Thứ hai, 22/05/2017, 22:31 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Trình bày báo cáo thẩm tra, Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh cho rằng, để đạt được tốc độ tăng trưởng kinh tế 6,7%, các quý còn lại phải tăng trung bình trên 7% nhưng với điều kiện và tình hình thực tế năm 2017 thì mục tiêu này rất khó thực hiện, khả năng chỉ đạt khoảng 6,3-6,5%.
Bộ Công Thương vừa phát đi thông tin phản hồi của phía Úc trước đề nghị của Việt Nam liên quan đến Úc ban hành lệnh tạm ngừng nhập khẩu tôm và thịt tôm chưa nấu chín.
Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định số 824/QĐ-BTC quy định chế độ khoán kinh phí sử dụng xe ô tô khi đi công tác của các Tổng cục và các Cục (và đơn vị tương đương) tại địa phương.
Qua ý kiến tư vấn của Luật sự, Doanh Nghiệp Việt Nam xin trân trọng giới thiệu quý vị độc giả về quy định pháp luật về tiền lương.
(DNVN) - Ngày 19/5, theo chương trình nghị sự, ngày làm việc thứ 2 của Hội nghị Quan chức Tài chính Cao cấp APEC tiếp tục diễn ra dưới sự chủ trì của ông Vũ Nhữ Thăng, Chủ tịch SFOM, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Tài chính.
(DNVN) - Phát biểu tại Hội nghị sáng 19/5, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh cho rằng, các thành viên APEC cần thúc đẩy thương mại và đổi mới sáng tạo giữa các nền kinh tế thành viên APEC hướng tới tăng trưởng và phát triển bền vững.
Về ôtô công, khối cơ quan nhà nước quản lý sử dụng 16.383 chiếc; Khối đơn vị sự nghiệp 16.026 chiếc; Khối các tổ chức 4.567 chiếc; Khối các Ban quản lý dự án 310 chiếc.
Đây là một trong số những vấn đề mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc muốn làm rõ được ông Mai Tiến Dũng - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ truyền đạt lại tại buổi làm việc với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Ngân hàng Chính sách xã hội sẽ gia hạn nợ theo cơ chế gia hạn nợ thông thường đối với khách hàng sử dụng vốn vay ưu đãi đầu tư chăn nuôi lợn, sản xuất thức ăn chăn nuôi và sản xuất thuốc thú ý gặp khó khăn khi chưa trả được nợ khi đến hạn và có nhu cầu đề nghị gia hạn nợ.
Tiền lương của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hưởng lương theo mức lương cơ sở từ ngày 01/7/2017 = 1.300.000 đồng/tháng X Hệ số lương hiện hưởng.
Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Thanh Hoá năm 2017 vừa diễn ra tối 18/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Quần thể du lịch FLC Sầm Sơn với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng 1.200 đại biểu trong và ngoài nước.
Tối 18/5 tại Thành phố Sầm Sơn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Thanh Hóa.
(DNVN) - Ngày 18/5, Hội nghị Quan chức Tài chính Cao cấp APEC (SFOM) đã chính thức khai mạc tại Ninh Bình.
(DNVN) - Những kết quả đạt được tại Hội nghị SOM 2 sẽ là cơ sở quan trọng để các thành viên APEC tiếp tục thảo luận ở cấp làm việc cũng như tại các Hội nghị Bộ trưởng sẽ diễn ra trong những tháng tới, bao gồm Hội nghị Bộ trưởng phụ trách thương mại tại Hà Nội từ 20 – 21/5 tới.
Hội nghị Thủ tướng và doanh nghiệp năm 2017 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với sự tham dự trực tiếp của 2.000 doanh nghiệp đã khiến giới doanh nhân thỏa mãn tâm tư, nguyện vọng.
Lãnh đạo Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) cho biết, tính đến thời điểm này, số lượng lợn còn tồn trong dân khoảng 1,5 triệu con, tương đương 200.000 tấn thịt lợn hơi.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn