Chủ nhật, 21/01/2018, 17:47 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Do rét đậm, rét hại kéo dài nên đã có hàng trăm con trâu bò tại một số tỉnh ở Bắc Bộ bị chết. Điều này gây ra thiệt hại không nhỏ về tài sản cho người dân.
Học sinh mầm non và tiểu học Hà Nội sẽ được nghỉ học tránh rét khi nhiệt độ dưới 10 độ C. Với cấp THCS, học sinh nghỉ học khi nhiệt độ xuống dưới 7 độ C.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, không khí lạnh mạnh đang liên tục tăng cường và sẽ gây ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ trong ngày mai. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Hà Nội từ đêm mai (8/1) sẽ rét đậm, có mưa.
Sau gần 1 tuần rét buốt, từ hôm nay nhiệt độ miền Bắc tăng dần. Trên biển, bão Tembin đang hoạt động rất mạnh, giật cấp 13.
Trong 03 giờ qua, từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi có mưa to đến rất to. Cảnh báo trong 6-12 giờ tới, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở các tỉnh Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi. Thủ đô Hà Nội trời chuyển rét.
Công an phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội đang tiến hành vào cuộc điều tra vụ việc một người mẹ bạo hành con gái, bắt cởi quần áo dầm mình trong mưa rét.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, thời tiết Bắc Bộ xuất hiện không khí lạnh từ ngày mai 14/3, mưa phùn vẫn tiếp tục kéo dài.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn trung ương, do ảnh hưởng không khí lạnh khiến Bắc Bộ rét đậm trên diện rộng, nhiệt độ thấp nhất dưới 10oC.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, Bắc Bộ đón không khí lạnh tăng cường khiến thời tiết rét nhẹ về đêm và sáng.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết các tỉnh Bắc Bộ vẫn rét đậm, thấp nhất 13oC. Trong khi đó Nam Bộ xuất hiện mưa rào và dông.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn