Thứ tư, 20/06/2018, 14:26 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Trên thực tế, càng đánh con chúng càng không nghe lời. Cho đến bây giờ, rất nhiều cha mẹ không biết được, trẻ con ở trong 3 độ tuổi mà chúng ta không được dùng "roi vọt".
(DNVN) - Trong lúc đang mải mê tắm táp, bầy bồ câu không hề biết chúng đã rơi vào tầm ngắm của những con cá trê khổng lồ. Chính điều này khiến không ít thành viên trong bầy phải bỏ mạng.
(DNVN) – Xe ben chạy với tốc độ cao đã mất lái và đâm vào hông chiếc Kia Morning và đuôi chiếc Deawoo Gentra đang đậu bên đường. Cú va chạm khiến 2 xe này hư hại khá nghiêm trọng.
Việc “gạ tình” bất thành đã khiến chú rắn hổ mang đực cảm thấy bất mãn và không ngại ngần giết chết con cái.
(DNVN) – 2 người ngồi trên chiếc xe ga đã ngã nhào ra đường khi bị bất ngờ trước tình huống một người phụ nữ thản nhiên dừng xe giữa đường.
(DNVN) - Hai con hươu cao cổ đã đại chiến với nhau rất dữ dội nhằm giành quyền giao phối với con cái. Cho đến khi một trong hai con gục ngã, cuộc chiến mới chấm dứt.
(DNVN) – Vì lời thách đố trong lễ hội mà nam thanh niên trèo lên cây chuối cao gần chục mét. Thật không may khi người này bị ngã xuống đất bất tỉnh, phải nhập viện cấp cứu.
(DNVN) – Chiếc xe bán tải cố tình vượt đèn đỏ đã bị chiếc xe tải khác tông ngay giữa giao lộ. Hậu quả là cả 2 xe đều bị lật ngay tại chỗ.
(DNVN) - Vừa kiệt sức vì đói và khát, chú trâu rừng đen đủi còn bị con voi đực đang “phát điên” trong mùa động dục tấn công. Điều đó khiến nó không thể tránh thoát khỏi cái chết.
(DNVN) – Ham hố bốc đầu thể hiện, biker trong đoạn video dưới đây mất lái rồi ngã sõng soài xuống mặt đường.
(DNVN) - Nỗ lực săn ngựa vằn trưởng thành một mình đã khiến con sư tử cái trong đoạn video sau đây phải trả giá bằng cả tính mạng khi bị con mồi “tung cước” trúng ngực.
(DNVN) - Với kích thước vượt trội, con trăn Miến Điện khổng lồ đã dễ dàng giết chết được chú cá sấu mõm ngắn Mỹ trước khi nuốt gọn con mồi vào bụng.
(DNVN) – Chiếc ôtô đang đi sau xe container thì bất ngờ chiếc xe tải khác từ phía sau lao tới tông thẳng vào. Hậu quả là chiếc xe hơi bị tông nát bét.
Quá bất cẩn trong lúc săn hà mã, một chú sư tử cái đã bị con mồi của chính nó cắn vào đầu và tử vong không lâu sau đó.
(DNVN) – Khi đến ngã cua, tài xế điều khiển xe ben rẽ phải mà không hề hay biết sự xuất hiện của chiếc sedan bên cạnh. Hậu quả là chiếc ôtô 4 chỗ bị tông nát đầu.
(DNVN) – Nam thanh niên trong đoạn video dưới đây điều khiển xe máy với tốc độ cao, đâm đầu vào đuôi ôtô dừng đột ngột. Thật may khi người này không bị thương tích gì nặng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn