Thứ sáu, 20/04/2018, 02:09 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên đỉnh đèo Ô Quý Hồ và một số nơi ở Sa Pa, Lào Cai đã có tuyết rơi dày. Trong khi đó, vùng núi cao ở Bắc Bộ tiếp tục rét sâu với nền nhiệt độ thấp nhất dưới 3 độ C.
(DNVN) – Tuyết bắt đầu rơi ở Sa Pa vào khoảng lúc 8h30 sáng nay (31/1). Theo đó, rất nhiều du khách từ thị trấn đang đổ lên các điểm cao hơn để quan sát tuyết.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên Bắc Bộ hôm nay tiếp tục rét đậm, có nơi rét hại, nhiệt độ vùng núi cao xuống dưới 5 độ C. Riêng khu vực đỉnh núi Fansipan, Sa Pa, Lào Cai đã có mưa tuyết nhẹ rơi.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh và liên tục được tăng cường, các tỉnh ở Bắc Bộ ngày hôm nay (10/1) rét đậm, có nơi rét hại, vùng núi cao xuất hiện băng giá. Thậm chí, nhiệt độ tại vùng núi cao trên 2.000m còn xuống tới 0 độ C, nguy cơ xảy ra tuyết rơi.
(DNVN) - Tuyết rơi trắng xóa trên những cồn cát trải dài miên man tại nơi nóng nhất thế giới đã tạo nên khung cảnh thật ấn tượng, kỳ thú.
Mùa Đông thực sự đến rồi, đỉnh Fansipan đã bắt đầu có tuyết, vậy thì chúng mình hãy lên lịch khám phá Sapa mùa tuyết rơi thôi! Và đừng quên thử những trải nghiệm tuyệt vời này nhé!
Đêm qua tuyết đã rơi trên đỉnh Fansipan. Rạng sáng nay (19/12), đỉnh Fansipan Sapa phủ kín lớp băng tuyết trắng xóa, nhiệt độ ngoài trời ghi nhận -4 độ C.
Tháng 1/2016, tuyết rơi ở tại núi Ba Vì (Hà Nội) là hiện tượng thời tiết cực hiếm xảy ra. Nhiều người háo hức chờ đợi xem mùa đông nay, Hà Nội có tuyết rơi hay không?
(DNVN) - Trong hai ngày qua nhiệt độ tại các vùng núi Nghệ An xuống đến mức kỷ lục, có nơi như xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn nhiệt độ lúc lạnh nhất đã xuống đến -7 độ C gây nên hiện tượng tuyết rơi và nước đóng băng trên diện rộng.
(DNVN) - Hôm nay, ngày 24/1 nhiệt độ tại Thủ đô Hà Nội lúc đã xuống đến 6 độ C, thấp nhất trong 7 năm qua. Trước đợt lạnh kỷ lục từ trước đến nay, tại khu vực đỉnh núi Ba Vì, Hà Nội lần đầu tiên xuất hiện tuyết rơi.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn