Thứ năm, 29/06/2017, 17:47 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Trong 6 tháng đầu năm nay, kim ngạch nhập khẩu rau quả 6 tháng đầu năm 2017 của Việt Nam đạt 655 triệu USD, tăng 87,2% so với cùng kỳ năm 2016, trong đó thị trường nhập khẩu rau quả của nước ta là Thái Lan, Trung Quốc.
Các vườn chuối chín rộ vào nửa cuối tháng 6 tại Đồng Nai tiếp tục rơi vào cảnh bí đầu ra, giá tụt mạnh xuống dưới 2.000 đồng/kg khiến người dân lao đao.
(DNVN) - Trong số đó, riêng tỉnh Bắc Giang số lượng vải thiều tươi xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc là trên 11.000 tấn.
(DNVN) - Tại Hội nghị "Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển" diễn ra sáng 25/6, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đã nêu rõ 8 thành quả kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2016.
(DNVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định cơ chế, chính sách đặc thù đối với Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.
(DNVN) - Trong 5 tháng đầu năm 2017, kim ngạch nhập khẩu xăng dầu các loại của Việt Nam đạt gần 5,1 triệu tấn, trị giá gần 2,7 tỷ USD.
(DNVN) - Bộ Thương mại Mỹ (DOC) đã chính thức khởi xướng điều tra chống bán phá giá với sợi polyester nhập khẩu từ một số nước, trong đó có Việt Nam.
(DNVN) - Nhật Bản đã đồng ý nhập khẩu thịt gia cầm và sản phẩm thịt gia cầm chế biến của Công ty TNHH Koyu & Unitek tỉnh Đồng Nai, Việt Nam kể từ ngày 22/6/2017.
(DNVN) - Các ngân hàng phải giám sát chặt chẽ các giao dịch diễn ra trong khoảng thời gian từ 23h00-01h00 do các đối tượng phạm tội tận dụng hạn mức rút tiền hai ngày để giảm thiểu rủi ro ho khách hàng và ngân hàng.
(DNVN) - Từ đầu năm đến nay, Việt Nam đã nhập khẩu gần 46.800 ôtô nguyên chiếc các loại, đạt trị giá 955 triệu USD. Như vậy, ôtô nguyên chiếc cập cảng Việt Nam với giá bình quân 460 triệu đồng/chiếc.
(DNVN) - Cục Chế biến và Phát triển Thị trường Nông sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đã chính thức ra đời.
Vay nợ với 9,7 tỉ USD Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) lại tiếp tục than chi phí đầu vào tăng khi được yêu cầu tăng hiệu quả đầu tư, giảm chi phí.
(DNVN) - Phát biểu bế mạc kỳ họp, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, nhằm giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động tín dụng, Quốc hội đã đưa vào chương trình, thảo luận kỹ lưỡng và thông qua Nghị quyết về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng để tạo cơ sở pháp lý đủ mạnh giải quyết vấn đề nợ xấu.
(DNVN) - Sáng nay 21/6, với 424/467 đại biểu tán thành (tỷ lệ đạt 86,35%), Quốc hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết về xử lý nợ xấu các tổ chức tín dụng (TCTD).
(DNVN) - Bộ Chính trị chỉ đạo kiên quyết xử lý các dự án, doanh nghiệp thua lỗ, kém hiệu quả theo nguyên tắc và cơ chế thị trường; tôn trọng nguyên tắc tự chủ, tự chịu trách nhiệm của doanh nghiệp; Nhà nước không cấp thêm vốn vào các dự án.
(DNVN) - Bắt đầu từ 15h chiều nay 20/6, giá xăng dầu đồng loạt được điều chỉnh giảm, đáng chú ý đây là lần giảm mạnh nhất kể từ đầu năm.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn