Thứ bảy, 24/03/2018, 22:38 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Từ khi được Liên nghành Tư pháp trung ương tổ chức buổi công khai xin lỗi vào ngày 11/8/2016, đến nay đã qua gần 2 cái tết, nhưng cụ ông Trần Văn Thêm (82 tuổi, hai lần bị kết án tử hình oan) vẫn mòn mỏi chờ đơi tiền bồi thường.
(DNVN) - Ngay sau khi bản án sơ thẩm được tuyên, Viện kiểm sát tỉnh Phú Thọ đã ra kháng nghị về cả nội dung lẫn hình thức của vụ án. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì Quyết định kháng nghị này lại bị rút lại theo một cách rất “bất thường”?
(DNVN) - Cá không sống nổi, cây lúa mà có cấy được thì thóc cũng có mùi, môi trường nước, bầu không khí bị ô nhiễm đó chính là những phản ánh của nhiều người dân sống gần Cty cổ phần xây dựng và sản xuất vật liệu Cầu Đa Phúc tại khu vực Phổ Yên, Thái Nguyên.
(DNVN) – Sử dụng sai mục đích, Viện Thủy công đang biến hàng trăm m2 đất công thành nhà hàng ăn, biến phòng trưng bày sản phẩm thành của hàng bán giầy, quán cafe, khiến dư luận bức xúc.
(DNVN) - Trước hàng loạt thông tin phản ánh do người dân cung cấp về tình trạng xe quá tải gây ô nhiễm môi trường, một số đơn vị sản xuất hàng hóa có dấu hiệu làm “nhái” thương hiệu, nhưng cán bộ UBND tỉnh từ chối tiếp nhận thông tin khi báo chí phản ánh?
(DNVN) - Mua phải sản phẩm loa nghe nhạc bị lỗi khi sử dụng chưa quá 3 ngày, sau gần 1 năm khách hàng Nguyễn Tùng Dương trú tại Yên Bái “mòn mỏi” chờ bảo hành chính hãng đối với sản phẩm do Công ty HitechWorld bán ra không hóa đơn, phiếu bảo hành?
(DNVN) - Xe tải nối đuôi nhau hoạt động mạnh trên tuyến đường quốc lộ 70, trong khi trạm kiểm tra tải trọng của tỉnh Lào Cai “thiếu” bóng dáng của lực lượng liên ngành chức năng?
(DNVN) - Mặc dù đã đình chỉ ông Phan Tuấn Cương, chủ nhiệm HTX Hưng Tây xây nghĩa trang trái phép nhưng chính quyền này lại không đưa ra bất cứ hình thức kỷ luật nào.
(DNVN) - Theo phản ánh của một số cán bộ, nhân viên đang công tác tại Trung tâm Kỹ thuật TN&MT (thuộc Sở TN&MT tỉnh Hưng Yên), vừa qua Sở này đã tiến hành xét tuyển đặc cách viên chức vào làm việc tại Trung tâm, nhưng không được tiến hành công khai, thiếu minh bạch và có nhiều điểm trái quy định của pháp luật.
(DNVN) - Mặc dù chưa hoàn thành giải phóng mặt bằng, song UBND huyện Tĩnh Gia đã tiến hành bán đấu giá và thu về hàng chục tỷ đồng, cũng như cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất “chưa sạch” tại dự án Khu du lịch nghỉ mát biển Hải Hòa từ nhiều năm qua, khiến nhiều nhà đầu tư lao đao vì bị giữ tiền, “om” đất. Mới đây, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành kiểm tra dự án, yêu cầu kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan.
(DNVN) - Tổ chức đánh bài ăn tiền trong phòng làm việc, trưởng công an phường Trần Phú, Hải Dương đang bất chấp luật pháp “hô biến” trụ sở cơ quan thành xới bạc? Một đoạn clip ngắn được phát tán, ghi lại cảnh này khiến dư luận người dân bất bình.
(DNVN) - Một căn biệt thự "khủng" ngang nhiên mọc trên đất công, vi phạm trật tự xây dưng trong nhiều tháng nhưng vẫn được thi công và đang dần hoàn thiện.
(DNVN) - Đây thực sự là một bài học cảnh tỉnh đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bưu phẩm, hàng hóa của Công ty Phương Trang, đã phơi bày bản chất gài bẫy, lừa bịp khách hàng hết sức trắng trợn, cùng với đó là sự cẩu thả, thiếu trách nhiệm từ khâu giao nhận, vận chuyển cho đến hậu mãi.
(DNVN) - Xây dựng nghĩa trang cá nhân trái phép trên đất lâm nghiệp người dân và nằm trong vùng quy hoạch dự án nhưng khi người dân phản ánh còn bị ông Phan Tuấn Cương, Chủ nhiệm HTX Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An nhắn tin, gọi điện đe dọa.
(DNVN) - Khuyến mãi không rõ ràng, giá bán gói phần mềm Office 365 - 2016 rẻ hơn so với chính hãng gần 30 %, khách hàng nghi ngờ MediaMart có dấu hiệu gian lận thương mại khi “quanh co” xuất hóa đơn VAT khi mua vài cài đặt
Ngày 05/9/2015, Văn phòng Đại diện Tây Bắc của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập có trụ sở đóng tại tỉnh Phú Thọ đã nhận được văn bản số 42/CV- CT/2015 của Công ty CP xây dựng Sông Hồng 26 có trụ sở phố Tiên Phú, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ tố cáo ông Nguyễn Tiến Thủy sinh năm 1976 nguyên là cán bộ của Công ty lợi dụng sơ hở lấy cắp con dấu, giả mạo giấy tờ rồi cấu kết với Công ty TNHH MTV Đầu tư Văn Phú – Trung Kính (Hà Nội) thực hiện các hành vi trái nguyên tắc tài chính, kế toán chiếm đoạt của Công ty CP Xây dưng Sông Hồng 26 với số tiền 1.891.390.500 đồng ( Một tỷ tám trăm chín mươi mốt triệu ba trăm chín mươi nghìn năm trăm đồng).

Đối tác Doanhnghiepvn.vn