Thứ bảy, 17/03/2018, 21:17 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Nghe em trai kể đang tranh chấp phần ranh giới với hàng xóm ở Bình Dương, cụ ông mang súng ngắn bắn chết người này.
Ngày 14/3, Toà án nhân dân (TAND) tỉnh Cà Mau đưa ra xét xử sơ thẩm đối với ông Ngô Trường Sơn, Trưởng phòng Thanh tra phòng chống tham nhũng thuộc Thanh tra tỉnh Cà Mau về tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.
Chiều 13/3, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đã tuyên án đối với 9 bị cáo trong vụ vỡ đường ống nước Sông Đà – Hà Nội bị Viện KSNDTC truy tố về tội “Vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng”.
Sáng nay (05/02/2018), Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đã tuyên án đối với Trịnh Xuân Thanh - nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng CTCP Xây lắp Dầu khí (PVC) và các bị cáo khác trong vụ án Tham ô tài sản xảy ra tại CTCP Bất động sản Điện lực Dầu khí (PVP Land).
(DNVN) - Ngày 22/1/2018 TAND TP.HN tuyên phạt ông Đinh La Thăng 13 năm tù, Trịnh Xuân Thanh tù chung thân và các mức án với 20 bị cáo khác. Theo quy định, những người này chưa phải là phạm nhân, và dư luận đang quan tâm họ được hưởng chế độ "đặc biệt" gì khi bị giam giữ?
Bản án của TAND TP.Hà Nội đã tuyên phạt ông Đinh La Thăng 13 năm tù về tội cố ý làm trái, ông Trịnh Xuân Thanh tù chung thân về hai tội tham ô và cố ý làm trái.
Các luật sư cho rằng cơ quan chức năng đã bỏ lọt tội phạm khi không truy tố nhóm người của Công ty Long Sơn trực tiếp hủy hoại tài sản của người dân
Toà án xác định 700 người Việt Nam bị một người nước ngoài lừa đầu tư kinh doanh qua sàn vàng trái phép mở tại công ty Khải Thái.
Ngày 24/10, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiến hành xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Trung Hoàng, 37 tuổi, ngụ huyện Đất Đỏ tù chung thân về tội Giết người.
TAND Cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ VN Pharma đã nghị án kéo dài và đến ngày 23/10 sẽ đi vào phần tuyên án.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn