Chủ nhật, 21/01/2018, 17:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên Bắc Bộ hôm nay tiếp tục rét đậm, có nơi rét hại, nhiệt độ vùng núi cao xuống dưới 5 độ C. Riêng khu vực đỉnh núi Fansipan, Sa Pa, Lào Cai đã có mưa tuyết nhẹ rơi.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh và liên tục được tăng cường, các tỉnh ở Bắc Bộ ngày hôm nay (10/1) rét đậm, có nơi rét hại, vùng núi cao xuất hiện băng giá. Thậm chí, nhiệt độ tại vùng núi cao trên 2.000m còn xuống tới 0 độ C, nguy cơ xảy ra tuyết rơi.
(DNVN) - Tuyết rơi trắng xóa trên những cồn cát trải dài miên man tại nơi nóng nhất thế giới đã tạo nên khung cảnh thật ấn tượng, kỳ thú.
Mùa Đông thực sự đến rồi, đỉnh Fansipan đã bắt đầu có tuyết, vậy thì chúng mình hãy lên lịch khám phá Sapa mùa tuyết rơi thôi! Và đừng quên thử những trải nghiệm tuyệt vời này nhé!
Đêm qua tuyết đã rơi trên đỉnh Fansipan. Rạng sáng nay (19/12), đỉnh Fansipan Sapa phủ kín lớp băng tuyết trắng xóa, nhiệt độ ngoài trời ghi nhận -4 độ C.
Tháng 1/2016, tuyết rơi ở tại núi Ba Vì (Hà Nội) là hiện tượng thời tiết cực hiếm xảy ra. Nhiều người háo hức chờ đợi xem mùa đông nay, Hà Nội có tuyết rơi hay không?
(DNVN) - Trong hai ngày qua nhiệt độ tại các vùng núi Nghệ An xuống đến mức kỷ lục, có nơi như xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn nhiệt độ lúc lạnh nhất đã xuống đến -7 độ C gây nên hiện tượng tuyết rơi và nước đóng băng trên diện rộng.
(DNVN) - Hôm nay, ngày 24/1 nhiệt độ tại Thủ đô Hà Nội lúc đã xuống đến 6 độ C, thấp nhất trong 7 năm qua. Trước đợt lạnh kỷ lục từ trước đến nay, tại khu vực đỉnh núi Ba Vì, Hà Nội lần đầu tiên xuất hiện tuyết rơi.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh, tại các tỉnh Tây Bắc như xã Y Tý (Bát Xát, Lào Cai), tại Mẫu Sơn Lạng Sơn hay tỉnh Cao Bằng nhiệt độ xuống thấp với -6oC khiến tuyết rơi phủ trắng mặt đất.
Tối 9/1, rạng sáng 10/1, Sa Pa lại có tuyết rơi ở Ô Quý Hồ, Trạm Tôn và khu vực đường lên đỉnh Phan Xi Păng. Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này được du khách háo hức trông đợi, nhưng lại là nỗi lo của bà con nơi đây. Người dân Sa Pa và du khách thập phương cùng chung một đêm “không ngủ”.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn