Thứ năm, 21/06/2018, 05:53 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Ngày 4/5/2018, Cơ quan thi hành án hình sự, Công an huyện Ba Vì, Hà Nội đã ra thông báo bắt đối tượng Nguyễn Danh Vĩnh chấp hành án theo Quyết định thi hành số 29 ngày 28/3/2018 của TAND TP Hà Nội. Cùng ngày này, Cơ quan thi hành án Công an huyện Ba Vì đã chuyển và bàn giao bị án cho Trại tạm giám số 1, Công an Hà Nội để thi hành án.
(DNVN) - Để được làm CTV kinh doanh, khách hàng phải “góp vốn” dạng các gói đầu tư với trị giá 2 triệu đồng/gói, càng đầu tư nhiều “gói” thì lãi suất nhận được càng cao và tỷ lệ hoàn vốn càng nhanh. Tuy nhiên, sau 2 tháng đầu thanh toán đều đặn, Công ty Nano đã có dấu hiệu đóng cửa, không trả tiền khiến nhiều CTV điêu đứng trước khả năng mất khoản tiền lớn.
(DNVN) - Liên quan đến vụ việc Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên & Môi trường; Sở TN&MT tỉnh Hưng Yên bị “tố” tổ chức xét tuyển đặc cách viên chức sai quy định, Sở Nội vụ Hưng Yên khẳng định, đây là viên chức theo định biên của Trung tâm, không phải viên chức hưởng lương ngân sách nên trách nhiệm xử lý trước hết phải là Sở TN&MT.
(DNVN) - Mảnh đất tổ nghiệp của gia đình cụ ông 85 tuổi ở thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh bị chính quyền địa phương công nhận quyền sử dụng cho 3 hộ trong vòng hơn 10 năm. Cho đến khi có dự án trên khu vực đất này thì sự việc mới được phát hiện.
(DNVN) - Bị điều chuyển công tác trái quy định, “cắt” thi đua khen thưởng không rõ lý do và bị cấp trên “đổ thừa” sai phạm… là những gì cô Nguyễn Thị H. đã phải đấu tranh đòi quyền lợi nhiều tháng qua. Vậy nhưng, đến nay 01 năm học sắp trôi qua, việc xử lý cán bộ liên quan tới sai phạm, trả lại quyền lợi chính đáng của cô H. vẫn “dậm chân tại chỗ” trước sự “ì ạch” bất thường của các cơ quan chức năng TP Hưng Yên.
(DNVN) - Lấy danh nghĩa hợp tác cùng UBND phường Hiến Nam xây dựng sân bóng mini cỏ nhân tạo và các hạng mục phụ trợ tại khu thể thao trung tâm, chủ đầu tư đã tự ý thay đổi quy hoạch, ngang nhiên xây dựng tường kiên cố và tổ chức kinh doanh cafe. Sự việc diễn ra ngay sau trụ sở phường nhưng lãnh đạo phường này dường như đã làm ngơ.
(DNVN) - Với mô hình kinh doanh đa cấp được cấp phép, Công ty Trường Giang VN đã “kết hợp” sử dụng hình thức huy động vốn trả hoa hồng cao, khiến hàng chục nhà phân phối “sập bẫy”, đầu tư hàng tỷ đồng mà không cần lấy hàng. Tuy nhiên, sau một thời gian hợp tác, khách hàng mới “tá hoả” biết mình bị lừa nhưng không đòi lại được tiền.
(DNVN) - Liên quan đến những “lùm xùm” trong vụ việc Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên & Môi trường; Sở TN&MT tỉnh Hưng Yên bị “tố” tổ chức xét tuyển đặc cách viên chức sai quy định, lãnh đạo UBND tỉnh Hưng Yên cho biết, đã giao Sở Nội vụ thành lập đoàn thanh tra xác minh, làm rõ vụ việc.
(DNVN) - Sau kiểm tra, Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Thái Nguyên có ghi nhận được một số tồn tại có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường tại Cty CP Xây dựng và SXVL cầu Đa Phúc. Nhưng đến nay, những vi phạm trên vẫn không hề được Sở TNMT đưa ra hình thức xử lý.
(DNVN) - Mới đây, Cty Hitech World số 12 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã bị các cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện, tịch thu hàng hóa nhập lậu trị giá hơn 12 triệu đồng, kèm theo mức phạt lên đến hơn 11 triệu đối với các lỗi vi phạm.
(DNVN) - Doanh nghiệp xả thải trực tiếp ra môi trường, ô nhiễm khói, bụi từ hoạt động trạm trộn bê tông không rõ nguồn gốc… nhiều người dân xã Tam Hiệp cam chịu sống chung với nguồn nước canh tác ô nhiễm, môi trường sống không đảm bảo.
(DNVN) - Miễn cưỡng nhận thông tin văn bản, nội dung khi phóng viên đến liên hệ, đặt lịch làm việc. Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương “bị động” khi lịch làm việc của PV vẫn chưa được bộ phận văn thư trình lên?
(DNVN) - Trong lúc UBND tỉnh Nghệ An vẫn đang trong quá trình khảo sát nhưng UBND huyện Quỳnh Lưu và UBND xã Quỳnh Lâm đã ra văn bản chỉ đạo thành lập ban giải phóng mặt bằng thu hồi đất.
(DNVN) - Nước thải có chứa chất lơ lửng, chất thải xây dựng, bùn bê tông có nguy cơ gây phát tán ô nhiễm khi có mưa lớn, không có hệ thống thu gom, kho chất thải nguy hại theo đúng quy đinh… là những tồn tại sau khi Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Thái Nguyên tiến hành kiểm tra.
(DNVN) - Đất lâm nghiệp của 98 hộ dân xóm 16, xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã sinh sống và sản xuất từ năm 1993 đến nay bỗng nhiên đột ngột nhận được quyết định thu hồi mà không có phương án kiểm đếm giải phóng mặt bằng khiến người dân lo lắng khi đột ngột mất đất.
(DNVN) - Được sản xuất, đóng gói, đựng trong lọ nhựa với hình thức bắt mắt, sản phẩm thuốc đông y gia truyền Bảo Anh với công dụng được giới thiệu đặc trị bệnh đau dạ dày đang khiến người tiêu dùng “hoang mang” vì không có ngày sản xuất, hạn sử dụng?

Đối tác Doanhnghiepvn.vn