Thứ năm, 14/12/2017, 05:49 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Ngay sau khi MV mới của Minh Hằng ra mắt, Hồ Ngọc Hà đăng status “bớt bám vào tôi” khiến nhiều người đoán ra đối tượng được ám chỉ.
Vượt qua 17 thí sinh đến từ các nước trong khu vực ASEAN, thí sinh đại diện cho Việt Nam Lê Thị Diệu Hân (22 tuổi) đã đăng quang ngôi vị hoa hậu cuộc thi Miss ASEAN 2012.
Ngày 28/12 tại Thế Tổ Miếu (Đại nội Huế), Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế đã tổ chức lễ nghiệm thu - ra mắt bộ Biên Khánh hoàn chỉnh lần đầu tiên nhằm dùng vào mục đích sử dụng trong các dịp tái hiện lễ hội thời vua Nguyễn.

Nhạc sạch” lên ngôi

11:30:00 29/12/2012
Gạt sang một bên những câu chuyện ngoài lề không dính dáng gì đến âm nhạc, công chúng có thể mạnh dạn đặt niềm tin vào một năm mới tươi sáng cho làng nhạc Việt.
Với mức đầu tư khoảng 12 triệu USD và cùng với sự hỗ trợ của 500 chuyên gia làm việc ròng rã trong hơn 3 năm trời, Kungfu Thỏ Ngố (Legend of a Rabbit) hiện đang giữ kỉ lục là phim hoạt hình hoành tráng nhất của Trung Quốc từ trước tới nay.
Ngày 27/12, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã ký quyết định số 5079 công bố danh mục di sản văn hoá phi vật thể quốc gia đợt 1.
Nhà đấu giá Drouot tại Pháp ngày 27/12 cho biết sẽ tổ chức một buổi bán đấu giá các đồ dùng của người nổi tiếng, bao gồm chiếc giày màu bạc của Lady Gaga hay chiếc mũ da của Michael Jackson.
Nhằm bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống của lễ hội Lồng Tông, hiện tỉnh Tuyên Quang đã hoàn thành lập hồ sơ lý lịch lễ hội Lồng Tông của dân tộc Tày tỉnh Tuyên Quang để trình Bộ Văn hoá, Thể thao, Du lịch đưa vào danh mục di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Theo thông tin mới nhất từ Sở VHTT&DL Hà Nội, dịp Tết dương lịch năm 2013, thay bằng lễ hội hoa, nhân dân Thủ đô và du khách sẽ được thưởng thức nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc diễn ra xung quanh hồ Hoàn Kiếm với chủ đề “Hội xuân”.
Bộ phim kể câu chuyện về những người lính phòng không - không quân trong thời kỳ chiến tranh chống Mỹ gian khổ.
Ngày 26/12, lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ xếp hạng di tích khảo cổ và kiến trúc nghệ thuật Gò Tháp là di tích quốc gia đặc biệt đã diễn ra.
Chiều 26/12, UBND Thành phố Huế đã công bố đến báo chí chương trình trong Festival nghề truyền thống Huế 2013.
Ðương đầu với bao sóng gió thử thách trên dòng chảy thời gian, Nhà hát Kịch Việt Nam vẫn như con tàu kiên định luôn thẳng đích hướng về phía trước, xứng đáng với danh xưng cánh chim đầu đàn của sân khấu kịch nước nhà.
Lần đầu tiên phát hiện kiến trúc thời Lý tại Trung tâm Hoàng thành Thăng Long và là kiến trúc chưa từng phát hiện tại Việt Nam, gồm: Dấu tích công trình nước rất lớn và dấu tích móng tường chạy song song với đường nước.
Tối 29/12, chương trình Rock Storm 2012 với thông điệp Khát khao đột phá sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.
Tạp chí Newsweek danh tiếng gần một thế kỷ qua đối với độc giả Mỹ và thế giới thông báo sẽ phát hành số cuối cùng vào ngày 31/12, sau đó sẽ nói lời từ biệt, đình bản để chuyển hoàn toàn sang bản báo điện tử.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn