Thứ sáu, 20/04/2018, 19:29 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Là ngân hàng tiên phong trong nghiên cứu, ứng dụng các thông lệ quốc tế trong quản trị, VietinBank được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) lựa chọn thí điểm triển khai Hiệp ước vốn theo chuẩn mực Basel II.
VietinBank vừa được The Asian Banker bình chọn và trao 3 giải thưởng lớn gồm Best Core Banking Project (Dự án Ngân hàng lõi tốt nhất); SME Bank of the Year (Ngân hàng SME của năm) và Best Data Analytics Project (Dự án Phân tích dữ liệu tốt nhất).
(DNVN) - Tại Hội nghị trực tuyến Triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2018, do Ngân hàng nhà nước (NHNN) chủ trì, gồm có các lãnh đạo ngân hàng như Agribank, VietinBank và Vietcombank đã cam kết tiếp tục giảm lãi suất cho vay. Trong khi đó NHNN sẽ bám sát diễn biến vĩ mô, hoạt động của các tổ chức tín dụng để đưa ra giải pháp điều hành phù hợp, tiến tới giảm lãi suất cho vay.
Sau khoảng 20 phút khi xảy ra vụ cướp, camera của người dân đã ghi lại được hình ảnh nghi phạm thay đổi trang phục, đổi mũ bảo hiểm, mặc áo sơ mi để tẩu thoát.
(DNVN) - Đến ngày 22/11, Công ty xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã chính thức trả thưởng cho khách thông qua chuyển khoản tại VietinBank số tiền hơn 205 tỷ đồng (đã trừ thuế).
(DNVN) - Những nhà băng lớn như Vietcombank, Techcombank, Eximbank, Vietinbank... đều báo lãi trong quý 2/2015.
(DNVN) - Ngày 8/8, tại Thủ đô Vientiane, Lào, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Lễ khai trương Ngân hàng TNHH Công Thương Việt Nam tại Lào.
Là những đầu tàu về mọi mặt như quy mô hoạt động và lợi nhuận tuy nhiên khoản nợ xấu tại ba ông lớn Vietcombank, Vietinbank và BIDV trong 9 tháng đầu năm đã khiến nhiều người không khỏi giật mình khi nhìn vào con số tuyệt đối.
Theo số liệu của Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank, tổng nợ xấu đến cuối năm 2012 của 4 ngân hàng này là hơn 46.600 tỷ đồng.
Sau khi hoàn tất việc chuyển tiền của BTMU để nắm giữ cổ phần và trở thành cổ đông chiến lược, VietinBank đã trở thành ngân hàng thương mại có vốn lớn nhất Việt Nam (vốn điều lệ đạt 32.661 tỷ VND, vốn chủ sở hữu đạt khoảng 45.000 tỷ VND) và cơ cấu cổ đông mạnh nhất ở Việt Nam...

Đối tác Doanhnghiepvn.vn