Thứ năm, 23/11/2017, 10:20 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
(DNVN) - Theo Luật Việt Nam, người gian lận bảo hiểm y tế; người trốn đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động… từ 2018 sẽ bị xử lý hình sự.
Trong phiên xử đại án OceanBank VKSND đề nghị tòa xử lý hình sự với Bùi Văn Hải – nguyên Trưởng ban kiểm soát OceanBank.
Liên quan đến hàng trăm học viên cai nghiện trốn trại, công an huyện Xuân Lộc, Đồng Nai cho biết sẽ xử lý hình sự các đối tượng có hành vi gây rối, nhưng đảm bảo đúng luật.
(DNVN) - Theo ý kiến của Luật sư, xét về cơ sở pháp lý thì trường hợp của ông Thạch đã có đủ căn cứ để được miễn trách nhiệm hình sự...
(DNVN) - Do nạn nhân không yêu cầu xử lý hình sự, không yêu cầu bồi thường, hạ sĩ cảnh sát cơ động Phan Văn Hưng sẽ chỉ bị phạt hành chính về lỗi đánh người, gây mất trật tự.
(DNVN) - Theo báo cáo của Thanh tra Chính phủ, trong quý 2/2016, có 4 trường hợp người đứng đầu bị kết luận là thiếu trách nhiệm để xảy ra tham nhũng, đã xử lý kỷ luật 2 người, xử lý hình sự 2 người.
(DNVN) - Một số cá nhân liên quan nằm trong HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex) được xem xét không xử lý hình sự vụ vỡ đường ống nước sông Đà.
(DNVN) - Chủ đất quán "Xin chào" một lần bị xử phạt vì xây nhà trái phép. Sau đó, ông làm thêm chòi lá để nuôi ngỗng thì bị khởi tố tội “Vi phạm quy định về quản lý nhà ở” với hành vi dựng chòi nuôi vịt”.
(DNVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đề nghị Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao kiểm tra thông tin, phản ánh liên quan đến việc xử lý hình sự về hành vi kinh doanh trái phép đối với ông Nguyễn Văn Tấn ở TP. HCM.
(DNVN) - Đây là thông tin được ông Bùi Nguyên Hùng- Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả (Bộ VHTT&DL) cho biết tại chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Sở hữu trí tuệ trong TPP” do Cổng thông tin điện tử Chính phủ tổ chức sáng 23/3.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn