Chủ nhật, 18/03/2018, 22:44 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Giá vàng thế giới đang đứng trước áp lực giảm giá, tiếp nối mạch giảm giá khá nhanh vào tuần trước.
Theo các chuyên gia, khi đi mua vàng ngày vía Thần Tài nên chọn cửa hàng vàng có uy tín, đảm bảo chất lượng. Khách nên mua nhẫn tròn trơn 0,5-2 chỉ, chọn loại ép vỉ để thuận tiện sau này đi bán sẽ không mất giá.
Giá vàng hôm nay 21/12 vẫn giữ được đà tăng giá do đồng bạc xanh không lấy lại sức mạnh sau những lạc quan về kế hoạch cải cách thuế lớn nhất trong lịch sử.
(DNVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 94/2017/NĐ-CP về hàng hóa, dịch vụ, địa bàn thực hiện độc quyền nhà nước trong hoạt động thương mại.
Ngân hàng Nhà nước dự kiến bãi bỏ quy định về báo cáo tài chính đã được kiểm toán của 2 năm liền kề trước đó đối với hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh mua, bán vàng miếng của doanh nghiệp.
Thông tư Thông tư 39/2016 có hiệu lực từ ngày 15/3/2017 của Ngân hàng Nhà Nước quy định, các tổ chức tín dụng không được cho vay vốn để mua vàng miếng.
(DNVN) - Thông tư mới ban hành của Ngân hàng Nhà Nước quy định, các tổ chức tín dụng không được cho vay vốn để mua vàng miếng.
(DNVN) - Người dân mang vàng miếng SJC còn nguyên niêm phong đi bán đều bị các tiệm vàng từ chối thu mua lại, hoặc bị thu phí cao ngất 350.000 - 500.000 đồng/lượng, với lý do trên bao bì có seri một chữ, khiến khách hàng vô cùng bức xúc.
(DNVN) - Phiên giao dịch sáng nay 27/10, giá vàng miếng SJC đầu ngày điều chỉnh giảm nhẹ 20.000 đồng một lượng.
Giá vàng trong nước tiếp tục tăng mạnh, hiện đang vượt mốc 38 triệu đồng/lượng. Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần qua, giá vàng đã tăng mạnh gần 3 triệu đồng/lượng, mức sóng cao này cực hiếm trong hơn hai năm qua.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn