Thứ sáu, 20/04/2018, 02:11 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ở Nam Bộ hôm nay sẽ có mưa rào với lượng vừa và khá trong diện hẹp. Trong khi đó, khu vực Hà Nội vẫn còn rét, trời nhiều mây về sáng, mưa rào và dông xuất hiện rải rác.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên một số nơi thuộc khu vực Bắc Bộ có nguy cơ xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như mưa to, dông, tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó, Nam Bộ vẫn còn nắng nóng, có nơi nhiệt độ cao nhất lên hơn 36 độ C.
Sự thay đổi của thời tiết, nhất là rét đậm, rét hại đột ngột làm suy giảm sức chống đỡ của cơ thể, từ đó tạo cơ hội cho các bệnh phát sinh, nhất là đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ. Hãy xem đó là những căn bệnh nguy hiểm nào?
(DNVN) - Do rét đậm, rét hại kéo dài nên đã có hàng trăm con trâu bò tại một số tỉnh ở Bắc Bộ bị chết. Điều này gây ra thiệt hại không nhỏ về tài sản cho người dân.
Học sinh mầm non và tiểu học Hà Nội sẽ được nghỉ học tránh rét khi nhiệt độ dưới 10 độ C. Với cấp THCS, học sinh nghỉ học khi nhiệt độ xuống dưới 7 độ C.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, không khí lạnh mạnh đang liên tục tăng cường và sẽ gây ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ trong ngày mai. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Hà Nội từ đêm mai (8/1) sẽ rét đậm, có mưa.
Sau gần 1 tuần rét buốt, từ hôm nay nhiệt độ miền Bắc tăng dần. Trên biển, bão Tembin đang hoạt động rất mạnh, giật cấp 13.
Trong 03 giờ qua, từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi có mưa to đến rất to. Cảnh báo trong 6-12 giờ tới, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở các tỉnh Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi. Thủ đô Hà Nội trời chuyển rét.
Công an phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội đang tiến hành vào cuộc điều tra vụ việc một người mẹ bạo hành con gái, bắt cởi quần áo dầm mình trong mưa rét.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, thời tiết Bắc Bộ xuất hiện không khí lạnh từ ngày mai 14/3, mưa phùn vẫn tiếp tục kéo dài.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn