Thứ năm, 18/01/2018, 14:54 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Dự án bệnh viện đa khoa Nghi Sơn có địa chỉ tại Khu tái định cư Xuân Lâm xã Nguyên Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa của Công ty CP đầu tư và thương mại Thăng Long Thanh Hóa (gọi tắt là Công ty Thăng Long). Ban quản lí khu kinh tế ra văn bản chấm dứt hiệu lực pháp lý và thu hồi giấy chứng nhận đầu tư dự án. Sau đó UBND tỉnh lại ra quyết định gia hạn thời gian đầu tư thực hiện dự án. Đây là hình thức “cửa nhà thì mở, tay chân thì bị trói” và sau đó là dự án bị thu hồi. Doanh nghiệp chỉ biết kêu trời.
(DNVN) - Lo sợ nguy cơ lây nhiễm từ bệnh viện Phổi Trung ương, mới đây rất nhiều hộ dân nằm sát với bệnh viện đã đồng loạt ký vào đơn kiến nghị gửi các cơ quan chức năng đề nghị dừng thi công công trình nhà điều trị công nghệ cao vì nó… quá sát nhà dân.
(DNVN) - Dù đã hết thời hạn cho thuê đất gần 03 năm, nhưng Công ty Thanh Nhàn vẫn ngang nhiên tự san lấp và sử dụng trái phép hàng chục nghìn m2 đất tại địa bàn xã Giáp Lai (Thanh Sơn-Phú Thọ). Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp khai thác quặng sai quy định, chở quá tải “băm nát” các tuyến đường trong khu vực.
(DNVN) - Lợi dụng việc thuê đất sân vận động phường với giá “bèo”, đơn vị được giao đất đã xây dựng nhiều hạng mục kiên cố, mở quán café, phòng tập gym…trái với quy định trong Hợp đồng. Vậy nhưng sau hơn 04 tháng UBND phường Hiến Nam kiểm tra, xử lý, vụ việc trên vẫn “dậm chân tại chỗ” một cách bất thường. Có hay không việc "cố tình" bao che của lãnh đạo phường Hiến Nam.
(DNVN) - Quản lý, sử dụng đất thừa kế sau 25 năm không có tranh chấp, bỗng dưng anh Đặng Huy Hải “tá hỏa” khi biết thửa đất của mình đã bị tách làm đôi, mang tên mẹ và anh trai bị tâm thần. Không chỉ dừng lại ở đó, trong phương án đền bù GPMB để xây dựng tuyến đường 35 huyện Sóc Sơn, cán bộ GPMB đã cho nhà anh “mọc” thêm 1 bức tường.
(DNVN) - Vụ việc căn cứ giấy tờ giả được phòng Tài nguyên Môi trường báo cáo UBND TP. Huế, nhưng lãnh đạo thành phố vẫn công nhận và... tòa cũng vậy.
(DNVN) - Hàng tỷ đồng tiền vốn vay hỗ trợ xây dựng đường bê tông nông thôn thuộc Dự án phục hồi và quản lý bền vững rừng phòng hộ tỉnh Thanh Hóa không được sử dụng cho đông đảo người dân, mà Sở NN&PTNT Thanh Hóa “quyết tâm” đầu tư xây dựng làm đường vào... rừng của lãnh đạo.
(DNVN) - Liên quan đến vụ việc đơn vị hợp tác kinh doanh với UBND phường Hiến Nam để xây dựng sân bóng mini và các công trình phụ trợ trên đất sân vận động phường, nhưng đã sử dụng đất cho thuê sai mục đích, mở quán cafe trái phép. Vừa qua, UBND phường Hiến Nam cho biết, công trình vi phạm sẽ bị dỡ bỏ vào ngày 15-16/5 tới đây.
(DNVN) - “Chưa học qua lớp quản lý giáo dục, chưa có bằng trung cấp lý luận chính trị, chỉ là Tổng phụ trách đoàn đội nhưng vẫn được bổ nhiệm làm... Hiệu phó”.
(DNVN) - Sau gần 01 tháng PV liên hệ, UBND phường Xuân Đỉnh mới “rảnh” để sắp xếp buổi làm việc vào chiều ngày 5/5. Tuy nhiên, tại buổi gọi là “làm việc” này, Tổ trưởng tổ Thanh tra xây dựng và Chủ tịch UBND phường liên tục né tránh nhiều câu hỏi của PV, đồng thời có hành động đùn đẩy trách nhiệm, cản trở PV tác nghiệp; không cung cấp thông tin liên quan tới vụ việc.
(DNVN) - Mua sản phẩm bằng cách đặt hàng qua mạng tại website:www.lazada.vn, khách hàng “tố” Lazada “ăn bớt” phụ kiện, bỏ rơi khách hàng sau khi khiếu nại.
(DNVN) - “Nếu biết mục đích là để “gài” bài, đánh tráo bài thi thì tôi nhất quyết không làm và báo cáo Hiệu trưởng, Phòng giáo dục”, cô giáo H. chia sẻ.
(DNVN) - Theo lãnh đạo Công ty TNHH MTV cấp nước Nghệ An cho biết Công an tỉnh Nghệ An đã vào cuộc điều tra những sai phạm của đơn vị này.
(DNVN) - “Làm ngơ” cho đơn vị hợp tác kinh doanh vi phạm trật tự xây dựng, sử dụng đất cho thuê sai mục đích; thoả thuận giá cho thuê chỉ bằng 1/3 quy định giá đất…là những gì đang diễn ra tại UBND phường Hiến Nam (TP Hưng Yên) khiến cho nhiều người dân nơi đây hoài nghi việc có hay không lợi ích nhóm” trong thoả thuận hợp tác kinh doanh khu đất là sân vận động của phường.
(DNVN) - Để được làm CTV kinh doanh, khách hàng phải “góp vốn” dạng các gói đầu tư với trị giá 2 triệu đồng/gói, càng đầu tư nhiều “gói” thì lãi suất nhận được càng cao và tỷ lệ hoàn vốn càng nhanh. Tuy nhiên, sau 2 tháng đầu thanh toán đều đặn, Công ty Nano đã có dấu hiệu đóng cửa, không trả tiền khiến nhiều CTV điêu đứng trước khả năng mất khoản tiền lớn.
(DNVN) - Liên quan đến vụ việc Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên & Môi trường; Sở TN&MT tỉnh Hưng Yên bị “tố” tổ chức xét tuyển đặc cách viên chức sai quy định, Sở Nội vụ Hưng Yên khẳng định, đây là viên chức theo định biên của Trung tâm, không phải viên chức hưởng lương ngân sách nên trách nhiệm xử lý trước hết phải là Sở TN&MT.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn