Thứ năm, 19/07/2018, 08:45 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt

Tin tức thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, hình ảnh, thông tin về hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam


(DNVN) - Hàng trăm phần tử khủng bố đã phải bỏ mạng trong các cuộc tấn công dữ dội của quân đội Syria ở các tỉnh dọc Syria.
Phát động cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam”, Thủ tướng nhắn nhủ một vài điều về văn hóa doanh nghiệp như không trốn thuế, chuyển giá, nói không với đưa hối lộ, tham ô, lãng phí…
(DNVN) - Ngày 29/10 vừa qua, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có buổi làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME).
(DNVN) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và có bài phát biểu tại Lễ phát động Chương trình “Thanh niên khởi nghiệp” giai đoạn 2016 – 2021 và Ngày hội Thanh niên Khởi nghiệp ngày 16/10.
(DNVN) - Tối ngày 11/10 đã diễn ra "Lễ phát động phong trào thi đua "Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập - Phát triển" và trao tặng danh hiệu "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2016" tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội. Tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có bài phát biểu khẳng định các doanh nghiệp, doanh nhân có vai trò đặc biệt quan trọng trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển.
(DNVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, để bảo đảm công khai, minh bạch, bảo đảm có lợi nhất cho nhà nước, phải tiến hành niêm yết trên thị trường chứng khoán trước khi bán vốn nhà nước...
(DNVN) - "Tăng trưởng kinh tế phải gắn với bảo vệ môi trường, phát triển bền vững. Kiên quyết không vì lợi ích kinh tế trước mắt mà đánh đổi môi trường, cuộc sống bình yên của người dân".
(DNVN) - Quỹ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEDF, Bộ KH&ĐT) sẽ triển khai 4 chương trình cho vay áp dụng cho doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa trong năm 2016 với tổng vốn cho vay 660 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi 5%/năm.
(DNVN) - Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2016 diễn ra sáng 1/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã giao ngay nhiệm vụ cho các thành viên Chính phủ khóa mới với tinh thần “Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động, phục vụ người dân và doanh nghiệp”.
(DNVN) - Dự kiến ngày hội cà phê sẽ diễn ra từ ngày 8-11/12/2016 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, số 2, đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

thủ tướng nguyễn xuân phúc, hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa việt nam, tin tức hiệp hội, nguyễn văn thân, tô hoài nam

Đối tác Doanhnghiepvn.vn