Thứ sáu, 20/04/2018, 02:13 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Đề xuất phạt 1-3 triệu đồng với những ai không giúp đỡ, sắp xếp chỗ ngồi thuận tiện cho người khuyết tật và người cao tuổi khi tham gia giao thông đang khiến dư luận quan tâm.
(DNVN) - Tại hội nghị về quản lý chất lượng an toàn thực phẩm năm 2018 ngày 10/4 vừa qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) công bố đã phạt hành chính 5 doanh nghiệp kinh doanh nông thủy sản với số tiền 210 triệu đồng và phạt hành chính 18 doanh nghiệp thú y, với tổng số tiền gần 1,3 tỷ đồng vì vi phạm an toàn thực phẩm.
Liên quan đến vụ việc nhân viên sân bay Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) đóng cửa nhà ga để chơi cầu lông, Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam vừa xử phạt 35 triệu đồng đối với Cảng Hàng không này và xử lý trách nhiệm đối với Giám đốc.
Biết Khải là người đâm chết anh Hùng nhưng khi Lan nói sẽ đi nhận tội thay em, ông Vinh đồng ý. Kẻ thủ ác thực sự nhanh chóng bị công an tìm ra. Cả 3 cha con ông Vinh phải đưa nhau ra hầu tòa.
Sợ bị hàng xóm đánh, Hải dùng dây kẽm dẫn điện giăng ngang cửa nhà để đề phòng người lạ đột nhập. Tuy nhiên, anh Hải đã gây ra cái chết cho chính con trai mình.
UBND huyện Quỳ Châu đã ra quyết định xử phạt hành chính 50 triệu đồng đối với bà Đinh Thị Thanh (52 tuổi, ngụ xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu) - người đã thực hiện phá thai bằng cách đặt ống thông tiểu vào tử cung của thai phụ rồi cho uống nước rau ngót.
Đăng tin thất thiệt một cháu bé ở địa phương bị giết lên Facebook để câu like, nam thanh niên ở Bến Tre bị phạt hành chính.
Mức độ vi phạm của công trình đường lên núi Cái Hạ trong vùng lõi di sản Tràng An được giới chuyên gia đánh giá “rất nghiêm trọng”, đồng thời họ lo ngại quá trình xử lý đi theo lối cũ - "giơ cao đánh khẽ".
Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai vừa bị Thanh tra Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước phạt số tiền 60 triệu đồng. Nguyên nhân là do Công ty này đã có hành vi vi phạm hành chính đó là không công bố thông tin không đúng thời hạn theo quy định pháp luật.
Hành vi đổi tiền không đúng quy định của pháp luật là hành vi bị cấm và bị xử phạt hành chính từ 20-40 triệu đồng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn