Chủ nhật, 22/04/2018, 00:22 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - 2 người tử vong vì dùng điện bắt cá ở Đà Lạt, xử lý nghiêm vụ ôtô tông loạt xe máy ở TP.HCM, người dân thản nhiên câu cá gần đàn thiên nga ở hồ Thiền Quang… là những tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.
Sau khi lăn bánh rời đi cách bãi tập kết cũ trong cự ly từ 2-5 km, 2 trong số 3 xe tải hạng nặng chở cây “quái thú” của chủ cây Kiều Văn Chương (Hà Nội) chạy theo hướng ra Bắc lại phải tấp vào ven đường tránh Huế, rồi “án binh bất động” từ chiều 13/4 cho đến chiều tối hôm sau.
Đại diện hai Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn và Hà Nội cho biết, nếu nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao sẽ tổ chức chạy thêm tàu, nối thêm toa.
HoREA cho rằng, nên xem xét, ban hành Luật Thuế tài sản sau năm 2020. Đồng thời bày tỏ quan ngại sẽ xảy ra tình trạng "thuế chồng thuế" do người tiêu dùng (người mua nhà) vừa phải nộp tiền sử dụng đất rất lớn, vừa phải nộp thuế tài sản.
Những đề xuất tăng thuế liên tục được Bộ Tài chính nhắc đến. Theo các chuyên gia, người dân có thể không ngần ngại nộp nhiều thuế hơn, nhưng người dân cần biết từng đồng tiền thuế được sử dụng minh bạch, hiệu quả.
Bộ Tài chính cho biết hiện có 174 trong số 193 quốc gia, vùng lãnh thổ thu thuế tài sản hàng năm.
(DNVN) - Mất hơn 240 ha rừng trồng ở Gia Lai, cán bộ đổ lỗi cho dân lấn chiếm trồng nông sản, 3 người thương vong trong vụ lật xe công nông chở gỗ, TP.HCM muốn xây dựng đô thị dưới lòng đất… là những tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.
Đây là nội dung trong Dự án xây dựng Luật thuế Tài sản được Bộ Tài chính trình lên Chính phủ.
Bên cạnh việc chặn dòng tiền quảng cáo vào trang web vi phạm bản quyền, xử phạt hành chính, sắp tới, theo chỉ đạo của Bộ TT&TT, các doanh nghiệp viễn thông sẽ triển khai các giải pháp khác như chặn hosting, chặn server đối với website vi phạm.
Các quận huyện có nhiều nhóm trẻ tư thục và từng xảy ra nạn bạo hành trẻ em sẽ được lắp camera trước.
Húc vào dải phân cách, xe tải lật nghiêng khiến 20 m3 gỗ keo tràn ra quốc lộ 1A, đoạn qua Thanh Hóa.
Chiều 13/4, tại trụ sở Chính phủ, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thường trực Chính phủ họp về dự án đường sắt đô thị TP.HCM.
Lãnh đạo Bộ Tài chính thừa nhận, dự án luật này sẽ tác động rất lớn, tới mọi người dân trong xã hội. Tuy nhiên, theo Bộ Tài chính, việc xây dựng Luật thuế Tài sản là yêu cầu cấp thiết, phù hợp với quy định mức thuế tài sản của các nước, khai thác tốt nguồn thu từ thuế tài sản, đảm bảo nguồn thu ổn định cho ngân sách.
Tổng chỉ tiêu ngành đào tạo giáo viên của cả nước năm 2018 là 35.000, giảm 17.000 so với năm trước.
Hầu như các nhà mạng lớn ở Việt Nam đều khẳng định bảo mật an toàn thông tin của khách hàng đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên, người dùng cũng nên cẩn trọng trong việc bảo mật thông tin của chính mình.
Thông tin của hơn 87 triệu người dùng Facebook đã bị Cambridge Analytica khai thác và sử dụng trái phép, trong đó có nhiều người dùng tại Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra xem mình có nằm trong số những người dùng đã bị khai thác thông tin hay không.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn