Chủ nhật, 22/04/2018, 19:29 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Tài xế xe tải khai nhận số gỗ trắc đang được vận chuyển từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội tiêu thụ thì bị phát hiện, bắt giữ.
Chiều 13/11, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức họp báo công bố về Liên hoan xiếc quốc tế lần thứ IV, Hà Nội 2012 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 15/11 đến 21/11/2012.
Chiều 12-11, Bộ Khoa học và công nghệ phối hợp với một số bộ ngành tổ chức hội thảo khoa học, báo cáo một số kết quả nghiên cứu xác định nguyên nhân và giải pháp phòng chống cháy, nổ ôtô, xe máy.
Vốn đầu tư cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn; xây dựng nông thôn mới chưa đáp ứng được yêu cầu.

Đắt như cước vận tải

14:53:00 12/11/2012
Cao, liên tục tăng giá vào dịp lễ tết trong khi dịch vụ thì kém, giá cước vận tải đang là nỗi bức xúc của cả người dân và doanh nghiệp.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12 (Thành phố Hồ Chí Minh) đang điều tra một đường dây làm số nhà giả ở quận này với giá 12 triệu đồng/số nhà.
Sau hơn một tháng dừng hoạt động để triển khai công tác di dời đến địa điểm mới. Ngày 9/11/2012, Bộ Giao thông Vận tải đã ban hành Quyết định cho phép Công ty CP BOT đường tránh Thanh Hóa bắt đầu thu phí trở lại tại trạm thu phí mới.
Ngày 11.11, Thường trực Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Lắng nghe và Trao đổi với chủ đề an toàn giao thông.
Lễ tuyên dương quy tụ 192 đại biểu, trong đó người cao tuổi nhất 35, trong khi người trẻ tuổi nhất mới 11 tuổi.
Tượng đài được làm theo công nghệ mới đầu tiên của Việt Nam.
Ngày 10/11, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đón một đoàn du khách đến tham quan nghỉ dưỡng với số lượng hơn 3.700 người.
Đại lễ cũng là dịp tuyên truyền cho người dân chấp hành nghiêm luật giao thông.

Quốc lộ thua… tỉnh lộ

17:36:00 10/11/2012
Quốc lộ (QL) 54, đoạn qua tỉnh Vĩnh Long dài khoảng 53 km, hiện mặt đường và nhiều cây cầu trên tuyến bị xuống cấp trầm trọng, gây trở ngại cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân trong vùng.
Cuộc chiến giữa lâm tặc và những người giữ rừng là một cuộc chiến không khoan nhượng, không có sự thỏa hiệp và dường như phần thiệt lại luôn thuộc về lực lượng kiểm lâm…
Ngày 9-11, tại Hà Nội, Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam Kim In và Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Thế Phương đã ký kết Biên bản thỏa thuận Dự án hỗ trợ thực hiện Chiến lược tăng trưởng xanh của Việt Nam.
Có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7- 2011, nhưng điều khoản thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc của Luật Thi hành án hình sự chưa thể thực hiện bởi... thiếu nguồn thuốc.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn