Thứ hai, 21/05/2018, 04:15 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN)-Ông Mạc Quốc Anh- Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HANOISME khẳng định rằng, Hiệp hội DNNVV Thành phố Hà Nội cần tiếp tục phát huy hơn nữa trong việc kết nối, thúc đẩy giao thương kinh tế giữa các doanh nghiệp.
(DNVN) - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam là tổ chức lớn, uy tín và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa. Vì vậy, việc Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa giao trách nhiệm cụ thể cho Hiệp hội này là rất cần thiết, đáp ứng được sự mong mỏi của doanh nghiệp.
(DNVN) - Lãnh đạo các Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa địa phương, các doanh nghiệp đang rất kỳ vọng vào dự án Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV tới đây.
(DNVN) - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thân (đoàn Thái Bình) băn khoăn Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam là những tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam lại không được định danh trong trách nhiệm hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa...
(DNVN) - Ngày 17/5, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) đại diện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa đã có bài phát biểu tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp năm 2017 với chủ đề “đồng hành cùng doanh nghiệp”.
Ngày 17/5/2017, Hội nghị Thủ tướng với Doanh nghiệp sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt nam đã có cuộc phỏng vấn với đồng chí Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV)
Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập (doanhnghiephoinhap.vn) - cơ quan ngôn luận của TW Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam tuyển dụng phóng viên khu vực các tỉnh thành.
Quỹ Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEDF) và Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ký kết thỏa thuận khung về ủy thác cho vay nhằm mở thêm kênh tiếp cận mới cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa đối với nguồn vốn hỗ trợ của Chính phủ.
Sáng 24/4, Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và Tập đoàn SPG đã có buổi làm việc với Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc thảo luận Dự án đầu tư xây dựng hội chợ triển lãm quốc tế và tòa nhà văn phòng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
(DNGN) - Theo thỏa thuận hợp tác, SPGroup sẽ hỗ trợ các hội viên của VINASME tiếp cận với thị trường Cộng hòa Séc. Ở chiều ngược lại, VINASME sẽ hỗ trợ SPGroup và các công ty con trong việc đầu tư, phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam.
(DNVN) - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) Nguyễn Văn Thân khẳng định, Vinasme là đại diện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, là đại diện của cộng đồng doanh nghiệp theo chức năng của mình.
(DNVN) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 415/QĐ-TTg kiện toàn Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ (Hội đồng). Trong đó, ông Nguyễn Văn Thân-Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam làm Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn cải cách Thủ tục hành chính.
(DNVN) - Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và đại diện Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) từ Bắc Kinh (Trung Quốc) đã thống nhất một số phương án hỗ trợ doanh nghiệp tư nhân Việt Nam tham gia các Hiệp định thương mại giữa các nước Đông Nam Á và Trung Quốc.
(DNVN) - Sáng 2/2/2017 (mồng 6 Tết Đinh Dậu), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ công nhân viên của Hiệp hội nhân dịp đầu năm mới.
Ngày 20/12/2016, tại trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ (113 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội), Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc tổ chức Hội nghị Đầu tư 2016 vào Khu CNC Hòa Lạc.
(DNVN) - Sáng 3/12 vừa qua, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và phát biểu tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV).

Đối tác Doanhnghiepvn.vn