Thứ tư, 18/07/2018, 19:39 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
(DNVN) - Giá vàng SJC bất ngờ tăng mạnh trong phiên giao dịch sáng ngày 23/1, hiện kim loại quý tăng cao nhất tới 150.000 đồng/lượng.
Sáng ngày 23/6, Công ty địa ốc Hoàng Quân (HoSE: HQC) tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2018.
Luôn đồng hành cùng các dự án giáo dục trong và ngoài nước. Hằng năm, ngoài các hoạt động hỗ trợ, tài trợ đến các trường đại học trong nước, An Cường thường xuyên tiếp đón các phái đoàn đến từ các nước phát triển trên thế giới cùng tham quan và chia sẻ kinh nghiệm tại An Cường.

S.Pearl - vẻ đẹp quyến rũ

11:58:03 27/10/2017
(DNVN) - Ra mắt vào tháng 10 năm 2014, trong suốt 3 năm qua, tinh thần chủ đạo xuyên suốt các mẫu thiết kế của S.PEARL chính là sự tối giản về màu sắc.
(DNVN) - Mở cửa phiên sáng nay 24/3, giá vàng SJC được điều chỉnh giảm 110.000 đồng/lượng ở cả hai chiều so với chốt phiên hôm qua.
(DNVN) - Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (1/12), giá vàng SJC được điều chỉnh tăng 100.000 đồng/lượng so với chốt phiên trước theo niêm yết tại các công ty kinh doanh vàng bạc.
(DNVN)-Theo số liệu thống kê mới nhât của Tổng cục hải quan, trong kỳ 2 tháng 5/2015 cán cân thương mại hàng hóa cả nước thặng dư 461 triệu USD dẫn đến mức thâm hụt trong 5 tháng/2015 là 3,05 tỷ USD.
Theo tin từ Tổng cục Hải quan, sau khi bất ngờ xuất siêu nhẹ trong tháng trước, nền kinh tế đã quay trở lại trạng thái nhập siêu trong nửa đầu tháng 5 với số liệu nhập siêu khá lớn 1,87 tỷ USD.
Xuất khẩu trong 4 tháng đầu năm đạt được một số kết quả tích cực. Quy mô xuất khẩu cao lên qua các tháng, tính chung 4 tháng tăng 8,2% so với cùng kỳ, trong đó hàng công nghiệp tăng cao hơn là 11,9%.
Hàng chục ki-ốt bán xăng dầu ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) đua nhau mọc lên san sát, không thực hiện quy định pháp luật về xây dựng, đo lường, niêm yết giá, không được cấp phép kinh doanh nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động bất chấp nguy cơ về ô nhiễm môi trường, cháy nổ…
Hãng tin ABC cho biết, Bộ Nông nghiệp Australia đã thông qua quyết định nhập khẩu vải thiều của Việt Nam, đồng thời thông báo quyết định này cho các hãng nhập khẩu Australia.
Vụ Thị trường châu Á – Thái Bình Dương cho biết, cơ quan quản lý Đài Loan liên tiếp phát hiện nhiều lô hàng sản phẩm chè nhập khẩu từ Việt Nam có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt quy định.
Vải thiều là lọai trái cây tươi đầu tiên của Việt Nam được cấp phép nhập khẩu vào Úc, một trong những nước có các quy định kiểm dịch ngặt nghèo nhất thế giới.
Giá xuất khẩu cà phê hiện đang thấp hơn giá trong nước nên người nông dân và doanh nghiệp xuất khẩu không “mặn mà” xuất hàng mà chỉ cầm hàng chờ giá lên mới bán.
Mức thuế chống bán phá giá cá tra công bố lần thứ 10 (POR10) cao hơn múc thuế sơ bộ khiến nhiều doanh nghiệp Việt Nam dè dặt xuất khẩu cá tra sang thị trường Mỹ.
Đầu mối thu mua dưa của Việt Nam hoàn toàn phụ thuộc thương lái Trung Quốc là một trong những nguyên nhân được Bộ Công Thương nêu ra để lý giải tình trạng ách tắc tại cửa khẩu.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn