Thứ tư, 18/07/2018, 19:39 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
(DNVN) - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Tp. HCM (HDBank) vừa triển khai chương trình "Vay nhanh kinh doanh - Tăng nhanh thu nhập" với lãi suất vay ưu đãi 6,3%/năm. Chương trình dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ và khách hàng cá nhân, triển khai từ nay và áp dụng đối với khoản vay được phê duyệt đến hết ngày 30/11/2018, giải ngân chậm nhất đến 31/12/2018.
(DNVN) - Mới đây, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, với tổng tài sản đến hết tháng 6 ước đạt 1.140 nghìn tỷ đồng. Trong đó dư nợ cho vay tăng 9,8% so với đầu năm 2018. Ngân hàng này đưa ra mục tiêu, trở thành tập đoàn tài chính có quy mô lớn.
(DNVN)-HDBank vừa phát hành thành công 5.000 tỷ đồng trái phiếu theo hình thức phát hành riêng lẻ, kỳ hạn trái phiếu 02 năm và 03 năm.
(DNVN) - Theo thông tin từ Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), hiện ngân hàng này đang triển khai chương trình cho gói “Vay ưu đãi - Thỏa ước mơ”. Gói tín dụng này dành cho khách hàng cá nhân mong muốn vay với lãi suất hấp dẫn, trong đó khách hàng có thể lựa chọn vay trung hạn và dài hạn tại SHB trên phạm vi toàn quốc với tổng hạn mức tín dụng là 2.000 tỷ đồng. Thời gian đang được áp dụng từ nay đến ngày 30/9/2018.
(DNVN) - Thông tin từ Tập đoàn Bảo Việt cho biết, BAOVIET Bank vừa triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dành cho khách hàng của Bảo Việt nhân Thọ với tên gọi HAPPY LIFE, lãi suất khởi điểm chỉ từ 5.5%/năm.
(DNVN)-Tháng 6 hè về, mùa phượng đỏ, với những chuyến đi bổ sung vitamin “Sea” và còn có những “cơn mưa” ưu đãi từ HDBank để thỏa cơn khát vốn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ trên cả nước nữa.
Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản trả lời về lãi suất gửi và huy động nguồn lực từ USD như sau.
(DNVN) - Công ty TNHH MTV Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) đã gửi vào ngân hàng số tiền 17.990 tỷ đồng. Trong đó, 17.262 tỷ đồng là tiền gửi tại tài khoản phong tỏa của các tổ chức tín dụng (TCTD), Ngoài ra các khoản khác gồm 679 tỷ đồng gửi có kỳ hạn chủ yếu ở một số ngân hàng như: BIDV, Agribank, Lienvietpostbank, VietCapitalBank, SCBBank. Số còn lại 49 tỷ đồng là tiền gửi không kỳ hạn.
(DNVN) - Năm 2017, kết quả kinh doanh đạt tăng trưởng khá, doanh thu thuần đạt 16.037 tỷ đồng tăng 49% so với năm 2016. Lợi nhuận sau thuế đạt 860 tỷ đồng tăng 51,5% so với năm 2016, tăng 4% so với kế hoạch. HBC dự định chia cổ tức 55% với tỷ lệ 5% tiền mặt và 50% bằng cổ phiếu. Đó là những thông tin vừa được đưa ra tại đại hội cổ đông Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) ngày 28/4.
(DNVN) - Liên quan đến những vấn đề của nền kinh tế quốc gia như nợ công, thâm hụt ngân sách, doanh nghiệp nhà nước thua lỗ và đặc biệt là nợ xấu ngân hàng vẫn là những nút thắt mà Việt Nam vẫn chưa có phương án xử lý phù hợp.
Càng đến gần ngày vía Thần Tài, các tiệm vàng ở TP.HCM lại nhộn nhịp từ sáng sớm đến tối khuya. Do vậy, các công ty vàng đã chuẩn bị sẵn nguồn hàng, thậm chí chủ động tung hàng sớm ra thị trường đón đầu nhu cầu mua vàng lấy hên đầu năm.
Ngày 6/2, Ngân hàng Nhà nước đã mua thêm 500 triệu USD, nâng mức dự trữ ngoại hối quốc gia tăng vọt lên trên 57 tỷ USD.
Sự sụt giảm liên tiếp trên toàn bộ thị trường tiền số, trong đó Bitcoin có lúc thủng đáy 7.700 USD, đã biến 24 giờ qua trở thành ngày đẫm máu nhất với giới đầu cơ tiền số.
(DNVN) - Theo Bộ Tài chính, ước tính giải ngân kế hoạch vốn đầu tư năm 2018 của các bộ, ngành, địa phương đến hết 31/1/2018 là 5.050 tỷ đồng, đạt 1,26% tổng kế hoạch vốn đầu tư nguồn ngân sách Nhà nước (NSNN) năm 2018. Nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện thủ tục xây dựng cơ bản, sớm khởi công các công trình và tăng tốc các dự án chuyển tiếp, phấn đấu hoàn thành kế hoạch được giao, để giải ngân kế hoạch năm 2018 theo đúng tiến độ, Bộ Tài chính đề nghị các bộ, ngành, địa phương khẩn trương phân bổ chi tiết kế hoạch vốn cho các dự án theo đúng tiến độ đưa ra.
Chỉ thị số 48 của Thủ tướng Chính phủ giao Ngân hàng Nhà nước chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương tổ chức tốt công tác điều hòa và cung ứng tiền mặt cho nền kinh tế, nhất là trong dịp Tết.
(DNVN) - Giá vàng giá vàng SJC trong nước hôm nay tại các cơ sở kinh doanh vàng bạc đá quý bắt đầu tăng nhẹ trên 20.000 đồng/lượng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn