Thứ năm, 21/06/2018, 23:20 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Sau nhiều quy định, nhắc nhở lẫn xử phạt, trên các chợ điện tử lớn như Lazada, Sendo, Shopee... hàng giả, nhái vẫn được bán công khai.
Công văn của Bộ Tài chính không còn yêu cầu kiểm tra 100% đối vối hàng hóa gỗ nhập khẩu đã giúp giải tỏa tình trạng xe gỗ ùn tắc tại các cửa khẩu nhiều ngày qua.
Ngày 14/1, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn công tác Trung ương đã tới thăm một số mô hình sản xuất nông nghiệp hiện đại ở tỉnh Hà Nam.

​Lại phá mía trồng mì

11:19:00 15/01/2015
Ngay khi vừa thu hoạch mía, nhiều nông dân tại Tây Ninh đã phá bỏ ruộng mía để trồng mì do thua lỗ nặng với cây mía.
Dòng xe địa hình hạng sang cỡ nhỏ Mini Countryman phiên bản mới cải tiến ở thân xe, đặc biệt chú trọng về kích thước và tỷ lệ giúp thích ứng với mọi địa hình.
Người trồng khoai tây ở Đà Lạt - Lâm Đồng chưa kịp vui mừng với vụ mùa bội thu, được giá thì phải đối mặt với sự “tấn công” của khoai tây Trung Quốc.

Tết này sẽ hiếm xoài

22:27:00 14/01/2015
Năm 2014 mưa liên tục và thời tiết nóng, lạnh bất thường nên vụ xoài Tết Ất Mùi 2015 cho năng suất không cao. Sản lượng xoài giảm khoảng 60% so với cùng kỳ.
Từ đầu năm 2015 đến nay, các đơn vị kinh doanh, nhà bán lẻ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng loạt đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm tri ân khách hàng, đồng thời nắm bắt cơ hội “vàng” để tăng doanh thu trong mùa mua sắm Tết Nguyên đán Ất Mùi.
Hãng chế tác sản phẩm siêu sang Brikk vừa cho ra mắt mẫu iPhone 6/6 Plus mạ vàng và nạm kim cương có mức giá cao ngất đến hơn 1 tỷ đồng.
Ngày 13.1, Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro) đã tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 và nhiệm vụ sản xuất chính năm 2015.
EVN kiến nghị Bộ Công thương bổ sung các chi phí như tăng giá khí, tăng thuế tài nguyên… vào giá điện năm 2015.
Trong vườn nhà ông Nấu hiện có cây huỳnh đàn đã 24 năm tuổi, được nhiều thương lái hỏi mua với giá 300 triệu đồng.
Tăng thấp hơn so với đà tăng của giá vàng thế giới, tuy nhiên giá vàng trong nước vẫn cao hơn giá thế giới khoảng 3,5 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới đang ở mức cao nhất trong 1 tháng trở lại đây.
Tại Lâm Đồng, doanh thu 1 ha đất nông nghiệp sản xuất theo hướng công nghệ cao đạt thấp nhất 250 triệu đồng, cao nhất 2,5 tỷ đồng/năm....
Những ngày qua mọi người đang đổ xô lên Sapa xem tuyết rơi. Nắm bắt được nhu cầu của du khách hàng, loạt hàng quán dịch vụ mở ra để phục vụ du khách.
Hàng chục ngàn tấn mía của nông dân tại tỉnh Gia Lai được đại lý thu mua rồi nhập về cho Nhà máy đường Bình Định (huyện Tây Sơn, Bình Định) nhưng hầu hết không được thanh toán bằng tiền mặt mà được nhà máy trả bằng... phiếu đường.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn