Thứ ba, 22/05/2018, 09:12 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Theo phóng viên TTXVN tại Nhật Bản, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, các doanh nghiệp Việt Nam đang đẩy mạnh nỗ lực quảng bá nông sản nước ta tại thị trường Nhật Bản.
(DNVN) - Samsung Galaxy S Light Luxury hiện đã chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc.
Cây sanh cổ có tên "nỏ thần" trên từng được vua Bảo Đại chơi hiện đang thuộc sở hữu của gia đình chị Ngô Thị Thu ở Phú Thọ. Theo chủ nhân của "siêu cây" này, gia đình chị đã từng phải bỏ ra số tiền cả chục tỷ đồng để tậu cây về phục vụ thú chơi của mình.
(DNVN) - Đó là số tiền Bệnh viện FV dự kiến góp vào quỹ Nâng bước tuổi thơ, nhằm giúp các em bị dị tật bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Trung tâm Thông tin và Dự báo Kinh tế xã hội Quốc gia (NCIF) vừa đưa ra dự báo, tốc độ tăng trưởng GDP năm 2018 ở kịch bản cao có thể lên tới 7,02%.
Tính cả lô xe 254 chiếc nằm lưu ở Cảng Cái Mép (CMIT) tại Bà Rịa-Vũng Tàu hơn 17 tháng qua và lô xe ở Cảng Container Quốc tế Việt Nam (VICT) tại TP.HCM, Tập đoàn BMW sẽ phải tái xuất toàn bộ hơn 800 xe về lại nơi sản xuất. Tuy nhiên, thật lạ, đã hơn 1 năm trôi qua, tập đoàn này vẫn chưa làm thủ tục để giải phóng lô xe sang này.
Một số mẫu TV 4K cỡ lớn, 55 đến 65 inch, ra mắt năm ngoái đang được các siêu thị giảm giá hàng triệu đồng.
Qua kiểm toán tại 30 dự án BT, Kiểm toán Nhà nước kiến nghị xử lý tài chính 4.515 tỷ đồng, trong đó có dự án tỷ lệ xử lý tài chính lên đến 27% tổng giá trị dự án được kiểm toán. Cơ quan kiểm toán nhận định, việc thực hiện dự án BT không thực sự giảm gánh nặng cho ngân sách Nhà nước.
(DNVN) - Sony Xperia XZ2 Compact chuẩn bị được lên kệ tại Việt Nam với giá 13,99 triệu đồng. Đây là smartphone màn hình 5 inch mạnh nhất trên thế giới hiện nay.
Dòng màn hình lớn của TCL, Skyworth có giá rẻ, nhiều tính năng nhưng thương hiệu không mạnh bằng Samsung, LG hay Toshiba.
Những ngày gần đây, nông dân tỉnh Lâm Đồng đang bắt đầu vào vụ thu hoạch bơ nên có giá bán khá cao. So với cùng vụ mùa năm ngoái, thời điểm này giá bơ đã cao hơn từ 10 - 20%, đặc biệt có những loại bơ đặc sản giá bán lên tới 100.000 đồng/kg do khan hàng.
Cây mận đỏ (hay còn gọi mận máu) ở huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) cho quả to đều, tròn mọng nước, giòn và vị ngọt đậm. Nhờ vậy, thương lái đến tận vườn để đặt mua với giá cao nhất 50.000 đồng/kg.
(DNVN) - Trang Auto Bytel vừa bầu chọn ra danh sách 10 xe hơi cỡ nhỏ đẹp nhất trên thị trường. Vị trí dẫn đầu thuộc về Hyundai Elantra 2018.
“Là con nhà nông chính hiệu, hầu như rau gì, cây gì, tôi cũng đã trồng qua, nhưng từ khi trồng bí lấy đọt thì tôi lại “ưa” cây này. Vì đây là loại cây dễ trồng, ít công chăm sóc, mà sản phẩm lại được nhiều người ưa chuộng và bán rất chạy”, chị Lê Thị Thu (48 tuổi, ngụ phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM) chia sẻ.
Những hình ảnh mới đây về một bằng sáng chế của Apple cho thấy họ đang phát triển hệ thống Face ID cao cấp hơn khi có thể đọc được cấu trúc mạch máu trên cơ thể người.
(DNVN) - Trang Auto Bytel vừa gợi ý cho khách hàng 10 mẫu xe hơi lý tưởng nhất trên thị trường thế giới dành cho các bà mẹ. Trong đó có những cái tên như Kia Soul, Tesla Model 3, Volkswagen Jetta, Toyota 4Runner, Kia Stinger…

Đối tác Doanhnghiepvn.vn