Xã hội

Va chạm giao thông, nhóm thanh niên vác dao đi chém người

Mâu thuẫn sau khi xảy ra va chạm giao thông, một nhóm thanh niên đã vác dao đi chém người. Hậu quả khiến 2 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Sáng ngày 14/11, công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đã tạm giữ hình sự 5 đối tượng để làm rõ hành vi hành hung khiến 2 người bị thương nặng. Các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Quyền (SN 1988), Bùi Đình Đen (SN 1995), Nguyễn Tiến Phi (SN 1997), Nguyễn Văn Nha (SN 1998), Nguyễn Trọng Toàn (SN 1997), cùng trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội, báo VOV đưa tin.

Theo tài liệu điều tra, vào 20h40 ngày 6/11, đang đi xe máy trên Đại Lộ Thăng Long thì Quyền và Nha xảy ra va chạm giao thông với Vũ Đình Minh và Nguyễn Hữu Sinh (cùng ở Thanh Hóa). Trong lúc cãi vã thấy Minh dùng dao đuổi nên Quyền và Nha vứt xe máy chạy về đường gom cầu vượt Tây Mỗ (Hà Nội).

Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: VOV

Nha liền “gọi chi viện” là Phi và Nguyễn Duy Hưng (SN 1997, cùng ở Hòa Đức). Cả hai nam thanh niên này nhanh chóng ra hiện trường và thấy xe máy bạn đang bị đập phá nên báo về cho Nha. Trong khi đó, Quyền đã rủ thêm Đen và Toàn quay lại trả thù.

Khi quay lại hiện trường, thấy Minh và Sinh phóng xe bỏ đi, Phi bám theo. Đến khoảng 21h40 cùng ngày, nhóm của Quyền thuê xe taxi đến đường Mễ Trì tìm "kẻ thù". Nhận ra nhóm người va chạm giao thông trước đó, Minh rút dao đuổi theo chém đối phương nhưng không trúng. Quyền cùng Nha, Toàn, Đen dùng gạch ném Minh và Sinh, còn Phi dùng thắt lưng đánh Sinh, báo Kiến thức đưa tin.

Sau vụ hỗn chiến với nhóm Quyền, anh Minh nằm gục tại chỗ với vết thương trên trán, vỡ lún xương trán trái, chảy máu trong não, còn Sinh bị 1 vết thương ở vùng thái dương trái dài 5cm.

Về nhóm Quyền, sau khi gây án, các đối tượng bỏ trốn. Tuy nhiên, tới ngày 12/11, các đối tượng liên quan đã ra cơ quan điều tra đầu thú.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

Trung Hùng (Tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo