Thứ sáu, 24/11/2017, 18:24 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Sau khi điều chỉnh, giá xăng RON 92 tăng 434 đồng/lít lên mức 18.580 đồng/lít từ 15h chiều nay ngày 20/11.
Ngân hàng Nhà nước cho rằng Dự thảo dự kiến mở rộng phạm vi dịch vụ tại POS, thực tế là nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, không gây ảnh hưởng đến việc rút tiền mặt bằng thẻ qua ATM của khách hàng.
Bộ Tài chính hôm 20/11 cho biết, số dư Quỹ bình ổn giá xăng dầu (BOG) đến hết Quý III năm 2017 là 5.222,545 tỷ đồng.
Bộ Thương mại Hoa Kỳ sơ bộ xác định mức thuế chống bán phá giá (CBPG) đối với hàng hóa bị điều tra từ Việt Nam là 230,31%.
Online Friday – Ngày Mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm với quy mô toàn quốc, được Chính phủ giao Bộ Công Thương triển khai thường niên sẽ chính thức trở lại vào đầu tháng 12. Sau sự thành công vang dội của Online Friday – Ngày Mua sắm mùa thu, diễn ra vào tháng 9, Ban tổ chức chương trình Online Friday tiếp tục đặt nhiều kỳ vọng và công sức vào chương trình tháng 12 sắp tới.
Dự báo kỳ điều chỉnh vào ngày mai (19/11), xăng sẽ tăng giá để bù vào mức lỗ của giá bán lẻ so với cơ sở.
Online Friday 2017 – Sự kiện mua sắm trực tuyến thường niên dành cho cộng đồng doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ chính thức quay trở lại trong vòng 24h ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12.
Ngày Mua sắm trực tuyến được mong chờ nhất năm 2017 Online Friday sẽ chính thức quay trở lại vào cuối năm nay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh từ 01 đến 03 tháng 12. Trong 03 ngày diễn ra sự kiện, các doanh nghiệp sẽ cùng nhau hội tụ, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị tốt nhất cùng với những ưu đãi khủng.
Đúng 0h00 ngày 1/12, Online Friday 2017 – Ngày mua sắm trực tuyến sẽ chính thức khởi động vời hàng trăm nghìn sản phẩm có mức giá ưu đãi khủng. Đặc biệt, trong chương trình tháng 12 năm nay, BTC mang đến nhiều thay đổi tích cực để đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng. Và một trong số đó là mô hình phân loại và xác nhận các Sản Phẩm Đảm Bảo.
(DNVN)-Theo Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, quy định pháp luật cho phép những giao dịch có giá trị rất lớn vẫn được sử dụng tiền mặt thanh toán, đây là điểm bất cập. Tới đây, cần phải xem xét để có những cơ sở pháp lý khuyến khích sử dụng các phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt.
Theo Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng, trước đây chúng ta tốn rất nhiều ngoại tệ để mua vàng nhưng nay đã hạn chế, vàng đã chuyển hóa được một phần rất lớn vào nền kinh tế.
Đại diện Audi Việt Nam khẳng định toàn bộ lô xe đang được bán lại chứ không phải thanh lý hay hóa giá.
Việc triển khai này được thực hiện sau một thời gian vận hành thí điểm từ ngày 1/1/2017 tại Cảng hàng không sân bay quốc tế Nội Bài, với hãng hàng không đầu tiên là Vietnam Airlines.
Sau nhiều năm thua lỗ, hiện nay giá cá tra đạt mức từ 28.000-29.000 đồng/kg, tăng từ 6.000-7.000 đồng/kg so với năm 2016 và tăng khoảng 2.000 đồng/kg so với tháng trước giúp người nuôi lãi đậm.
(DNVN) - Bộ Tài chính đề nghị các bộ, ngành, địa phương theo dõi sát diễn biến cung cầu và giá cả thị trường, đặc biệt đối với những hàng hóa, dịch vụ đáp ứng trực tiếp nhu cầu tiêu dùng Tết của người dân trên địa bàn để kịp thời có biện pháp bình ổn giá theo quy định của pháp luật.
Kết thúc sự kiện bán hàng “ngày độc thân” năm nay, tập đoàn Alibaba đã đạt mức doanh thu kỷ lục: 168,2 tỉ nhân dân tệ (25,3 tỉ USD).

Đối tác Doanhnghiepvn.vn