Thứ ba, 19/06/2018, 04:16 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
(DNVN)-Sáng 31/5, tại Hà Nội, Chủ tịch Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam (VINASME) Nguyễn Văn Thân đã tiếp và trao đổi với Tham tán Đại sứ quán Ukraine tại Việt Nam Tahoruy Sergey và ông Dmytro Los - Trợ lý Phó Thủ tướng Ukraine - về việc hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp của hai nước.
(DNVN)-Ông Mạc Quốc Anh- Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HANOISME khẳng định rằng, Hiệp hội DNNVV Thành phố Hà Nội cần tiếp tục phát huy hơn nữa trong việc kết nối, thúc đẩy giao thương kinh tế giữa các doanh nghiệp.
(DNVN)-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã ghi nhận những thành tích, đóng góp của TW Hiệp hội DNNVV Việt Nam vào các hoạt động, phong trào của mặt trận, cũng như hỗ trợ nhiều mặt cho các DNNVV trên cả nước.
Vừa qua, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp NVV Việt Nam đã kí thỏa thuận hợp tác, nhằm mục đích tạo cầu nối đưa các doanh nhân hảo tâm đến với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thỏa ước này đặt ra hy vọng những tấm lòng nhân hậu, bàn tay ấm áp của các doanh nhân trong Hiệp hội sẽ chìa ra, vực dậy những mảnh đời hẩm hiu, cơ cực, tạo cơ hội cho các em được hòa nhập và phát triển với cộng đồng.
(DNVN)-Chiều 23/02, đồng chí Trần Thanh Mẫn - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam đã dẫn đầu đoàn công tác tới thăm và làm việc với TW Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV VN) tại Hà Nội.
(DNVN)-Sáng 21/02/2018 (mùng 6 Tết Mậu Tuất), lãnh đạo TƯ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã gặp mặt thân mật cán bộ, công nhân viên của Hiệp hội nhân dịp đầu xuân mới. Buổi gặp mặt phát đi thông điệp: “Lấy doanh nghiệp là đối tượng phục vụ”.
Từ ngày 25 đến 26/12/2017, Đại hội đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh lần thứ II sẽ diễn ra tại Hội trường A, Trung tâm Tổ chức hội nghị tỉnh, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh .
(DNVN)- Mới đây, tại TP. HCM, VINASME và BIDV đã có buổi làm việc cùng hơn 30 doanh nghiệp để triển khai gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ - đồng hành cùng DNNVV.
(DNVN)-Tại cuộc gặp với lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) chiều 05/12, các đại diện đến từ Lazada Việt Nam – chủ sở hữu và là đơn vị vận hành sàn giao dịch thương mại điện tử www.lazada.vn – đã bày tỏ mong muốn hợp tác với VINASME về cách thức hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam lên sàn giao dịch thương mại điện tử; đồng thời 2 bên cũng bày tỏ quyết tâm chung tay hỗ trợ các hộ kinh doanh phát triển thành doanh nghiệp.
(DNVN)-"INSME (Hiệp hội Mạng lưới Doanh nghiệp nhỏ và vừa Quốc tế) có thể hỗ trợ VINASME gia nhập mặt trận quốc tế, hoạt động được nhiều hơn và đại diện được nhiều hơn cho DNNVV ở cả Việt Nam và trên thế giới" - Tổng thư ký INSME khẳng định trong buổi làm việc với lãnh đạo TƯ Hiệp hội DNNVV Việt Nam (VINASME) hôm 1/12.
(DNVN)-Chiều 30/11, tại trụ sở TƯ Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa VN (VINASME), đại diện Tổ chức phi chính phủ quốc tế (Pact) đã có buổi làm việc, trao đổi với lãnh đạo VINASME, hướng tới sự hợp tác và hỗ trợ nhiều mặt đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam.
(DNVN) - Vừa mới đây, tại Hà Nội, TƯ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa VN (Vinasme) đã trao đổi với ông Andrew Lewis – Phó chủ tịch tập đoàn Chemonnics international (Hoa Kỳ) trong khuôn khổ hợp tác, xây dựng và phát triển cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV).
Tại buổi gặp gỡ, hai bên nhất trí từng bước hiện thực hóa mối quan hệ, thông qua đó các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu, hợp tác, đầu tư, góp phần vào sự phát triển chung giữa hai nước.
(DNVN) - 36 sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Dương được trao học bổng “ĐTL thắp sáng ước mơ sinh viên Bình Dương 2017”
Sáng ngày 21/10, tại TP.HCM đã diễn ra buổi toạ đàm “Vốn cho SME” & Lễ ra mắt Mạng lưới doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam được tổ chức bởi Trung tâm phát triển doanh nhân Việt Nam thuộc Trung ương Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Đến tham dự buổi toạ đàm có các chuyên gia, quản lý kinh tế cùng hơn 200 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.
Sáng 21-10, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam tổ chức diễn đàn “Nâng tầm DNNVV Việt Nam trong cạnh tranh-Sáng tạo để hội nhập quốc tế”.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn