Thứ năm, 18/01/2018, 14:55 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Dự án bệnh viện đa khoa Nghi Sơn có địa chỉ tại Khu tái định cư Xuân Lâm xã Nguyên Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa của Công ty CP đầu tư và thương mại Thăng Long Thanh Hóa (gọi tắt là Công ty Thăng Long). Ban quản lí khu kinh tế ra văn bản chấm dứt hiệu lực pháp lý và thu hồi giấy chứng nhận đầu tư dự án. Sau đó UBND tỉnh lại ra quyết định gia hạn thời gian đầu tư thực hiện dự án. Đây là hình thức “cửa nhà thì mở, tay chân thì bị trói” và sau đó là dự án bị thu hồi. Doanh nghiệp chỉ biết kêu trời.

Hy sinh là phẩm chất?

13:58:00 18/12/2014
Dù không mấy quan tâm đến cuộc thi hoa hậu vừa được tổ chức cùng những chuyện ồn ào quanh nó, mấy ngày nay, tôi đặc biệt để ý đến những ý kiến xoay quanh phần thi vấn đáp của tân Hoa hậu.

Chuyện nhà cao cửa rộng

10:09:00 16/12/2014
Dân gian thường nói “quan to có nhà to”. Không chỉ nhà to, có vị còn có nhiều nhà ở rải rác cả ở đô thị lớn lẫn thôn quê...
Khi bị đối xử thiếu tử tế trong thời gian dài, tôi không nghĩ mình và các cá nhân khác có thể chọn cách sống tốt và tử tế để đáp lại mãi được.
Mấy ngày nay theo dõi câu chuyện tìm việc của nhiều bạn đọc, tôi nhận ra rằng dù ở xã hội nào, bối cảnh nào, người đi tìm việc cũng cần "lòng quyết tâm sắt đá".
Cuối năm đã đến, nhiều bạn đang dự định tìm một công việc mới, và chắc không ít bạn sẽ kết toán lại công việc đã qua. Có bạn sẽ hài lòng và có bạn sẽ thất vọng. Tôi cũng đã từng ở trong bài toán như vậy, làm sao để cơ hội tốt nhất đến với mình?
Khi chúng ta không cần nhau nữa thì thiết nghĩ cũng nên chia tay một cách có văn hóa chứ chẳng nên dùng những lời lẽ mang tính miệt thị như vậy.
Vẻ đẹp hình thể của Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã bị cư dân mạng tranh cãi, so sánh ngay sau khi đăng quang vào tối 6.12.
Cứu lấy nhận thức của những người mẹ, người thân đã và đang có con em phạm tội mới là điều đáng bàn.
Tạo một góc đọc sách nhỏ xinh sẽ giúp trẻ thư giãn, khuyến khích sự phát triển ngôn ngữ, khả năng sáng tạo và giúp bé yêu thích đọc sách hơn.
Công văn mới đây của Bộ Tài chính yêu cầu kiểm tra 100% lô hàng khi nhập khẩu đang khiến hàng trăm xe gỗ nhập khẩu bị ách tắc tại Cửa khẩu quốc tế La Lay (tỉnh Quảng Trị). Điều này không chỉ gây thiệt hại cho DN, mà lực lượng Hải quan cũng gặp khó khăn khi làm nhiệm vụ, đi ngược lại xu hướng “đơn giản hóa thủ tục”.
Thông tin từ Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết, trong năm 2014, đơn vị đã tiếp tiếp nhận và xử lý 195 đơn thư khiếu nại, kiến nghị và trả lời vướng mắc để xử lý vi phạm trong lĩnh vực bảo vệ môi trường của các địa phương.
Rất tình cờ ngồi đánh cờ tướng tại CLB Lê Qúy Đôn Thái Bình số 11 phố Quang Trung, tôi thấy mọi người đang bàn nhau về “lá thư ngỏ” của bác nhà văn xa quê, viết về vườn tượng trong đó có tượng của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đang chuẩn bị khánh thành, của ông nhà văn Võ Bá Cường, ở thôn Chàng, xã Đông Dương huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, gửi cho các đồng chí trong ban thường vụ Tỉnh Uỷ tỉnh Thái Bình,và một vài nhân vật khác.
Nhà báo Trần Đăng Tuấn- nguyên Phó Tổng Giám đốc VTV gửi thư ngỏ đến TGĐ tổ hợp truyền thông 'Nước Nga ngày nay' sau bài báo xuyên tạc lịch sử Việt Nam.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn