Chủ nhật, 18/02/2018, 09:53 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Ngoài mua sắm, gọi xe taxi, dịch vụ Alipay của tỷ phú Jack Ma thậm chí còn được sử dụng đến cúng tiến tiền cho các đền chùa.
(DNVN) - Viêm da cấp tính, da đỏ, ngứa, da sạm nám, không đều màu hoặc nổi mụn trứng cá rất nhiều chỉ là một số ít những hệ luỵ của việc sử dụng mỹ phẩm giả.
Ngân hàng Nhà nước được Thủ tướng Chính phủ giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương tổ chức tốt công tác điều hòa và cung ứng tiền mặt cho nền kinh tế, nhất là trong dịp Tết; chỉ đạo các tổ chức tín dụng bảo đảm hoạt động ổn định, an toàn, thông suốt cho hệ thống máy giao dịch tự động (ATM)...
(DNVN)-Để nâng cao trong việc quản lý hóa đơn thuế, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đưa ra giải pháp sẽ đẩy mạnh không dùng tiền mặt trong trao đổi hàng hóa, cũng như tăng cường thanh tra, kiểm tra với những giao dịch đáng ngờ
(DNVN)-Ổng chủ của đế chế thương mại điện tử Alibaba khẳng định, hạn chế dùng tiền mặt là cách bảo vệ người tiêu dùng và là cách thức khiến xã hội tiến gần hơn đến minh bạch.
Lợi dụng nhiệm vụ quản lý tiền mặt, Loan biển thủ gần 4,9 tỷ đồng của ngân hàng bằng các thủ đoạn như nâng khống số lượng tiền rách, rút tiền từ các bó tiền còn nguyên niêm phong…
(DNVN) - Với mức phí 0 đồng, tính năng ứng tiền mặt từ Thẻ tín dụng Maritime Bank đang có mức phí tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Cùng cơ chế ứng tiền nhanh chóng và mức phí cạnh tranh, tính năng này trở thành công cụ vô cùng hữu ích cho các khách hàng có nhu cầu tiền mặt khi cần thiết.
(DNVN) - F&N Dairy Investments thuộc tập đoàn đồ uống Singapore F&N do tỷ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi nắm quyền kiểm soát dự kiến sẽ thu về 460 tỷ đồng khi Vinamilk tạm ứng cổ tức đợt 1/2017.
(DNVN) - Với việc sở hữu hơn 570,88 triệu cổ phiếu VNM, tương đương 39,34% vốn tại Vinamilk, SCIC dự kiến sẽ nhận được 1.140 tỷ đồng tiền mặt tạm ứng cổ tức lần 1 năm 2017.
(DNVN) - Tổng cục Hải quan vừa chỉ đạo các đơn vị hải quan địa phương tăng cường kiểm tra, giám sát với tiền mặt của người xuất nhập cảnh nhằm góp phần quản lý ngoại hối, quản lý tốt hoạt động kinh doanh lữ hành.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn