Thứ hai, 21/05/2018, 04:21 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Trung Ruồi, Minh Tít bật mí cát-xê tham gia Táo quân 2017

10:17:35 10/01/2017

Thời gian qua, hình ảnh Trung Ruồi, Minh Tít xuất hiện trong hậu trường Táo quân 2017 khiến nhiều khán giả tò mò. Khi được hỏi về cát-xê tham gia Táo quân 2017, Minh Tít đã không ngại trả lời câu hỏi khá nhạy cảm này.

Mới đây, trả lời những thắc mắc của người hâm mộ, hai nam diễn viên là Trung Ruổi và Minh Tít đã chính thức xác nhận được mời tham gia diễn xuất trong chương trình Gặp nhau cuối năm- Táo quân 2017.

Theo lời kể của cả Trung Ruồi và Minh Tít thì cơ duyên hai người đến với Táo quân 2017 hoàn toàn bất ngờ. Từ bệ phóng “Kem xôi”, hai nam diễn viên được mời tham gia chương trình “Gala Cười 2017”. Tại đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải để ý và cho thử sức với Táo quân 2017, báo Tiền Phong đưa tin.

Trung Ruổi và Minh Tít sẽ được tham gia một vai nhỏ trong Táo quân 2017.

Trong một bài phỏng vấn với Soha, Trung Ruồi cho hay, được đóng Táo quân là 1 hạnh phúc lớn đối với 1 sinh viên trường nghệ thuật như anh: 

"Dù biết rằng không thể nào có chuyện mình được đóng vai Táo, nhưng thực sự, dù chỉ được khiêng kiệu cho các Táo thôi thì cũng khiến tôi sung sướng rồi. Vô cùng may mắn là vai diễn của chúng tôi còn có một chút thoại nữa.

Tuy nhiên, các nghệ sĩ đóng Táo quân đều có khả năng vừa tập luyện vừa sáng tác thêm trên nền kịch bản cũ nên nội dung chương trình Táo quân thường xuyên thay đổi. Thế nên chúng tôi cứ tập thôi, chứ chưa chắc khi ghi hình có được xuất hiện hay không.

Tôi cũng nghĩ đến tình huống là khi ghi hình, mình không còn được xuất hiện trong Táo quân nữa. Nhưng mà không sao cả! Vì được lên tập cùng các nghệ sĩ đã là 1 niềm hạnh phúc lớn lao đối với chúng tôi rồi".

Một trong những tò mò của khá nhiều người hâm mộ đó là mức cát-xê chương trình Táo quân trả cho các nghệ sĩ tham gia. Câu hỏi này được đặt ra nhiều lần với các nghệ sĩ như Vân Dung, Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long… nhưng họ đều khéo léo từ chối hoặc “đánh trống lảng”.

Đề cập tới vấn đề này, Minh Tít cho hay: "Khi nhận lời mời, chúng tôi không hề biết gì về chuyện cát-xê. Nhưng thú thực, chỉ cần được tham gia chương trình đã là 1 phần thưởng quá to lớn đối với chúng tôi, cát-xê bao nhiêu cũng không hề quan trọng!".

Đồng tình với Minh Tít, Trung Ruồi cho biết, được tập cùng các nghệ sĩ, các thế hệ đàn anh đàn chị đi trước đã là 1 niềm hạnh phúc lớn lao đối với hai người. Bên cạnh đó, Trung Ruồi cũng khẳng định, chỉ cần được bê kiệu cho các Táo thôi, thì đó cũng là cát-xê quá lớn cho anh.

Bên cạnh Trung Ruồi, Minh Tít thì Táo quân 2017 còn có một số nhân tố mới như: Ngô Quân Anh, Đỗ Duy Nam... Không rõ chủ đích của đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng như chương trình nhưng một số người nhận định rất có thể Táo quân đang muốn dùng những nhân tố mới để thu hút lượng khán giả trẻ tuổi hơn.

Được biết, Táo quân 2017 sẽ được quay trong khoảng giữa tháng 1 và được phát sóng vào đêm giao thừa Tết Nguyên Đán 2017.

Trung Hùng (Tổng hợp)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Các tin khác

Đối tác Doanhnghiepvn.vn