Thứ tư, 18/10/2017, 07:03 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Hơn 10 sinh viên đang xếp hàng chờ thang máy thì bất ngờ một mảng bê tông từ trên cao rơi trúng đầu một nam sinh viên khiến người này tử vong tại chỗ.
Hàng lậu vẫn ồ ạt từ Campuchia đổ về Thành phố Hồ Chí Minh. Đủ các loại hàng, từ thuốc lá, rượu ngoại cho đến đường ăn Thái Lan...
Hàng trăm độc giả đã bình luận sau khi đọc bài viết “Chiếc phong bì bị từ chối”. Có ý kiến đồng ý, có ý kiến phản đối việc tặng thầy cô phong bì, nhưng tựu trung lại, độc giả cho rằng quan trọng là cách tặng quà bởi vì “của cho không bằng cách cho”.
Sau gần 10 tiếng đồng hồ nhận tin báo của gia đình chị Hằng về việc một số đối tượng đã bắt cóc con trai chị với mục đích tống tiền, cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc, giải cứu cháu bé an toàn.
Sáng 19/11, giao thông trên đường Cộng Hòa rối loạn, ùn tắc nghiêm trọng bởi ảnh hưởng từ sự cố xe buýt mất phanh gây tai nạn liên hoàn.
Một trong những điểm yếu của luật Đất đai là cho phép Nhà nước thu hồi đất cho các dự án đầu tư tư nhân chứ không chỉ là dự án liên quan đến lợi ích quốc gia như Hiến pháp 1992 yêu cầu, trao đổi của cố vấn chính sách pháp luật UNDP Nicholas Booth.
Trưa 18/11, tại cảng PTSC Supply Base thuộc Công ty Cảng Dịch vụ Dầu khí (đường 30 Tháng 4, phường 9, Thành phố Vũng Tàu) xảy ra một vụ tai nạn lao động làm ba công nhân tử vong và hai người khác bị thương nặng.
Trong ngày 18/11, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã liên tiếp xảy ra các vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng, khiến cho hai người tử vong ngay tại chỗ và hơn chục người phải đi cấp cứu. Đáng lưy ý, các vụ tai nạn trên đều do xe container gây ra.
5 giờ sáng nay, người dân thông báo từ tầng 50 trở lên của tòa nhà Bitexco 68 tầng trên đường Hồ Tùng Mậu và Ngô Đức Kế, quận 1, TPHCM khói bốc ngợp trời, nhưng đại diện tòa nhà bảo là sương mù.
Tình trạng mây mù đã khiến có các chuyến bay đến và đi từ Côn Đảo tại sân bay Côn Sơn không thể thực hiện được.
Ngày 15/11, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức đấu giá sung công quỹ số xe ô tô mang BKS ngoại giao, biển số nước ngoài. 7/25 xe đã được đấu giá thu về cho Nhà nước 9,6 tỷ đồng.
Nhiều doanh nghiệp vận tải có nhu cầu qua lại trên tuyến quốc lộ 51 đã “choáng váng” trước thông tin phí giao thông đường bộ trên tuyến này sẽ tăng gấp đôi
Tỉnh Quảng Ninh đang triển khai thí điểm thi tuyển lãnh đạo cấp sở với hai chức danh Trưởng Ban quản lý Vịnh Hạ Long và Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông.
Cơ quan chức năng xác định, người mẹ 16 tuổi vứt con vào thùng rác chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, đứa trẻ cũng được cứu sống nên không cần xử lý mà sẽ bàn giao cậu bé cho gia đình chăm sóc.
Chiều 13/11, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức họp báo công bố về Liên hoan xiếc quốc tế lần thứ IV, Hà Nội 2012 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 15/11 đến 21/11/2012.
Chiều 12-11, Bộ Khoa học và công nghệ phối hợp với một số bộ ngành tổ chức hội thảo khoa học, báo cáo một số kết quả nghiên cứu xác định nguyên nhân và giải pháp phòng chống cháy, nổ ôtô, xe máy.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn