Chủ nhật, 18/02/2018, 15:17 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Với vận tốc tối đa 518 km/h, Sikorsky S-69 XH-59A đang là mẫu trực thăng nhanh nhất trên thế giới hiện nay.
(DNVN) - Theo bảng xếp hạng Brand Finance Global 500 trong năm 2018 vừa được công bố, Amazon một lần nữa trở thành thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới (150,811 triệu USD).
(DNVN) - Mỹ lo sợ trước vũ khí siêu thanh của Trung Quốc, IS liều mình tấn công cả quân đội Syria, 18 người thiệt mạng trong 3 vụ đánh bom liều chết ở Nigeria, Tổng thống Ukraine muốn "cấm cờ Nga trên toàn thế giới"… là những thông tin thời sự quốc tế đáng chú ý trong 24h qua.
(DNVN) - Alfa Romeo Giulia, Audi A3, BMW 3 Series, Chevrolet Camaro, Dodge Challenger, Honda Civic Si, Lexus IS… là những mẫu xe thể thao an toàn nhất thế giới năm 2018.
Chia sẻ với báo giới gần đây, ông Ousmane Dione - Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam đã có những đánh giá khách quan về tiến trình cải cách của Chính phủ đang đi đúng hướng và nhận định Việt Nam đã có một năm thực sự thành công và đang là nền kinh tế mở cửa nhất thế giới.
Các tổ chức kinh tế danh tiếng quốc tế và khu vực đã đưa ra dự báo rất lạc quan về nền kinh tế toàn cầu năm 2018, với mức tăng trưởng có thể đạt 3,7%.
(DNVN) - Airbus H225 Super Puma là mẫu máy bay trực thăng đắt nhất thế giới hiện nay. Giá bán của nó lên tới 27 triệu USD.
Huyền thoại thời trang Giorgio Armani, đạo diễn Steven Spielberg hay ông trùm bất động sản Trung Quốc - Hui Ka Yan đều sinh năm Tuất.
(DNVN) - Tên lửa hành trình mới của Nga khiến Mỹ lo sợ, quân đội Syria ác chiến với phiến quân, loạt tiếng nổ xé màn đêm Damascus, trung Quốc cho hơn 1.000 tù nhân về nhà đón Tết… là những tin đáng chú ý của thế giới trong 24h qua.
(DNVN) - Mặc dù giảm sút doanh số tới 17,5% so với năm 2016, song Ford Mustang vẫn là mẫu xe coupe bán chạy nhất thế giới năm 2017 với tổng cộng 126.112 chiếc được tiêu thụ trên toàn cầu.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn