Thứ năm, 18/01/2018, 14:55 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Dự án bệnh viện đa khoa Nghi Sơn có địa chỉ tại Khu tái định cư Xuân Lâm xã Nguyên Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa của Công ty CP đầu tư và thương mại Thăng Long Thanh Hóa (gọi tắt là Công ty Thăng Long). Ban quản lí khu kinh tế ra văn bản chấm dứt hiệu lực pháp lý và thu hồi giấy chứng nhận đầu tư dự án. Sau đó UBND tỉnh lại ra quyết định gia hạn thời gian đầu tư thực hiện dự án. Đây là hình thức “cửa nhà thì mở, tay chân thì bị trói” và sau đó là dự án bị thu hồi. Doanh nghiệp chỉ biết kêu trời.
(DNVN) - Không đủ điều kiện, năng lực cùng các yêu cầu liên quan về tính pháp lý, nhưng một doanh nghiệp vẫn đủ điều kiện trúng thầu sau khi loại đối thủ bằng việc chào giá với mức thấp “không tưởng”. Một số công đoạn xét duyệt thầu của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng cũng đang có dấu hiệu thiếu minh bạch khiến dư luận hoài nghi?
(DNVN) - Lo lắng vì thiếu chỗ ở tái định cư sau khi bị di dời để phục vụ cho dự án đường Trần Đăng Nính kéo dài, một một số hộ dân tại ngõ 299 phố Cầu Giấy khiếu nại Ban giải phóng mặt bằng làm việc thiếu công khai?
(DNVN) - Quảng trường Hàm Rồng có địa chỉ tại phường Hàm Rồng - TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa được đầu tư xây dựng hơn 35 tỉ đồng. Thế nhưng, sau hơn 5 năm sử dụng công trình này đã xuống cấp nghiêm trọng.
(DNVN) - Không chỉ thu sai tiền đồng hồ đo nước theo Nghị Định 117 của Chính Phủ mà Công ty TNHH MTV cấp nước Nghệ An còn thu sai của người dân nhiều loại tiền vật vư khác.
(DNVN) - Đó là câu hỏi của người dân thôn Thanh Bồng gửi tới lãnh đạo UBND huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam trước việc một xã nhỏ với hơn 10 nghìn dân phải chịu đựng hàng chục doanh nghiệp sản xuất xi măng, khai thác mỏ đá, chế biến vật liệu xây dựng… gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng nhiều năm qua. Vậy nhưng, chính quyền sở tại vẫn “bình chân như vại”, phớt lờ những tiếng kêu cứu thảm thiết của người dân?
(DNVN) - Xây dựng sai phép, lấp đất “ao làng” trong việc sử dụng đất nông nghiệp tại khu vực giáp chùa Tứ Kỳ. Chính quyền phường Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai đang bị “bịt mắt” trước các sai phạm khi đổ lỗi lấp ao cho đổ trộm phế thải?
(DNVN) - Giáo viên trường Đại học Ngoại Thương lên tiếng “tố” cáo Phó hiệu trưởng tham nhũng tiền tỷ, cùng hàng loạt các sai phạm khác được diễn ra trong thời gian dài, nhưng vẫn chưa được xử lý khiến tập thể giáo viên hoang mang?
(DNVN) - Thực hiện dự án “Xây dựng trường Tiểu học Chu Văn An”, BQL dự án quận Tây Hồ, ra thông báo về việc tổ chức thực hiện thu hồi đất theo Quyết định mà không hỗ trợ, bồi thường, GPMB?
(DNVN) –Trung tâm tâm phát hành phim và chiếu bóng, Trung tâm bảo tồn và phát huy di sản văn hóa Chầu văn (thuộc Sở VH TT&DL tỉnh Hà Nam) đang bị “xé nhỏ” mặt bằng để cho thuê, kinh doanh quán cafe, buôn bán hàng hóa... Bên cạnh đó, thường xuyên diễn ra tình trạng mở nhạc, gây tiếng ồn lớn khiến cư dân bức xúc.
(DNVN) - Mặc dù đã thu tiền lắp đặt nước sạch của người dân nhưng đến nay đơn vị này vẫn chưa có hóa đơn cho người dân theo đúng quy định của Bộ Tài chính.
(DNVN) - Thu hồi ngõ đi chung tại số 260 phố Thụy Khuê để phục vụ dự án, nhiều người dân đòi các cơ quan chức năng đối thoại để làm rõ vấn đề thu hồi gây xáo trộn đến cuộc sống của người dân nhưng vị đại diện UBND phường Thụy Khuê lại cho rằng “dân chủ quá chớn”.
(DNVN) - Không chỉ tại huyện Cẩm Xuyên mà tại huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh cũng có nhiều giáo viên đang ăn lương và phụ cấp tại trường nhưng lại làm việc cho Phòng GD&ĐT nhiều năm nay.
(DNVN) – Trước thông tin phản ánh về việc xây dựng Trạm biến áp An Hòa 2 để làm lợi cho một số doanh nghiệp trên địa bàn nhưng qua điều tra thì bản chất của sự việc không phải như vậy.
(DNVN) - Mặc dù, vẫn biết ảnh hưởng khi cho thuê diện tích kênh tiêu thoát nước làm hồ nuôi tôm khi có mưa lũ nhưng UBND xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An vẫn bất chấp cho cá nhân thuê làm hồ nuôi tôm.
(DNVN) - Không xuất hóa đơn cho khách khi thanh toán nhưng người mua hàng vẫn phải chịu thuế VAT 10% . Siêu thị AEON Mall đang khiến dư luận người tiêu dùng “nghi ngờ” về việc gian lận thuế đang diễn ra tại đây?

Đối tác Doanhnghiepvn.vn