Tìm kiếm: xe-gia-đình

(DNVN) - Trên thị trường thế giới, xe gia đình luôn có doanh số bán chạy bậc nhất bởi giá cả phải chăng, sự tiện dụng, tiết kiệm nhiên liệu... Mới đây, trang Honest John vừa công bố danh sách 10 xe gia đình cỡ nhỏ tốt nhất thế giới hiện nay để khách hàng tiện tham khảo.
(DNVN) - Khi lựa chọn một chiếc xe để phục vụ cho cả gia đình, khách hàng thường chú ý đến các yếu tố như không gian nội thất rộng rãi, trang bị, tiện nghi và các tính năng an toàn. Trang US News vừa gợi ý 10 mẫu xe gia đình đáng mua nhất trên thị trường thế giới hiện nay.
Số đo "ba vòng" của SsangYong Turismo với các chiều dài, rộng, cao lần lượt là 5130 x 1915 x 1850 (mm) như vậy chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc này nhỉnh hơn cả bộ đôi Kia Sedona và Honda Odyssey đang bán ra tại Việt Nam. Chiều dài cơ sở của xe đạt 3000 mm trong khi khoảng sáng gầm xe đạt tới 200 mm - lớn nhất phân khúc.
Thiếu tướng Đỗ Đình Nghị, phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội (Bộ Công an), khẳng định như vậy trong buổi gặp gỡ báo chí về việc thực hiện nghị định 71 chiều 12-11.
Xung quanh các vấn đề đang được dư luận quan tâm về Quỹ bảo trì đường bộ, nhiều câu hỏi thắc mắc của người dân đã được gửi về Bộ Giao thông vận tải và bộ này đã có văn bản trả lời. Chúng tôi xin trích đăng một số câu hỏi của người dân và ý kiến trả lời của đại diện Bộ Giao thông vận tải về vấn đề này.