Thứ hai, 23/04/2018, 14:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Thủ tướng phê phán vụ cơ sở trộn phế phẩm cà phê với pin, cho đó là "con sâu làm rầu nồi canh" gây mất uy tín hàng Việt, yêu cầu cần điều tra, khởi tố vụ việc.
Tin từ Tổng công ty Hàng không VN (Vietnam Airlines), chuyến bay VN421 ngày 05/10/2014 từ Busan (Hàn Quốc) đi Tp. Hồ Chí Minh đã phải hạ cánh tại Cao Hùng (Đài Loan) để cấp cứu cho hành khách.
Nhiều xe khách tuyến cố định coi việc nhận chở hàng hóa là một dịch vụ kinh doanh béo bở, mang lại doanh thu lớn trong khi lại chưa có quy định về việc quản lý nguồn gốc, kiểm soát khối lượng khi đưa lên xe. Đây là kẽ hở khiến những loại hàng hóa bất minh về nguồn gốc như: Hàng nguy hiểm dễ cháy nổ và hàng lậu tuồn lên xe khách.
Sáng 6.10, tại TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu), các học sinh trung học cơ sở trên địa bàn thành phố được ngành y tế tổ chức tiêm vắc-xin sởi, rubella. Khoảng 8 giờ cùng ngày, chín học sinh được tiêm loại vắc-xin này có biểu hiện nhức đầu, khó thở….
Một học sinh học rất giỏi nhưng vẫn bị thầy giáo vô cớ trút mưa roi vào người. Do thương tích khá nặng, em phải nhập viện điều trị trong 4 ngày rồi được cho về điều trị ngoại trú. Câu chuyện kỳ quái này xảy ra ở xã nghèo Mỹ Quý Đông, biên giới Long An.
KTĐT - Ngày 6/10, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, báo Lao động Thủ đô đã họp báo công bố các chương trình chào mừng 60 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014) và kỷ niệm 10 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2014).
Nhiều Bộ trưởng tham gia chương trình “Dân hỏi – Bộ trưởng trả lời” còn trả lời chung chung, né tránh, chưa thể hiện đúng vai trò, trách nhiệm của Bộ trưởng… Tổng giám đốc VTV Trần Bình Minh cho rằng, điều này do nhiều nguyên nhân, nhưng quan trọng nhất là phụ thuộc vào mức độ thẳng thắn của Bộ trưởng

Hung thần gỗ lậu

15:08:00 06/10/2014
Ngành chức năng tỉnh Ninh Thuận đang mở chiến dịch quy mô lớn để triệt phá "đội quân" xe máy độ chế để chở gỗ lậu trên địa bàn hai huyện miền núi Ninh Sơn và Bác Ái.
Sáng 6/10, ngày làm việc đầu tiên trong phiên họp thứ 32 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã diễn ra tại tòa Nhà Quốc hội mới.
Như Doanh nghiệp Việt Nam đã phản ánh về tình trạng ô tô tự do đỗ trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo và Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm bất chấp trước đó Thành phố Hà Nội đã thu hồi giấy phép trông giữ xe trên vỉa hè của hai tuyến đường này.
Tổ chức Sinh viên Quốc tế AIESEC tại Hà Nội vừa chính thức mở cửa chương trình Ngày hội Lãnh đạo trẻ Toàn cầu 2014(GLAD) tại Đại học Thăng Long, Hà Nội.
Giá thuê cao, xa nơi làm việc và một số bất tiện khác đã khiến khu lưu trú của Khu công nghiệp Vĩnh Lộc được xây với chi phí hơn 150 tỷ đồng nhưng rất ít công nhân ở
Bệnh nhân không đủ tiền mua thuốc vì bác sĩ kê toa “khủng” với giá 3-5 triệu đồng/toa. Quy định cấm kê toa có thực phẩm chức năng nhưng bác sĩ cứ kê với giá “cắt cổ”.
Theo lãnh đạo Hà Nội, các diện tích đất sau khi di dời trụ sở phần lớn lại đầu tư xây dựng các công trình nhà ở, trung tâm thương mại, ảnh hưởng lớn đến quy hoạch chung Thủ đô.
Ngày 10/10, Cầu Đông Trù sẽ được thông xe nhưng còn nhiều câu chuyện chưa kể về việc xây cầu vòm đầu tiên ở Hà Nội.
Lô ma tuý được cất giấu tinh vi được xác định là chuyển trót lọt qua 4 nước nhưng khi vừa về đến Việt Nam đã bị bắt giữ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn