Thứ hai, 21/05/2018, 22:22 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
“Món ăn Việt là tất cả đối với tôi”, đầu bếp Bao La sinh ra ở Australia, lớn lên ở Hong Kong chia sẻ như vậy về nền ẩm thực "ăn sâu vào máu mình".
Lâu nay, anh em làng văn nghệ ở nước ta vẫn thấp thỏm nói với nhau rằng, Nguyễn Hải - một cây đại thụ trong giới điêu khắc, một người anh, người thầy, người bạn hào sảng - đã đến đoạn nghỉ ngơi, chẳng thiết gì, phần vì tuổi cao, phần vì mang trọng bệnh.
Ngày 23/11, tại Hà Nội, Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VII chính thức khai mạc.
Đêm 22/11, tại Bình Phước đã diễn ra đêm nhạc Chung dòng Mekong. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 50 năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam-Lào và 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Campuchia của Đảng bộ, chính quyền và quân dân Bình Phước.
Với chủ đề “tận hưởng một cuộc sống đầy thanh khiết và mát lành”, cuộc thi trực tuyến trên trang web www.c2life.com.vn đã thu hút nhiều chia sẻ chân tình, cởi mở và không kém phần thú vị đến từ các bạn trẻ
Sáng nay (22/11), tại Hà Nội, UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam tổ chức họp báo công bố Tuần Hạ Long 2012 cho thị trường khách du lịch châu Âu.
Tối 21/11, Chương trình Khám phá văn minh sông Hồng chính thức được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam (Hà Nội) với sự tham gia của 5 tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Hồng: Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Ninh Bình, Bắc Ninh.
Đây là những khoảnh khắc mà tác giả bài viết - những người may mắn có nhiều dịp được làm việc, được gần gũi với Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt - người đã để lại trong lòng họ những dấu ấn sâu đậm về một con người luôn vì dân, vì nước...
“Về động tác kĩ thuật xiếc Việt không thua kém nhưng về độ “nuột” trong tính nghệ thuật rõ ràng chúng ta chưa bằng nước bạn” – đó là nhận định của ông Vũ Ngoạn Hợp giám đốc liên đoàn Xiếc Việt Nam về các tiết mục xiếc tham gia tại liên hoan lần này.
Cách nói này không hề mang nghĩa “hàm hồ” là đất nước ta hiện chỉ bảo vệ các di sản không bằng những hành động cụ thể.
Sáng 21/11, tại Hà Nội, Thư viện Quân đội (Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam) đã tổ chức triển lãm chuyên đề sách “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không: Bản hùng ca thế kỷ XX.”
Trong 70 năm, dế mèn vẫn khỏe mạnh, cường tráng, luôn khát khao tìm đến những chân trời mới lạ với gần 40 thứ tiếng khác nhau.
Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa có quyết định số 486/QĐ- NTBD cấp phép phổ biến 21 ca khúc của nhạc sĩ nổi tiếng tài hoa Phạm Duy.
Ngày 19/11, tại Bảo tàng tỉnh Thái Bình, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và UBND tỉnh Thái Bình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình đã tổng kết dự án “Phục dựng bảo tồn bộ sưu tập hiện vật đồ thờ bằng gỗ sơn thếp niên đại từ thế kỷ XVII đến thế kỷ XIX”.
Với chủ đề “Khám phá văn minh sông Hồng”, Ngày di sản văn hóa Việt Nam lần thứ 8 – Ngày về nguồn 23/11 sẽ có nhiều hoạt động...
Năm 2012, tròn 90 năm sinh cố nhạc sĩ Đỗ Nhuận, Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam và Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam dựng lại vở nhạc kịch để đời của ông - Cô Sao , công diễn vào tối 24 và 25-11 tại Nhà hát Lớn - Hà Nội.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn