Thứ năm, 29/06/2017, 17:46 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Trong 6 tháng đầu năm nay, kim ngạch nhập khẩu rau quả 6 tháng đầu năm 2017 của Việt Nam đạt 655 triệu USD, tăng 87,2% so với cùng kỳ năm 2016, trong đó thị trường nhập khẩu rau quả của nước ta là Thái Lan, Trung Quốc.
(DNVN) - Vải thiều của Bắc Giang được xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Trung Quốc.
(DNVN) - Về cách quản lý nợ công, theo Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng, hiện Việt Nam đang hội nhập sâu rộng thì phải tham khảo kinh nghiệm của quốc tế, chứ không "một mình một kiểu".
Theo Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Chính phủ sẽ đẩy mạnh thu hút FDI có chọn lọc, ưu tiên doanh nghiệp FDI sẵn sàng kết nối với doanh nghiệp Việt.
(DNVN) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết, Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh thu hút FDI nhưng sẽ có chọn lọc, ưu tiên cho các doanh nghiệp nước ngoài có lĩnh vực hoạt động phù hợp với tiến trình tái cơ cấu nền kinh tế của Việt Nam.
(DNVN) - Theo đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Cường (Hà Nội) nếu không quy định trách nhiệm gánh hậu quả nợ công, thì cơ quan nào cũng muốn gánh trách nhiệm về mình.
(DNVN) - “Tuần lễ Vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang) tại Hà Nội năm 2017” do Sở Công Thương Bắc Giang phối hợp cùng hệ thống siêu thị Big C và các đơn vị liên quan tổ chức đã chính thức khai mạc sáng 16/6 tại Hà Nội.
(DNVN) - Kết thúc cuộc họp diễn ra trong hai ngày 13-14/6/2017, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã quyết định tăng lãi suất cho vay qua đêm thêm 0,25% lên 1,0-1,25%.
(DNVN) - Đặt chất vấn với Phó thủ tướng Trương Hòa Bình, một đại biểu Quốc hội nêu câu hỏi ngoài 12 dự án thua lỗ, thất thoát đã được xác định, còn bao nhiêu dự án thuộc các Bộ, ngành trung ương quản lý rơi vào tình trạng tương tự.
(DNVN) - Phó thủ tướng Trương Hòa Bình đã cho biết như vậy trong phiên trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội chiều 15/6.
(DNVN) - Phó thủ tướng Trương Hòa Bình khẳng định Chính phủ kiểm soát, giám sát chặt chẽ hoạt động của các ngân hàng yếu kém đã mua 0 đồng và thuộc diện kiểm soát đặt biệt...
(DNVN) - Bộ trưởng Giao thông vận tải Trương Quang Nghĩa cho biết suất đầu tư làm đường cao tốc của Việt Nam vào 9,5 triệu USD đồng/km, trong khi đó, các nước như Mỹ, Trung Quốc cao hơn nhiều.
(DNVN) - Đây là đánh giá của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về phần trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng.
(DNVN) - Giải trình trước Quốc hội về giải ngân, phân bổ vốn đầu tư công sáng 15/6, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ thừa nhận, việc giải ngân vốn thời gian qua còn chậm, không phân bổ hết dự toán.
(DNVN) - Trước truy vấn của đại biểu Quốc hội Hoàng Quang Hàm về bố trí vốn, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng khẳng định sẽ không có chuyện xin - cho trong phân bổ vốn.
(DNVN) - Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) vừa quyết định tăng lãi suất lần thứ 3 trong 6 tháng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn