Thứ sáu, 20/04/2018, 10:12 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Honda PCX 150 2019 có những cải tiến theo hướng hiện đại, gọn nhẹ hơn so với thế hệ trước.
Hưởng ứng việc giảm giá xăng một số DN phân phối tại TP.HCM đã có những động thái tích cực trong việc điều chỉnh giá cả hàng hóa nhằm chia sẻ với người tiêu dùng.
Nhiều hiệp hội vận tải và hiệp hội vận tải hàng hóa khẳng định giá cước vận tải sẽ có sự điều chỉnh trong 7-20 ngày tới.
Trồng phật thủ cần vốn đầu tư lớn, kỹ thuật cao và gần như đến 90% năng suất đều phụ thuộc vào thời tiết nên những người dân trồng loại cây này giống như chơi một canh bạc lớn với trời.
rong 25 năm qua (1990-2014), dòng kiều hối chảy vào Việt Nam không ngừng gia tăng, với mức tăng trưởng ngoạn mục lên tới 39%/năm, đây là con số ấn tượng mà không một biến số kinh tế nào có thể đạt được.
Gà Hồ chục triệu một đôi, giò ngựa bạch, cá hiếm... là những món quà kỳ công mà nhiều doanh nghiệp tìm kiếm làm quà tặng đối tác, khách hàng hay nhân viên công ty.
Theo Chủ tịch Hội siêu thị Hà Nội, năm nay nghỉ lễ dài, người dân đi chơi xa nhiều, người ở lại thì lương thấp nên sức mua trong dịp Tết sẽ rất khiêm tốn.
Tin nhắn rác quảng cáo về bất động sản tràn ngập khiến các chủ thuê bao điện thoại phải “chịu trận” hằng ngày, nhưng không có biện pháp xử lý.
Năm nay do thời tiết không thuận lợi, bưởi Diễn không cho nhiều quả. Nhiều nhà vườn không đủ bưởi bán cho dân buôn, kể cả bưởi xấu mã. Chưa kể đất trồng bưởi Diễn ngày càng thu hẹp nên ngày càng hiếm.
Ngày 23/12, Bộ Tài chính đã có công văn 18757 đề nghị các cơ quan liên quan tiếp tục tăng cường công tác quản lý giá cước vận tải bằng xe ô tô.
Triển lãm sẽ diễn ra từ 17-19/3/2015 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Băng Cốc (BITEC), Thái Lan.
Gà Đông Tảo (hay còn gọi là gà Đông Cảo) là giống gà đặc hữu, quý hiếm của Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân xù xì, rất to, khi trưởng thành có thể nặng trên 6 kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái) được nuôi từ lâu đời ở xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên).
Theo đánh giá mới đây của Trung tâm tư vấn chính sách nông nghiệp, Viện Chính sách và chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn (IPSARD), năng suất lao động của ngành nông nghiệp đang có xu hướng chững lại, hiện chỉ bằng 1/3 so với năng suất chung của cả nước và thấp hơn cả năng suất lao động của Lào và Campuchia.
Những ngày trước Tết dương lịch, cùng với không khí rộn ràng chuẩn bị đón Giáng sinh, trên các kệ hàng siêu thị, cửa hàng nhiều nhãn hàng thực phẩm, nước giải khát, bánh kẹo... cũng đã sẵn sàng.
Nhung nai không bán được, người nuôi nai lấy nhung chỉ để thái ra ngâm rượu uống chơi, hoặc đi biếu, cho, nai giống cũng sụt còn 7-8 triệu/con, ngang giá bò thịt.
Đó là một trong những nội dung Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tăng cường công tác quản lý điều hành nhằm bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn