hướng Thiện” đã có mặt tại xã Bạch Đích, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang để trao tặng áo ấm vùng cao và các phần quà từ thiện mang niềm vui lan lỏa đến các bản làng vùng cao.
Nga không đưa xe tăng vào Donbass, ông Dmitry Peskov, thư ký báo chí của Tổng thống Nga cho biết. Ông Peskov cũng nhấn mạnh rằng Nga thông qua các kênh chính thức không gửi các tình nguyện viên đến vùng xung đột.
Bộ Y tế đề xuất quy định việc hiến máu là nghĩa vụ bắt buộc của công dân phải thực hiện 1 năm/lần, chỉ loại trừ một số trường hợp không thể hiến máu.
Ngày 8/1, chương trình Chủ nhật Đỏ 2017 được khai mạc tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cùng nhiều địa phương trên cả nước và dự kiến tiếp nhận được 25.000 đơn vị máu.
(DNVN) - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định truy tặng Bằng khen cho em Đặng Thị Thu Hương (sinh năm 1994, Quảng Bình) đã có thành tích trong hoạt động từ thiện, nhân đạo.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn