Thứ năm, 19/07/2018, 03:16 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Theo dự báo bão số 3 sẽ đổ bộ trực tiếp vào tỉnh Nghệ An, chiều nay (18/7), thường trực tỉnh ủy Nghệ An đã đi kiểm tra và đưa ra các giải pháp ứng phó với bão.
Australia vừa đưa ra cảnh báo sớm về nguy cơ bùng phát dịch sởi trong bối cảnh số bệnh nhân sởi đang gia tăng.
“Việc lấy phiếu tưởng chừng đơn giản, nhưng phức tạp lắm. Vì thế phải làm sao cho chặt chẽ, hiệu quả. Tuy nhiên lấy phiếu tín nhiệm là cần thiết và sẽ tiếp tục làm chứ không phải không làm nữa”.
Bộ Y tế vừa chỉ đạo lãnh đạo Sở Y tế, bệnh viện trên toàn quốc phối hợp với ngành giao thông tiến hành khám sức khỏe cho các tài xế các đơn vị kinh doanh vận tải.
Chiều 2/5, ông Phan Lê Hoan - Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa), cho biết đã chỉ đạo bộ phận tài liệu và thủ tục viết kiểm điểm sự việc đưa 59 khách lên nhầm máy bay.
Trải qua 60 năm, ký ức hỏi cung tướng Đờ Cát vẫn in đậm trong tâm trí người lính Điện Biên năm xưa.
Tổng công ty Đường sắt VN sẽ là trọng điểm tái cơ cấu trong năm nay và sẽ có một loạt xáo trộn trong các vị trí nhân sự cấp cao
Thấy trò chăm chú chơi game, cô xin chơi cùng. Và ý tưởng phần mềm đồ họa của game Đế chế III đã đi vào bài giảng về trận chiến Thành Cổ Loa.
Ngày 2.5, phóng viên có mặt tại nhiều điểm có đặt trạm cân kiểm soát tải trọng xe trên quốc lộ (QL) 1A, QL 14, QL 51, QL 56, QL 20… Thực trạng rất đáng báo động là: Xe quá tải vẫn hàng đoàn công khai lưu thông trên QL, vượt trạm cân với nhiều lý do, trong đó đáng chú ý nhất là “do trạm cân bị hư hỏng”. Nhiều nơi, trạm cân không hư thì do nhân viên công vụ… hư.
Sự vào cuộc quyết liệt, siết chặt hoạt động quản lý vận tải... số vụ tai nạn giao thông đang giảm sâu.
Tăng mức tín dụng cho công trình nước sạch nông thôn; từ 1/5, hộ nghèo được vay tối đa 50 triệu đồng; phải trả tiền bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người giúp việc; quy định mới trong thi tốt nghiệp Trung học phổ thông;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2014.
Ở cái tuổi gần trăm, cái tuổi có lúc nhớ lúc quên nhưng hồi ức về những ngày tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ vẫn hằn rất rõ trong tâm trí người cán bộ dân vận Quàng Văn Pản.
Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên cho rằng ngành giao thông phải gỡ khó cho người nông dân.
"Tôi không nghĩ đến việc từ chức vào thời điểm này", Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã tuyên bố như vậy tại buổi họp báo Chính phủ chiều ngày 29/4, khi trả lời câu hỏi của báo chí liên quan đến trách nhiệm của bà trong phòng chống dịch sởi.
“Tôi nghĩ, đã đến lúc thừa nhận xã hội dân sự. Bản chất của nhà nước mang tính quan liêu, và để khắc phục quan liêu thì cần phát huy vai trò của xã hội dân sự”.
Khi bố các em ngã xuống vì sự nghiệp bảo vệ an ninh biên giới, đứa trẻ lớn nhất mới 11 tuổi, đứa nhỏ nhất đã rất gần ngày khóc tiếng chào đời...

Đối tác Doanhnghiepvn.vn