Thứ ba, 20/02/2018, 02:34 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Vị chua chua bùi bùi của chịn xồm làm không ít thực khách đường xa phải mê mẩn. Tuy nhiên ít ai biết rằng, món thịt lợn muối chua thơm ngon hấp dẫn ấy lại được làm từ thịt sống lên men.
Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ hai với chủ đề “Điện ảnh châu Á-Thái Bình Dương thống nhất và phát triển” đã bế mạc tối 29/11.
Tại lễ hội Ok-Om-Bok của đồng bào dân tộc Khmer, một trong những “thú thưởng ngoạn” thu hút người xem là cảnh những chiếc đèn gió được thả bay vút lên.
Hồ sơ thờ cúng tín ngưỡng vua Hùng của Việt Nam sẽ là một trong 35 các di sản được đệ trình để thông qua công nhận là di sản văn hóa phi vật thể thế giới, tại Hội nghị lần thứ 7 Ủy Ban liên chính phủ về bảo tồn di sản văn hóa phi vật thể của UNESCO.
(DNHN) Chiều 28-11, Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam và Công ty CP tập đoàn truyền thông Champion Việt Nam họp báo giới thiệu chương trình hoà nhạc “Pastoral symphony” tại Nhà hát Hà Nội.
Cuộc giao lưu có quy mô toàn tuyến biên giới 2 nước.
Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam vừa công bố hai bảo vật quốc gia: Máy bay MiG-21 F96 số hiệu 5121 và xe tăng T54B số hiệu 843.
Ông Nguyễn Việt Thanh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang cho biết, tỉnh đã hoàn thành lập hồ sơ lý lịch nghi lễ then (hát then) để trình Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Tối 25-11, các thế hệ điện ảnh VN cùng các đoàn làm phim, nghệ sĩ quốc tế đã hội tụ trong lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần 2.
Sở Lao động Thương Binh Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng một số tổ chức bảo trợ xã hội thành phố vừa công bố về chương trình hội trại Người khuyết tật tại Suối Tiên năm 2012.
Nhạc sĩ Minh Khang cho biết DVD Ðối thoại ký ức ghi hình live show cùng tên diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh tháng 5-2012 đã được phát hành để đón Tết Quý Tỵ sắp tới.
Chiều 25/11, giải đua ghe ngo chào mừng lễ hội Ok Om Bok của đồng bào Khmer đã được khai mạc tại sông Long Bình 1, thành phố Trà Vinh.
Thí sinh VN Trương Nam Thành vào top 10 và đoạt giải Mr Fashion & Style Challenge (Thời trang và phong cách) tại chung kết cuộc thi Mr. World 2012 diễn ra ở Anh đêm 24-11.
Viện Đào tạo ngôn ngữ và Nhân lực Việt-Nhật đã ra mắt hoạt động tại tỉnh Bình Dương.
Sau khi diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) vào tháng 10 và 11, tuần lễ phim Nhật Bản với chủ đề Hài 2012 sẽ tiếp tục diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 24-11 đến 1-12.
“Nghệ thuật cải lương không chết”. Đó là lời khẳng định có cơ sở nếu bạn bước vào thế giới của những cư dân mạng yêu cải lương hiện nay

Đối tác Doanhnghiepvn.vn