Thứ ba, 20/02/2018, 02:43 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Ngành nông nghiệp năm vừa qua tăng trưởng khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự "thất thủ" của ngành hàng thịt lợn, và hải sản bị EU giơ "thẻ vàng"... là những gam màu xám trong bức tranh của ngành nông nghiệp.
Tỷ giá USD/VND niêm yết tại các ngân hàng tới chiều hôm 25/12 vẫn trong xu hướng tăng nhẹ, mức tăng cao nhất lên tới 15 đồng/USD so với hai ngày trước đó, dù trước đó Ngân hàng Nhà nước (NHNN) khẳng định, sẽ gia hạn cho vay ngoại tệ đến năm 2015, đồng thời cam kết điều hành tỷ giá ổn định.
Từ lâu, trái Phật thủ của xã Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội) đã nổi tiếng trên thị trường tiêu dùng bởi trái to, đẹp và chất lượng cao. Vào dịp tết, một trái Phật thủ có giá tới cả trăm ngàn đồng.
Chiều ngày 27 tháng 12 năm 2014, Tổng cục Thống kê tổ chức Họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội năm 2014
Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa là đến tết Âm lịch, nhưng người dân tại Tứ Liên - vựa quất cảnh lớn nhất Hà Nội đang đứng ngồi không yên khi quất cảnh bị chết héo với số lượng lớn.
Nếu như 10 năm trước hiếm khi thấy phụ nữ Việt Nam đi bar (quán rượu) hay quán nhậu, thì nay "beer club" (quán bia có nhạc DJ) thành điểm tụ tập quen thuộc của phụ nữ nhiều lứa tuổi.
Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát vừa có chỉ thị về việc siết chặt chất lượng thủy sản xuất khẩu trong bối cảnh các thị trường nhập khẩu như châu Âu, Nhật Bản liên tiếp cảnh báo về chất lượng đối với mặt hàng thủy sản nhập khẩu từ Việt Nam.
Sau khi giá xăng dầu giảm mạnh, các siêu thị bắt đầu rục rịch thay đổi giá một số mặt hàng có yếu tố thời vụ như trái cây, rau củ nhằm làm vừa lòng người tiêu dùng.
Bưởi hình Phật chính thức được bán ở Hà Nội trong dịp Tết năm nay song tối đa mỗi khách chỉ được mua 3 quả.
Hưởng ứng việc giảm giá xăng một số DN phân phối tại TP.HCM đã có những động thái tích cực trong việc điều chỉnh giá cả hàng hóa nhằm chia sẻ với người tiêu dùng.
Nhiều hiệp hội vận tải và hiệp hội vận tải hàng hóa khẳng định giá cước vận tải sẽ có sự điều chỉnh trong 7-20 ngày tới.
Trồng phật thủ cần vốn đầu tư lớn, kỹ thuật cao và gần như đến 90% năng suất đều phụ thuộc vào thời tiết nên những người dân trồng loại cây này giống như chơi một canh bạc lớn với trời.
rong 25 năm qua (1990-2014), dòng kiều hối chảy vào Việt Nam không ngừng gia tăng, với mức tăng trưởng ngoạn mục lên tới 39%/năm, đây là con số ấn tượng mà không một biến số kinh tế nào có thể đạt được.
Gà Hồ chục triệu một đôi, giò ngựa bạch, cá hiếm... là những món quà kỳ công mà nhiều doanh nghiệp tìm kiếm làm quà tặng đối tác, khách hàng hay nhân viên công ty.
Theo Chủ tịch Hội siêu thị Hà Nội, năm nay nghỉ lễ dài, người dân đi chơi xa nhiều, người ở lại thì lương thấp nên sức mua trong dịp Tết sẽ rất khiêm tốn.
Tin nhắn rác quảng cáo về bất động sản tràn ngập khiến các chủ thuê bao điện thoại phải “chịu trận” hằng ngày, nhưng không có biện pháp xử lý.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn