Chủ nhật, 18/03/2018, 06:40 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Vàng biến động nhanh, trở lại mức trung bình sau các thông tin từ chính trường Mỹ.
Giá vàng hôm nay 9/3 trên thế giới điều chỉnh giảm trước áp lực chốt lời nhưng vẫn rập rình tăng trở lại do nguy cơ về một cuộc chiến thực sự giữa Mỹ và đối tác lớn trên thế giới.
Vàng và bạc bất ngờ tăng giá khi USD sụt giảm và có hiện tượng bán tháo trược nhiều sự kiện.
Giá vàng thế giới đang trong diễn biến chưa rõ ràng khi tăng giảm đan xen.
Giá vàng thế giới tăng nhẹ trở lại khi giá USD giảm sút sau chính sách mới về thuế nhập khẩu của Mỹ với một số mặt hàng.
Giá vàng thế giới ảm đạm gần như cả tuần. Trong khi giá vàng trong nước đang nóng lên chờ ngày Vía thần tài (ngày 10 tháng Giêng)
Giá vàng hôm nay 23/2 trên thế giới quay đầu tăng trở lại do đồng USD bất ngờ sụt giảm sau khi thị trường “tiêu hóa” hết các thông tin trong các biên bản cuộc họp quan trọng vừa được công bố của nước Mỹ.
(DNVN) - Để phục vụ cho ngày vía Thần Tài (Mùng 10 tháng Giêng - 25/2), các công ty kinh doanh vàng bạc đá quý và ngân hàng cùng chuẩn bị nhiều sản phẩm độc đáo với số lượng lớn để phục vụ khách hàng. Đặc biệt là những mẫu mã hình con chó linh vật của năm có nhiều khách đặt cọc làm trước, đợi đến ngày vía Thần Tài rồi nhận vàng.
Giá vàng hôm nay 21/2 trên thế giới đứt mạch tăng giá do đồng USD vọt lên từ đáy 3 năm. Tuy nhiên, giá vàng trong nước mở cửa trở lại sau 1 tuần nghỉ giao dịch đã tăng nhanh so với trước Tết Nguyên đán.
Giá vàng hôm nay 20/2 tiếp tục xu hướng đi lên cho dù vừa trải qua một tuần tăng mạnh nhất kể từ năm 2016. Một đồng USD yếu là yếu tố hỗ trợ cho thị trường vàng. Giới đầu tư vẫn chờ đợi những tín hiệu chính sách tiền tệ từ nhà quản lý Mỹ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn