Chủ nhật, 22/04/2018, 15:38 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Năm 2018, công ty đề ra kế hoạch lãi trước thuế 105,3 tỷ đồng, tăng trưởng 53% so với năm trước.
HĐQT CTCP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (HOSE: HAX) vừa công bố nghị quyết thông qua việc chốt quyền nhận cổ phiếu thưởng và cổ tức năm 2017 bằng tiền mặt. Ngày đăng ký cuối cùng là 06/04/2018.
3/4/2018 là ngày đăng ký cuối cùng đối với cổ đông của Dược phẩm Trung Ương 3, nhằm chốt danh sách chi cổ tức đợt 2 bằng tiền và tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2018.
Chính quyền Hong Kong (Trung Quốc) đã quyết định chia sẻ khoản dư ngân sách kỷ lục 18 tỷ USD cho người dân của đặc khu hành chính này.
Năm 2017, CTCP Viễn Thông FPT mang về 974 tỷ đồng lợi nhuận, nâng khoản lãi lũy kế lên hơn 1.239 tỷ đồng. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng đang sở hữu lượng lớn tiền mặt và tiền gửi ngân hàng.
ĐBQH nhắc 2 món nợ của Thanh tra Chính phủ (TTCP) trong phòng, chống tham nhũng là đề án kiểm soát thu nhập của người có chức vụ quyền hạn và kiểm soát nền kinh tế tiền mặt.
Ngoài mua sắm, gọi xe taxi, dịch vụ Alipay của tỷ phú Jack Ma thậm chí còn được sử dụng đến cúng tiến tiền cho các đền chùa.
(DNVN) - Viêm da cấp tính, da đỏ, ngứa, da sạm nám, không đều màu hoặc nổi mụn trứng cá rất nhiều chỉ là một số ít những hệ luỵ của việc sử dụng mỹ phẩm giả.
Ngân hàng Nhà nước được Thủ tướng Chính phủ giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương tổ chức tốt công tác điều hòa và cung ứng tiền mặt cho nền kinh tế, nhất là trong dịp Tết; chỉ đạo các tổ chức tín dụng bảo đảm hoạt động ổn định, an toàn, thông suốt cho hệ thống máy giao dịch tự động (ATM)...
(DNVN)-Để nâng cao trong việc quản lý hóa đơn thuế, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đưa ra giải pháp sẽ đẩy mạnh không dùng tiền mặt trong trao đổi hàng hóa, cũng như tăng cường thanh tra, kiểm tra với những giao dịch đáng ngờ

Đối tác Doanhnghiepvn.vn