Thứ hai, 16/07/2018, 23:29 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
(DNVN)-Sáng 31/5, tại Hà Nội, Chủ tịch Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam (VINASME) Nguyễn Văn Thân đã tiếp và trao đổi với Tham tán Đại sứ quán Ukraine tại Việt Nam Tahoruy Sergey và ông Dmytro Los - Trợ lý Phó Thủ tướng Ukraine - về việc hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp của hai nước.
(DNVN) - Khẳng định vai trò của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đối với cộng đồng doanh nghiệp là rất lớn nên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông và ông Nguyễn Văn Phúc - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đều cảm thấy tiếc nuối khi Dự thảo mới nhất trình Quốc hội thông qua không ghi tên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam...
(DNVN) - Cho rằng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam hiện nay gặp rất nhiều khó khăn, nhưng theo đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, khó khăn chỉ có riêng ở Việt Nam là khả năng tuân thủ các thủ tục hành chính của doanh nghiệp.
(DNVN) - Nói về vai trò của việc ra đời Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông cho rằng, nếu Luật được Quốc hội thông qua, đây là món quà quý dành cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng.
(DNVN) - Trước thời điểm Quốc hội biểu quyết thông qua Dự án Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhiều ý kiến đều cho rằng, cần nâng cao vai trò của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong Dự án Luật.
(DNVN) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam là tổ chức lớn, uy tín và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa. Vì vậy, việc Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa giao trách nhiệm cụ thể cho Hiệp hội này là rất cần thiết, đáp ứng được sự mong mỏi của doanh nghiệp.
(DNVN) - Lãnh đạo các Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa địa phương, các doanh nghiệp đang rất kỳ vọng vào dự án Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV tới đây.
(DNVN) - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thân (đoàn Thái Bình) băn khoăn Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam là những tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam lại không được định danh trong trách nhiệm hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa...
(DNVN) - Ngày 17/5, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) đại diện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa đã có bài phát biểu tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp năm 2017 với chủ đề “đồng hành cùng doanh nghiệp”.
Ngày 17/5/2017, Hội nghị Thủ tướng với Doanh nghiệp sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt nam đã có cuộc phỏng vấn với đồng chí Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV)
Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập (doanhnghiephoinhap.vn) - cơ quan ngôn luận của TW Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam tuyển dụng phóng viên khu vực các tỉnh thành.
Quỹ Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEDF) và Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ký kết thỏa thuận khung về ủy thác cho vay nhằm mở thêm kênh tiếp cận mới cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa đối với nguồn vốn hỗ trợ của Chính phủ.
Sáng 24/4, Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và Tập đoàn SPG đã có buổi làm việc với Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc thảo luận Dự án đầu tư xây dựng hội chợ triển lãm quốc tế và tòa nhà văn phòng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
(DNGN) - Theo thỏa thuận hợp tác, SPGroup sẽ hỗ trợ các hội viên của VINASME tiếp cận với thị trường Cộng hòa Séc. Ở chiều ngược lại, VINASME sẽ hỗ trợ SPGroup và các công ty con trong việc đầu tư, phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam.
(DNVN) - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) Nguyễn Văn Thân khẳng định, Vinasme là đại diện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, là đại diện của cộng đồng doanh nghiệp theo chức năng của mình.
(DNVN) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 415/QĐ-TTg kiện toàn Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ (Hội đồng). Trong đó, ông Nguyễn Văn Thân-Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam làm Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn cải cách Thủ tục hành chính.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn