Thứ hai, 29/05/2017, 11:00 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Ngày 17/5, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) đại diện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa đã có bài phát biểu tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp năm 2017 với chủ đề “đồng hành cùng doanh nghiệp”.
Ngày 17/5/2017, Hội nghị Thủ tướng với Doanh nghiệp sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt nam đã có cuộc phỏng vấn với đồng chí Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV)
Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập (doanhnghiephoinhap.vn) - cơ quan ngôn luận của TW Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam tuyển dụng phóng viên khu vực các tỉnh thành.
Quỹ Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEDF) và Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ký kết thỏa thuận khung về ủy thác cho vay nhằm mở thêm kênh tiếp cận mới cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa đối với nguồn vốn hỗ trợ của Chính phủ.
Sáng 24/4, Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và Tập đoàn SPG đã có buổi làm việc với Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc thảo luận Dự án đầu tư xây dựng hội chợ triển lãm quốc tế và tòa nhà văn phòng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
(DNGN) - Theo thỏa thuận hợp tác, SPGroup sẽ hỗ trợ các hội viên của VINASME tiếp cận với thị trường Cộng hòa Séc. Ở chiều ngược lại, VINASME sẽ hỗ trợ SPGroup và các công ty con trong việc đầu tư, phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam.
(DNVN) - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) Nguyễn Văn Thân khẳng định, Vinasme là đại diện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, là đại diện của cộng đồng doanh nghiệp theo chức năng của mình.
(DNVN) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 415/QĐ-TTg kiện toàn Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ (Hội đồng). Trong đó, ông Nguyễn Văn Thân-Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam làm Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn cải cách Thủ tục hành chính.
(DNVN) - Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và đại diện Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) từ Bắc Kinh (Trung Quốc) đã thống nhất một số phương án hỗ trợ doanh nghiệp tư nhân Việt Nam tham gia các Hiệp định thương mại giữa các nước Đông Nam Á và Trung Quốc.
(DNVN) - Sáng 2/2/2017 (mồng 6 Tết Đinh Dậu), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ công nhân viên của Hiệp hội nhân dịp đầu năm mới.
Ngày 20/12/2016, tại trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ (113 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội), Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc tổ chức Hội nghị Đầu tư 2016 vào Khu CNC Hòa Lạc.
(DNVN) - Sáng 3/12 vừa qua, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và phát biểu tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV).
(DNVN) - Đây là nhận định của ông Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam bên lề Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 - 2021, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
(DNVN) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021 Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV) được tổ chức tại Hà Nội đã kết thúc thành công tốt đẹp sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương.
(DNVN) - Trong hai ngày 2-3/12, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV) đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021.
Ngày 19/11/2016, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Chương trình chuyên đề hội thảo với cử tri là lãnh đạo các Hội, Hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn