Thứ bảy, 25/02/2017, 09:10 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tết Dương lịch 2017 Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2016) Góp ý Dự thảo Luật DNNVV
(DNVN) - Giá vàng quốc tế tuần qua tăng mạnh, trong khi đó, kim quý trong nước lại diễn biến cầm chừng khiến chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới xuống mức thấp kỷ lục.
(DNVN) - Sau nhiều ngày ngập ngừng thì giá vàng bán ra trong nước đã chạm mức 37 triệu đồng/lượng và hạ thấp chênh lệch giá vàng bán ra trong nước và thế giới xuống thấp nhất kể từ đầu năm 2017.

Giá vàng SJC tăng vọt

10:07:20 24/02/2017
(DNVN) - Mở cửa phiên giao dịch sáng 24/2, giá vàng SJC niêm yết tại các đơn vị kinh doanh vàng bạc đá quý sau nhiều ngày tăng giảm đan xen đã bắt đầu tăng mạnh.
(DNVN) - Dù cố gắng tìm xu hướng đi lên nhưng mỗi nhịp tăng của vàng miếng SJC lại vấp xuất hiện đợt giảm nên giá khó vượt mốc 37 triệu đồng.
(DNVN) - Giá vàng SJC vài phiên gần đây tăng giảm đan xen nhưng không có đột biến mạnh, kim quý chỉ biến động nhẹ quanh mốc 37 triệu đồng/lượng.
(DNVN) - Liên tiếp các phiên gần đây, mức giá vàng bán ra lình xình dưới ngưỡng 37 triệu và chưa có dấu hiệu nào cho thấy thị trường sẽ đột phá.

Giá vàng SJC tăng trở lại

09:13:58 22/02/2017
(DNVN) - Sau khi giảm trong phiên giao dịch ngày hôm qua, giá vàng SJC đã tăng trở lại và cán mốc 37 triệu đồng/lượng khi mở cửa giao dịch ngày 22/2.
(DNVN) - Sau khi giằng co phiên sáng, giá vàng SJC buổi chiều đã cho thấy rõ xu hướng giảm, có nơi điều chỉnh giảm tới 80.000 đồng/lượng.
(DNVN) - Giá vàng SJC dường như vẫn đang trong tình trạng dò xu hướng khi không có biến động nhiều, có những diễn biến trái chiều tại các nhà vàng.
(DNVN) - Các bước giảm – tăng xen kẽ nhau của giá vàng kéo dài từ tuần trước đến nay đã khiến nhà đầu tư kim loại quý trong nước khó có thể mạnh dạn đưa ra những lệnh mua – bán lớn, kim quý sáng nay tăng nhẹ nhưng đến giờ lại quay đầu giảm.
(DNVN) - Giá vàng SJC trong vài phiên gần đây giao dịch chỉ quanh ngưỡng 37 triệu đồng/lượng, dường như kim quý vẫn đang dò xu hướng sau cú sốc ngày Lễ Tình yêu.
(DNVN) - Thị trường vàng trong nước tuần qua là sự đan xen giữa những phiên tăng và giảm với biên độ chênh lệch giá giữa các ngày không thực sự lớn.
(DNVN) - Mở cửa phiên giao dịch ngày 17/2, giá vàng SJC có xu hướng giảm, hiện kim loại quý đang mất giá tới 50.000 đồng/lượng.
(DNVN) - Xu hướng tăng tốt của giá vàng thế giới đêm qua là động lực chính khiến cho vàng SJC vượt được mốc 37 triệu đồng.
(DNVN) - Giá vàng SJC mở cửa giao dịch ngày 16/2 tiếp tục tăng mạnh, hiện đã vượt mốc 37 triệu đồng mỗi lượng.
(DNVN) - Giá vàng SJC sau khi dò hướng lúc mở cửa thì đến thời điểm này đã bắt đầu rõ xu hướng tăng.