Thứ bảy, 25/11/2017, 02:02 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
(DNVN)-Để nâng cao trong việc quản lý hóa đơn thuế, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đưa ra giải pháp sẽ đẩy mạnh không dùng tiền mặt trong trao đổi hàng hóa, cũng như tăng cường thanh tra, kiểm tra với những giao dịch đáng ngờ
(DNVN)-Ổng chủ của đế chế thương mại điện tử Alibaba khẳng định, hạn chế dùng tiền mặt là cách bảo vệ người tiêu dùng và là cách thức khiến xã hội tiến gần hơn đến minh bạch.
Lợi dụng nhiệm vụ quản lý tiền mặt, Loan biển thủ gần 4,9 tỷ đồng của ngân hàng bằng các thủ đoạn như nâng khống số lượng tiền rách, rút tiền từ các bó tiền còn nguyên niêm phong…
(DNVN) - Với mức phí 0 đồng, tính năng ứng tiền mặt từ Thẻ tín dụng Maritime Bank đang có mức phí tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Cùng cơ chế ứng tiền nhanh chóng và mức phí cạnh tranh, tính năng này trở thành công cụ vô cùng hữu ích cho các khách hàng có nhu cầu tiền mặt khi cần thiết.
(DNVN) - F&N Dairy Investments thuộc tập đoàn đồ uống Singapore F&N do tỷ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi nắm quyền kiểm soát dự kiến sẽ thu về 460 tỷ đồng khi Vinamilk tạm ứng cổ tức đợt 1/2017.
(DNVN) - Với việc sở hữu hơn 570,88 triệu cổ phiếu VNM, tương đương 39,34% vốn tại Vinamilk, SCIC dự kiến sẽ nhận được 1.140 tỷ đồng tiền mặt tạm ứng cổ tức lần 1 năm 2017.
(DNVN) - Tổng cục Hải quan vừa chỉ đạo các đơn vị hải quan địa phương tăng cường kiểm tra, giám sát với tiền mặt của người xuất nhập cảnh nhằm góp phần quản lý ngoại hối, quản lý tốt hoạt động kinh doanh lữ hành.
Hãng bay Vietjet sẽ sẽ tặng mỗi cổ đông cá nhân một vé máy bay nội địa khi nhận cổ tức đợt 2 năm 2016.
Năm vừa qua, doanh thu thuần của Vietjkjet hoàn toàn là tiền mặt, không có khoản phải thu. Trung bình mỗi ngày Vietjet thu về khoảng 80 tỷ tiền mặt, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
Hai vợ chồng Bí thư xã Gành Dầu (Phú Quốc, Kiên Giang) đang đi bộ thì thì bất ngờ bị 2 đối tượng cầm dao uy hiếp cướp lấy 2 điện thoại iPhone và một ít tiền.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn