Thứ sáu, 19/01/2018, 20:43 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) – Với mức giá khá “mềm”, 5 mẫu xe số dưới đây vẫn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cơ bản của người dùng.
Theo Chủ tịch Hội siêu thị Hà Nội, năm nay nghỉ lễ dài, người dân đi chơi xa nhiều, người ở lại thì lương thấp nên sức mua trong dịp Tết sẽ rất khiêm tốn.
Tin nhắn rác quảng cáo về bất động sản tràn ngập khiến các chủ thuê bao điện thoại phải “chịu trận” hằng ngày, nhưng không có biện pháp xử lý.
Năm nay do thời tiết không thuận lợi, bưởi Diễn không cho nhiều quả. Nhiều nhà vườn không đủ bưởi bán cho dân buôn, kể cả bưởi xấu mã. Chưa kể đất trồng bưởi Diễn ngày càng thu hẹp nên ngày càng hiếm.
Ngày 23/12, Bộ Tài chính đã có công văn 18757 đề nghị các cơ quan liên quan tiếp tục tăng cường công tác quản lý giá cước vận tải bằng xe ô tô.
Triển lãm sẽ diễn ra từ 17-19/3/2015 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Băng Cốc (BITEC), Thái Lan.
Gà Đông Tảo (hay còn gọi là gà Đông Cảo) là giống gà đặc hữu, quý hiếm của Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân xù xì, rất to, khi trưởng thành có thể nặng trên 6 kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái) được nuôi từ lâu đời ở xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên).
Theo đánh giá mới đây của Trung tâm tư vấn chính sách nông nghiệp, Viện Chính sách và chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn (IPSARD), năng suất lao động của ngành nông nghiệp đang có xu hướng chững lại, hiện chỉ bằng 1/3 so với năng suất chung của cả nước và thấp hơn cả năng suất lao động của Lào và Campuchia.
Những ngày trước Tết dương lịch, cùng với không khí rộn ràng chuẩn bị đón Giáng sinh, trên các kệ hàng siêu thị, cửa hàng nhiều nhãn hàng thực phẩm, nước giải khát, bánh kẹo... cũng đã sẵn sàng.
Nhung nai không bán được, người nuôi nai lấy nhung chỉ để thái ra ngâm rượu uống chơi, hoặc đi biếu, cho, nai giống cũng sụt còn 7-8 triệu/con, ngang giá bò thịt.
Đó là một trong những nội dung Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tăng cường công tác quản lý điều hành nhằm bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.
Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) cho biết từ nay đến cuối năm, Công ty tập trung công tác sửa chữa, bảo dưỡng lưới điện, đặc biệt tăng cường công tác quản lý vận hành đường dây nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục và ổn định cho các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Khơi thông... thủ tục

07:49:00 21/12/2014
Trước đây, nhiều chủ tàu nước ngoài thường ngại đến cảng Hải Phòng, lý do không phải vì luồng lạch cạn, cũng không phải vì thiếu kho bãi, bến đậu, năng lực bốc xếp hạn chế, mà chính là thủ tục hành chính (TTHC) về hàng hải...
Trước những ý kiến của người dân về tiền polymer bị bong tróc; tiền mệnh giá 20.000 đồng và 500.000 đồng có màu sắc giống nhau, dễ nhầm lẫn... Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có ý kiến về những vấn đề này.
Kể từ ngày 1/1/2015, mức tối đa của khung giá cước vận chuyển hành khách hạng phổ thông trên các đường bay nội địa sẽ giảm từ 5.000 đồng/hành khách/km xuống 4.250 đồng/hành khách/km.
Chiến dịch truyền thông Tết Ất Mùi: Hàng đổi hàng là chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã chủ trì, diễn ra sáng 20/12, tại Hà Nội. Đây là chương trình nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong việc tiêu thụ hàng hóa, đồng thời xây dựng văn hóa tiêu dùng, nâng cao sức cạnh tranh của hàng nội và thực hiện chiến lược đưa hàng Việt ra thế giới.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn