Chủ nhật, 21/01/2018, 17:45 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Doanh nghiệp kinh doanh sổ xố sẽ là đơn vị chi hỗ trợ việc phòng, chống số đề và làm vé số giả.
Theo quy định của pháp luật, khi bạn điều khiển xe ô tô không có giấy tờ đăng ký xe và giấy phép lái xe thì mỗi lỗi sẽ bị phạt tiền từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng.
Tăng lương tối thiểu vùng, chính sách mới thu hút nhân tài, năm tội bỏ án tử hình, mọi vị trí ngồi trên xe ô tô bắt buộc phải thắt dây an toàn… là những chính sách quan trọng có hiệu lực từ đầu năm 2018.
Nghị định 46/2016 của Chính phủ quy định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông mặc dù đã có hiệu lực từ 1/8/2016 nhưng phải đến năm 2018 tới đây, việc phải thắt dây an toàn cho hành khách mới chính thức trở thành quy định bắt buộc.
Nhiều nhà thầu hàng đầu trên thị trường vừa bị thanh tra Sở Xây dựng Đà Nẵng ra quyết định xử phạt vi phạm trật tự xây dựng.
Chiều 19.12, trả lời cử tri liên quan đến những sai phạm của Tập đoàn Mường Thanh, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, TP đã xử lý trên 20 cán bộ có liên quan đến trách nhiệm về mặt quản lý nhà nước. Thời gian tới, Công an TP điều tra xử lý, nếu phát hiện có dấu hiệu tiêu cực sẽ tiếp tục xử theo quy định của pháp luật.
Theo quy định mới có hiệu lực từ 15/1, việc bán hoặc cho thuê mua nhà ở thương mại hình thành trong tương lai mà chưa được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính theo quy định sẽ có thể bị phạt từ 250 - 300 triệu đồng.
UBND thị trấn Hương Khê (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) vừa ra quyết định xử phạt hành chính 3 triệu đồng hai vợ chồng ở địa phương này với hành vi treo rác lên tàu ‘gửi vào Sài Gòn’
Lấy thông tin về vụ bắt cóc trẻ em từ một Facebook khác rồi biên tập lại, đưa lên trang cá nhân nhằm mục đích câu like, cô gái bị xử phạt 5 triệu đồng.
(DNVN) - Khi bị cảnh sát giao thông dừng xe và xử phạt vì lỗi vi phạm luật giao thông đường bộ thì người điều khiển phương tiện giao thông cần biết những điều sau:

Đối tác Doanhnghiepvn.vn