Thứ bảy, 21/07/2018, 03:16 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Khi bị thương, nhiều người đã dùng cách đắp đường, mật ong để vết thương mau lành. Tuy nhiên, điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
(DNVN) -Chỉ bằng một cú ra đòn nhanh gọn và chuẩn xác, con báo hoa mai đã dễ dàng cắn trúng đầu chú trăn đá khá lớn trước khi kéo con mồi vào bụi cây gần đó để ăn thịt.
(DNVN) – Nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao đã đâm phải hàng loạt trụ phân cách tại gần một giao lộ. Sau đó, người này mất lái khiến cho xe và người trượt dài trên đường.
(DNVN) - Theo thống kê của The Mysterious World, đà điểu châu Phi chính là loài chim có ngoại hình “khủng” nhất thế giới. Cân nặng trung bình lúc trưởng thành của nó lên tới 150 kg.
(DNVN) - Theo thống kê của The Mysterious World, cắt lớn chính là loài động vật sở hữu vận tốc nhanh nhất thế giới. Mỗi 1 giờ chúng có thể bay được 389,46 km.
(DNVN) – Hai cô gái điều khiển xe máy sang đường bất cẩn, không đội mũ bảo hiểm đã va chạm với xe máy khác từ xa lao tới với tốc độ cao. Hậu quả khiến cho 2 người này bị tông bay người.
(DNVN) – Dù đã được chiếc xe container bấm còi inh ỏi để cảnh báo vượt lên nhưng cặp phượt thủ vẫn làm như không nghe thấy gì. Hậu quả là 2 người này bị cuốn theo xe container suýt mất mạng.
(DNVN) - Con cá sấu đã mắc sai lầm lớn khi muốn ăn thịt chú cá chình điện. Chính điều này khiến nó phải trả giá cực đắt và suýt đánh mất luôn cả tính mạng.
(DNVN) – Chạy trên đường với tốc độ quá nhanh, tài xế điều khiển xe BMW Series 5 đã phải nhận “quả đắng” dù đã phanh “cháy đường”. Hậu quả là xe này rúc đầu vào đuôi xe tải chạy phía trước.
(DNVN) –Trong đoạn video này, người xem phải thót tim với tình huống người phụ nữ điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên cầu vượt. Ngay cả khi trên cây cầu này đang có rất nhiều phương tiện đang lưu thông.
(DNVN) - Trong lúc đang mải mê tắm táp, bầy bồ câu không hề biết chúng đã rơi vào tầm ngắm của những con cá trê khổng lồ. Chính điều này khiến không ít thành viên trong bầy phải bỏ mạng.
(DNVN) – Xe ben chạy với tốc độ cao đã mất lái và đâm vào hông chiếc Kia Morning và đuôi chiếc Deawoo Gentra đang đậu bên đường. Cú va chạm khiến 2 xe này hư hại khá nghiêm trọng.
Việc “gạ tình” bất thành đã khiến chú rắn hổ mang đực cảm thấy bất mãn và không ngại ngần giết chết con cái.
(DNVN) – 2 người ngồi trên chiếc xe ga đã ngã nhào ra đường khi bị bất ngờ trước tình huống một người phụ nữ thản nhiên dừng xe giữa đường.
(DNVN) - Hai con hươu cao cổ đã đại chiến với nhau rất dữ dội nhằm giành quyền giao phối với con cái. Cho đến khi một trong hai con gục ngã, cuộc chiến mới chấm dứt.
(DNVN) – Vì lời thách đố trong lễ hội mà nam thanh niên trèo lên cây chuối cao gần chục mét. Thật không may khi người này bị ngã xuống đất bất tỉnh, phải nhập viện cấp cứu.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn