Chủ nhật, 17/12/2017, 17:16 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Văn hóa du lịch Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017
(DNVN)- Mới đây, tại TP. HCM, VINASME và BIDV đã có buổi làm việc cùng hơn 30 doanh nghiệp để triển khai gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ - đồng hành cùng DNNVV.
(DNVN) - Đánh giá cao thành tích của Tạp chí điện tử Doanh Nghiệp Việt Nam trong thời gian qua, đồng chí Tô Hoài Nam mong muốn Tạp chí cần phát huy hơn nữa chức năng và nhiệm vụ của mình, đồng thời phải luôn đồng hành, là cầu nối giúp cộng đồng doanh nghiệp ngày càng phát triển...
(DNVN) - Sau 1 năm đi vào hoạt động Quỹ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEDF) đã hoàn thành việc xây dựng hệ thống văn bản pháp luật khung cho tổ chức, hoạt động của SMEDF, quy trình ủy thác cho vay qua 3 Ngân hàng thương mại (BIDV, Vietcombank, HDBank) cũng như các tiêu chí lựa chọn đối tượng ưu tiên hỗ trợ và các lĩnh vực ưu tiên hỗ trợ của Quỹ.
(DNVN) - Chiều ngày 11/6, tại Hà Nội, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017).
(DNVN) - Các tổ chức đại diện cho doanh nghiệp địa phương bày tỏ sự khó hiểu, thậm chí là lo lắng khi Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam không được ghi tên trong dự thảo Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa.
(DNVN) - Nhiều ý kiến tỏ ra không thỏa mãn về việc dự án Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa không định danh tên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, trong khi Hiệp hội này là tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa.
(DNVN) - Khẳng định vai trò của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đối với cộng đồng doanh nghiệp là rất lớn nên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông và ông Nguyễn Văn Phúc - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đều cảm thấy tiếc nuối khi Dự thảo mới nhất trình Quốc hội thông qua không ghi tên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam...
(DNVN) - Cho rằng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam hiện nay gặp rất nhiều khó khăn, nhưng theo đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, khó khăn chỉ có riêng ở Việt Nam là khả năng tuân thủ các thủ tục hành chính của doanh nghiệp.
(DNVN) - Nói về vai trò của việc ra đời Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông cho rằng, nếu Luật được Quốc hội thông qua, đây là món quà quý dành cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng.
(DNVN) - Trước thời điểm Quốc hội biểu quyết thông qua Dự án Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhiều ý kiến đều cho rằng, cần nâng cao vai trò của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong Dự án Luật.
(DNVN) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam là tổ chức lớn, uy tín và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa. Vì vậy, việc Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa giao trách nhiệm cụ thể cho Hiệp hội này là rất cần thiết, đáp ứng được sự mong mỏi của doanh nghiệp.
(DNVN) - Lãnh đạo các Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa địa phương, các doanh nghiệp đang rất kỳ vọng vào dự án Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV tới đây.
(DNVN) - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thân (đoàn Thái Bình) băn khoăn Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam là những tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam lại không được định danh trong trách nhiệm hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa...
(DNVN) - Ngày 17/5, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) đại diện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa đã có bài phát biểu tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp năm 2017 với chủ đề “đồng hành cùng doanh nghiệp”.
Ngày 17/5/2017, Hội nghị Thủ tướng với Doanh nghiệp sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt nam đã có cuộc phỏng vấn với đồng chí Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV)
Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập (doanhnghiephoinhap.vn) - cơ quan ngôn luận của TW Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam tuyển dụng phóng viên khu vực các tỉnh thành.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn