Chủ nhật, 21/01/2018, 23:27 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Mỗi ngày các đơn vị sản xuất thực phẩm đều có 1 lượng dư rất lớn không tiêu thụ hết. Thay vì sự lãng phí hay dùng hóa chất, phòng lạnh để lưu trữ thì có thể góp vào ngân hàng thực phẩm để chế biến thành các món ăn đưa đến cho người nghèo.
Cuộc chiến giữa lâm tặc và những người giữ rừng là một cuộc chiến không khoan nhượng, không có sự thỏa hiệp và dường như phần thiệt lại luôn thuộc về lực lượng kiểm lâm…
Ngày 9-11, tại Hà Nội, Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam Kim In và Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Thế Phương đã ký kết Biên bản thỏa thuận Dự án hỗ trợ thực hiện Chiến lược tăng trưởng xanh của Việt Nam.
Có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7- 2011, nhưng điều khoản thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc của Luật Thi hành án hình sự chưa thể thực hiện bởi... thiếu nguồn thuốc.
Việc tham gia của phụ nữ vào thị trường lao động nước ngoài đã đem lại cơ hội thoát nghèo cho nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, việc di cư cũng để lại một số ảnh hưởng chưa tích cực cho chính bản thân nữ lao động và các thành viên trong gia đình.
Hôm nay (10/11), một số quy định mới về cấp hộ chiếu theo Nghị định 65/2012/NĐ-CP của Chính phủ chính thức có hiệu lực.
Ngày 9-11, tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, TƯ Đoàn, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Thành đoàn, Hội Sinh viên TP Hà Nội tổ chức hội nghị phổ biến kết quả Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) cho hơn 500 cán bộ Đoàn.
Đây là kết quả khảo sát vừa được Viện Công nhân - công đoàn (Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam) công bố sáng 9-11, tại hội thảo Báo cáo kết quả khảo sát về lương, thu nhập, mức sống tối thiểu và thực trạng bữa ăn giữa ca của người lao động.
Bắt đầu từ hôm nay 10/11, Công an TP Hà Nội sẽ tiến hành xử phạt đối với chủ phương tiện ô tô, xe máy mua bán trao đổi nhưng không tiến hành thủ tục sang tên đổi chủ. Mức phạt rất nặng, lên đến 10 triệu đồng.
Quãng đường trước đây chỉ 10m, sau khi tổ chức lại giao thông dân phải chạy tới khoảng 5km mới có lối về nhà mình.
Khoảng 6h20 ngày 8 – 11, chiếc xe taxi 4 chỗ chưa rõ biển kiểm soát bỗng dưng bốc cháy khi đang đỗ trên đường Trần Quốc Hoàn (Cầu Giấy, Hà Nội).
Nằm kề với mỏ khai thác than Núi Hồng, không chỉ sống chung với bụi bặm, tiếng ồn, thiếu nước sạch mà từ nhiều năm qua, hàng trăm hộ dân gần đây đang phải làm cái nghề chẳng ai muốn: “Mót than”.
Bộ Giáo dục Đào tạo vừa thông báo kết quả tổ chức hội thảo khoa học quốc gia về dạy học lịch sử ở trường phổ thông Việt Nam, trong đó gắn nội dung bài học với nhiệm vụ giữ gìn chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ quốc gia.
Trong số quyết định bị khiếu nại, tỷ lệ khiếu nại, tố cáo đúng và có đúng, có sai chiếm 47,8%. Có địa phương tỷ lệ này rất cao (lên tới gần 70%)...
Khi giúp con trai ăn gói xôi gà vừa mua tại siêu thị Big C Thăng Long, chị Thủy tá hỏa phát hiện thịt gà bốc mùi ôi thiu. Tuy nhiên, phía siêu thị lại thờ ơ vô trách nhiệm.
Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh lần IX, nhiệm kỳ 2012-2017 đã khai mạc sáng 4/11.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn