Thứ năm, 23/11/2017, 10:21 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Giám đốc Công ty cổ phần đường sắt Hà Tĩnh đang làm việc với ga Hương Phố và chính quyền địa phương để kiểm tra về tình trạng một số người dân "gửi rác" lên tàu hỏa gây xôn xao dư luận những ngày qua.
Tiếp xúc cử tri, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho hay, lấy phiếu tín nhiệm là biện pháp đề cao trách nhiệm cán bộ, cá nhân người đứng đầu. Việc này cũng sẽ khắc phục được nhiều vấn đề như trả lời chất vấn còn né tránh, đùn đẩy.
Ông Nguyễn Thanh Sơn hiện đang công tác tại trường Trung học cơ sở Đặng Thai Mai, xã Thanh Xuân - Thanh Chương - Nghệ An, là xã đặc biệt khó khăn. Từ ngày 1/3/2011, các giáo viên công tác tại trường được hưởng phụ cấp thu hút theo Nghị định 116/2010/NĐ-CP nhưng ông Sơn không được hưởng.
Hình thức đối tác công tư (PPP) đang được thúc đẩy thực hiện trong đầu tư cơ sở hạ tầng, với hàng loạt giải pháp cụ thể.
Chiếc xe đầu kéo chở theo xe cơ giới quá khổ, vướng vào dây cáp kéo ngã hàng loạt trụ điện khiến giao thông náo loạn.
Liệt sỹ Nguyễn Thị Tư là nhân vật trong bài ca cổ nổi tiếng “Giọt sữa cuối cùng” của soạn giả Trọng Nguyễn.
Lần đầu tiên lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài được hỗ trợ đào tạo miễn phí trong 12 tháng. Đây là một hướng đi mới vừa được Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản ký kết.
Hàng chục xe chữa cháy với hàng trăm chiến sĩ đã tích cực tham gia dập ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại kho hàng nằm ngay khu chế xuất Linh Trung (quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh).
Hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau nhằm ngăn chặn, điều tra và trấn áp các vi phạm hải quan.
Trên toàn tuyến biên giới Sơn La giáp với Lào đã hoàn thành 83 trong tổng số 125 mốc giới quốc gia.
Từ khi công trình thủy điện Bình Điền hoạt động, nạn đánh bắt thủy sản, khai thác lâm sản gia tăng.
Việt Nam có thể được coi là quốc gia khởi xướng hoạt động trên khi vào năm 2001, Tổng thống Liên bang Nga Putin thăm Việt Nam.
Công trình có tổng chiều cao 44 m, với tổng kinh phí hơn 6 tỷ đồng.
Ngày 27-11, người dân đã cung cấp một clip quay PV Đức Khánh đến chụp ảnh vụ tai nạn và bị cướp máy ảnh cùng điện thoại di động, sau đó bị một nhóm côn đồ hành hung.
Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại tuyến dân cư ấp 3, nằm trên đường ĐT 841 thuộc xã Thường Phước 2, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp vào ngày 27-11.
Lê Văn Sang, thuyền trưởng 8X đang chuẩn bị đóng tàu 2.000 CV - tàu cá lớn nhất cả nước, quyết tâm vươn tận vùng biển xa phục vụ bà con ngư dân miền Trung. Sang là người tiên phong đóng tàu hậu cần 1.200CV vang tiếng cả nước.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn