Thứ năm, 23/11/2017, 10:34 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Sau khi điều chỉnh, giá xăng RON 92 tăng 434 đồng/lít lên mức 18.580 đồng/lít từ 15h chiều nay ngày 20/11.
Đó là một nội dung của Kế hoạch tổng thể phát triển cơ sở hạ tầng điện hạt nhân từ nay đến năm 2020 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Sau thời điểm thương lái thu mua sầu riêng cả quả xấu xí, quả non với giá cao ở một số tỉnh, hiện nay giá sâu riêng lại giảm mạnh khiến nhà vườn rầu rĩ.
Không ồn ào nhưng các ngân hàng (NH) ngoại đang âm thầm thể hiện sức mạnh và chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Có những lĩnh vực, chỉ ông lớn ngoại chia thị phần với nhau, đã tạo nên sự khác biệt lớn so với NH trong nước.
Trái cây thanh long đang trở thành một hiện tượng gây sốt ở Ấn Độ, với lượng nhập khẩu tăng gần 20 lần trong hai tháng qua làm giảm giá bán buôn từ 350 Rupi/kg xuống còn 100 Rupi/kg.
Tin từ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Pháp vừa tài trợ khoản vốn vay ưu đãi bổ sung 85 triệu EURO cho tuyến đường sắt đô thị thí điểm của Hà Nội.
Người trồng địa lan ở Đà Lạt đang rất lo lắng vì còn trên 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng nhiều vườn hiện đã nở hoa.
Theo báo cáo của Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV), trong tháng 11 năm 2014, tổng doanh số bán hàng các mẫu xe Toyota đạt 4.187 xe, tăng 51% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là mức tăng trưởng cao nhất kể từ đầu năm đến nay.
Phiên chợ mở cửa ngày 14/12 tới đây sẽ bày bán những món đồ độc - dị - lạ - hiếm - xưa – cổ của các thành viên Chợ phiên đồ xưa.
Dù đang là mùa thu hoạch bí đỏ nhưng do bị thương lái “ép giá” khiến hàng loạt nông dân ở thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) lâm cảnh nợ nần, bán cả trâu bò để trả nợ, bù lỗ.
Cần có chính sách khuyến khích các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp tư nhân trong nước và nước ngoài đầu tư vào lĩnh vực này.
Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia đã dự báo như vậy trong báo cáo Tình hình kinh tế tháng 11 và 11 tháng đầu năm 2014 vừa được phát hành mới đây.
Trong chương trình Dân hỏi – Bộ trưởng trả lời phát sóng tối 7-12, Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng cho rằng, nếu tính riêng tác động của việc giảm giá nhiên liệu và cố định các yếu tố khác, với mức giảm hiện nay của các hãng vận tải từ 5-8% là tương đối hợp lí.
Chiều 6/12, Văn phòng Chính phủ cho biết, Thủ tướng đã đồng ý bổ sung 393 triệu euro (trong đó vốn ODA cần bổ sung là 304,99 triệu euro, vốn đối ứng cần bổ sung là 88,01 triệu Euro) cho dự án Tuyến đường sắt đô thị thí điểm thành phố Hà Nội, đoạn Nhổn - Ga Hà Nội.
Thịt giàu chất đạm, số lượng con hiếm dần, đặc tính sinh sản ít, kỹ thuật nuôi khó... là những lý do khiến ngỗng trời thương phẩm có giá lên đến 800.000 -1,3 triệu đồng/kg.
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Trường Thành

Đối tác Doanhnghiepvn.vn