Thứ tư, 18/07/2018, 08:12 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Ngày 17/7, Ngân hàng Standard Chartered đã nâng dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam lên 7% trong năm 2018, cao hơn dự báo trước đó của chính ngân hàng này là 6,8%.
(DNVN) - Các ý kiến dự đoán đều căn cứ vào báo cáo số liệu việc làm mới được công bố để đưa ra những nhận định trái chiều về giá vàng tuần tới.
(DNVN) - Săm lốp xe máy xuất khẩu từ Việt Nam vào Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục bị áp thuế chống bán phá giá ở mức 29-49%.
(DNVN) - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) đã hoàn tất điều tra sơ bộ vụ việc điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá sản phẩm thép mạ nhập khẩu vào Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc (bao gồm cả Hồng Kông) và Hàn Quốc (Mã vụ việc AD02).
(DNVN) - Samsung đã trả một khoản tiền lớn để mua lại một công ty sản xuất phụ tùng ô tô của châu Âu để chính thức tấn công vào thị trường xe ô tô thông minh (Smart Car).
(DNVN) - Hoa Kỳ đang cố gắng tưởng tượng kinh doanh với Nga là một cái gì đó rất tồi tệ, nhưng nhiều công ty lớn của nước Mỹ không chịu để mất quan hệ kinh doanh với Nga, bình luận viên Kenneth Raposa của Tạp chí Forbes viết.
(DNVN) - Từ báo cáo vướng mắc của Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh về việc liệu có giới hạn cửa khẩu nhập với mặt hàng xe ô tô bán tải loại pick-up cabin kép nhập khẩu, Tổng cục Hải quan đã có công văn trao đổi với Bộ Công Thương và Bộ Giao thông vận tải để làm rõ vấn đề này.
(DNVN) - Trong quá trình quản lý mặt hàng hóa chất nhập khẩu, một số Cục Hải quan địa phương báo cáo vướng mắc liên quan đến việc yêu cầu xuất trình “Giấy xác nhận khai báo hóa chất” do Bộ Công Thương cấp đối với hàng hóa là nguyên liệu dược.
(DNVN) - Liên minh châu Âu đã áp đặt thuế chống bán phá giá đối với thép cán nguội từ Nga và Trung Quốc, - theo thông báo chính thức của EU ngày 4/8 vừa qua.
(DNVN) - Ý tưởng về khu vực thương mại tự do giữa Liên minh Kinh tế Á-Âu (EAEU) và các nước ASEAN đã chuyển sang địa hạt thực tế, - như thông báo của Bộ trưởng Phát triển Kinh tế Nga Alexei Ulyukayev.
(DNVN) - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành văn bản số 5906/NHNN-TD yêu cầu các ngân hàng được triển khai Chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết 02/NQ-CP.
(DNVN) - Một doanh nghiệp sản xuất nước soda tại Mỹ đã "bội thu" khi tung ra thị trường những sản phẩm mới có hương vị lấy từ cảm hứng hai ứng viên Hillary Clinton và Donald Trump.
(DNVN) - Tính chung trong 7 tháng đầu năm 2016, tổng vốn đăng ký cấp mới và tăng thêm là 12,94 tỷ USD, tăng 46,9% so với cùng kỳ năm 2015.
(DNVN) - Theo các chuyên gia kinh tế thế giới, việc bà Clinton hay ông Donald Trump thắng cử Tổng thống Mỹ đều làm giá vàng tăng, nhưng việc tỷ phú Trump nắm quyền Nhà Trắng sẽ làm giá vàng thế giới tăng mạnh hơn.
(DNVN) - Chính quyền Tổng thống Obama vừa lên tiếng tuyên bố số tiền 400 triệu USD trả cho Iran không phải là tiền chuộc tù nhân như một số thành viên của đảng Cộng hoà cáo buộc.
(DNVN) - Giá xăng RON 92 được điều chỉnh giảm 604 đồng/lít, xuống mức không quá 14.699 đồng trên mỗi lít xăng bắt đầu từ 15h chiều nay 4/8/2016.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn