Thứ năm, 29/06/2017, 17:47 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Trong 6 tháng đầu năm nay, kim ngạch nhập khẩu rau quả 6 tháng đầu năm 2017 của Việt Nam đạt 655 triệu USD, tăng 87,2% so với cùng kỳ năm 2016, trong đó thị trường nhập khẩu rau quả của nước ta là Thái Lan, Trung Quốc.
(DNVN) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thừa nhận, qua kiểm tra, giám sát thì có tình trạng lạm dụng bảo hiểm y tế và việc lạm dụng này theo Bộ trưởng là xuất phát từ 2 phía cả từ cơ quan y tế và người dân.
(DNVN) - Trong 5 tháng qua, xuất khẩu nhóm hàng điện thoại và linh kiện của Việt Nam đạt 16,28 tỷ USD, đạt giá trị cao nhất trong 10 nhóm hàng xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam.
(DNVN) - Tại phiên trả lời chất vấn sáng nay 14/6, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh “Chính phủ không để Đà Nẵng muốn quyết Sơn Trà thế nào cũng được. Thủ tướng sẽ là người quyết định cuối cùng việc này.
(DNVN) - Xe tô tô dưới 9 chỗ ngồi có xuất xứ từ Indonesia nhập khẩu vào Việt Nam tăng đột biến trong 5 tháng đầu năm giúp Indonesia qua mặt Thái Lan trở thành thị trường cung cấp xe con lớn nhất cho Việt Nam.
(DNVN) - Các chất vấn dành cho Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện chủ yếu xoay quanh những sự cố vừa qua ở Cục nghệ thuật biểu diễn, phát triển du lịch còn nhiều yếu kém, quy hoạch Sơn Trà...
(DNVN) - Đánh giá phiên trả lời chất vấn của Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, Bộ trưởng đã nắm rõ tình hình, trả lời thẳng thắn, nhận trách nhiệm làm rõ vấn đề cũng như đưa ra giải pháp khắc phục những bất cập của ngành.
(DNVN) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, việc thuê tư vấn nước ngoài để mở rộng Tân Sơn Nhất là để mổ xẻ vấn đề cho khách quan.
(DNVN) - Nhiều đại biểu Quốc hội đã chất vấn Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường về trước tình hình xuất khẩu nông sản gặp nhiều khó khăn và đặc biệt là trách nhiệm của người đứng đầu ngành.
(DNVN) - Tính đến hết tháng 5/2017, Trung Quốc vẫn là thị trường dẫn đầu về nhập khẩu hàng rau quả của Việt Nam, với 1,06 tỷ USD, tăng 51% và chiếm 75% trong tổng trị giá rau quả xuất khẩu.
(DNVN) - Đầu phiên chất vấn và trả lời chất vấn sáng 13/6, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến tiêu thụ nông sản, đặc biệt là cuộc khủng hoảng thịt lợn vừa qua.
(DNVN) - Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Giao thông vận tải chủ trì, thuê tư vấn nước ngoài tiến hành làm việc độc lập để nghiên cứu mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất với cách làm phải khách quan, trung thực nhất về hiệu quả đầu tư, hiệu quả sử dụng đất...
(DNVN) - Trong 5 tháng đầu năm 2017, Trung Quốc tiếp tục là đối tác thương mại hàng hóa lớn nhất của Việt Nam, với kim ngạch đạt 32,76 tỷ USD, tăng 23,6% so với cùng kỳ năm trước.
(DNVN) - Chỉ tính trong tháng 5, Chính phủ đã thực hiện ký kết 2 Hiệp định vay với tổng trị giá là 254,3 triệu USD.
(DNVN) - Đây là phát biểu khá thẳng thắn của đại biểu Quốc hội Đặng Thuần Phong tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội diễn ra ngày 9/6.
(DNVN) - Hiện nay, cử tri, nhất là nông dân vẫn đang rất lo lắng trước thực trạng sản lượng cao, dẫn đến nguồn cung dư thừa và điệp khúc buồn, được mùa rớt giá luôn lặp đi, lặp lại.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn