Chủ nhật, 24/06/2018, 00:31 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Tin mới nhất về nhóm thanh niên đánh đập cô gái ở Chương Mỹ

17:57:22 18/05/2017

Liên quan đến clip có khoảng 4 thanh niên dùng chân, tay và gậy đánh cô gái mặc cho nạn nhân van xin, trung tá Trần Trí Dũng, Trưởng công an huyện Chương Mỹ cho biết, cơ quan này đã triệu tập 3 người có liên quan lên trụ sở công an để lấy lời khai. Họ đều đến từ huyện Chương Mỹ. Danh tính nhóm thanh niên trên chưa được công an tiết lộ, theo tin tức trên báo Zing news.

Cô gái trẻ bị nhóm thanh niên đánh tới tấp. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo đó, sự việc bắt nguồn từ 2 cô gái có xích mích với nhau. Một cô gái đã gọi em trai và người thân đến đánh dằn mặt phía đối phương.
Cơ quan điều tra xác định người cầm gậy đánh cô gái trẻ là em trai của một cô gái có xích mích với nạn nhân trước đó. Rất may nạn nhân trong vụ việc chỉ bị xây xát nhẹ, không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

 Mặc dù sau khi xảy ra sự việc nạn nhân không viết đơn trình báo cơ quan công an, nhưng Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ vẫn tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc, báo Trí thức trẻ đưa tin.

Theo nguồn tin của PV, trong số những người có liên quan đến sự việc trên có một số đang theo học tại trường THPT Chương Mỹ B. Trao đổi với PV, 1 lãnh đạo trường THPT Chương Mỹ B xác nhận có một số học sinh trong trường liên quan đến sự việc trên.

Tuy nhiên, lãnh đạo nhà trường vẫn đang tiến hành xác minh và mời các học sinh này lên làm việc. Hiện cơ quan công an vẫn chưa triệu tập được kẻ đã cầm gậy xông vào đánh cô gái trong đoạn video clip xuất hiện trên mạng xã hội.

Hiền Minh (Tổng hợp theo báo Zing news, Trí thức trẻ)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Các tin khác

Đối tác Doanhnghiepvn.vn