Thứ tư, 21/03/2018, 21:29 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan, trong 2 tháng đầu năm, VN đã chi 1,4 tỉ USD nhập khẩu xăng dầu, tăng 55% so cùng kỳ năm trước.
Đề xuất tăng mức thuế bảo vệ môi trường (BVMT) với mặt hàng xăng dầu tại Dự thảo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về biểu thuế BVMT vừa được Bộ Tài chính công bố lấy ý kiến rộng rãi gần đây đã thu hút sự quan tâm của dư luận.
Ngày 27/2, Tổng cục Hải quan đưa ra những thông tin sơ bộ mới nhất về hoạt động XNK cả nước nửa đầu tháng 2/2018.
Xung quanh đề xuất của Bộ Tài chính về tăng thuế bảo vệ môi trường (BVMT) lên kịch khung đối với nhiều mặt hàng, trong đó có xăng dầu, ông Phạm Đình Thi - Vụ trưởng Vụ Chính sách thuế, Bộ Tài chính đã đưa ra những lý giải cụ thể.
Sau tin Bộ Tài chính đề xuất tăng thuế bảo vệ môi trường với xăng từ 3.000 đồng/lít lên mức kịch khung cho phép là 4.000 đồng/lít, cổ phiếu PLX của Petrolimex trên sàn chứng khoán hôm nay được giới đầu tư tranh mua, tăng giá kịch trần lên 82.900 đồng/cổ phiếu.
(DNVN) - Dừng việc giao bổ sung biên chế trong năm 2018; đề xuất tăng kịch trần thuế xăng, dầu; viên chức 2 năm liền không hoàn thành nhiệm vụ sẽ bị cho thôi việc; xe đạp điện lọt gầm ô tô 4 chỗ, 2 nữ sinh nguy kịch… là những tin hot ngày 23/2.
Từ 15h chiều nay (21/2), giảm giá các mặt hàng xăng dầu (trừ dầu hỏa giữ nguyên giá bán); riêng mặt hàng xăng RON95 giảm giá bán tối thiểu 400 đồng/lít so với hiện hành.
Công an TP. HCM vừa triệt phá đường dây rút ruột xăng dầu cực lớn ở vùng ven Sài Gòn, thu giữ hàng ngàn lít xăng dầu.
(DNVN) - Ông Đinh La Thăng kháng cáo, giá xăng dầu sẽ không tăng trong dịp Tết, Uber tiếp tục bị cưỡng chế thuế, phẫn nộ cảnh mẹ rao bán con ngoài chợ, cháy vé giao lưu cùng đội tuyển U23… là những tin hot ngày 3/2.
Theo thống kê của lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa, hiện nay, trên địa bàn tỉnh này có các doanh nghiệp và hộ kinh doanh tham gia hoạt động kinh doanh xăng dầu với nhiều cấp loại, trong đó có 69 cột xăng dầu không được cấp phép hoạt động.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn